Wiki

Tổng hợp những mẹo xí gạt ánh nhìn làm cho nhà vị khách trông rộng hơn

Trong một ko gian nhỏ, mọi thứ đều mang giá trị. đó là phát minh chính đằng sau nội dung bài viết này, nó sẽ dạy mái ấm gia đình bạn làm thế nào để làm cho một căn phòng nhỏ trông to ra hơn bằng phương pháp ứng dụng một vài thủ thuật thông minh.

nhà vị khách nhỏ mang thể cảm thấy hạn chế và ko thoải mái. Nhưng một trong những mỗi khái niệm design nhất định xí gạt thị giác và làm cho thiết kế bên trong mang vẻ thoáng rộng hơn nhiều so với thực tiễn.

Kỹ thuật màu sắc sắc, sắp xếp trang bị đạc và ánh sáng thông minh chỉ là một trong những mỗi trong mỗi chủ đề Shop chúng tôi nhắc trong nội dung bài viết này. Shop chúng tôi hy vọng những phát minh này sẽ truyền cảm hứng cho mái ấm gia đình bạn.

5 cách bài trí thiết kế bên trong cơ bạn dạng làm cho nhà vị khách trông thoáng rộng hơnSử dụng màu sắc sắc nhẹ và độ tương phản tổ hợp

1 thời kì trước, Shop chúng tôi vẫn mang một nội dung bài viết về màu sắc sắc phòng và nó liên tưởng tới tâm trạng của mái ấm gia đình mái ấm gia đình bạn như vậy nào. ở đây, cách sử dụng màu sắc sắc để làm cho căn phòng trông rộng hơn. (Gợi ý: toàn bộ là về ảo tượng quang học.)

Một thực tiễn thường được biết tới là màu sắc sáng làm cho căn phòng trông rộng hơn và sáng hơn. những bức tường sáng và sáng phản chiếu nhiều hơn thế nữa, tạo linh cảm ko gian mở và thông thoáng, làm cho tối đa hóa hiệu ứng được tạo ra vì ánh sáng tự nhiên. Mặt khác, màu sắc tối mang Xu thế hấp thụ ánh sáng, làm cho căn phòng trông nhỏ hơn.

Để mang hiệu ứng tối ưu, hãy tìm những tông trắng sắc nhẹ như trắng, xanh dương và xanh lục và luôn luôn nhớ rằng những phòng sáng hơn trông to ra hơn và quyến rũ hơn. Hãy thử sơn trang trí tường của mái ấm gia đình mái ấm gia đình bạn và đúc trong một màu sắc nhạt hơn so với tường của mái ấm gia đình mái ấm gia đình bạn. Làm như vậy, những bức tường sẽ xuất hiện rộng hơn, làm cho nhà vị khách của mái ấm gia đình mái ấm gia đình bạn mang vẻ to ra hơn.


making a room look bigger 3


Ánh sáng rất quan yếu trong việc mở ra một ko gian.

Cho phép ánh sáng tự nhiên bên trong căn phòng mở ra và làm cho nó trông to ra hơn. Nếu mái ấm gia đình bạn ko mang nhiều ánh sáng tự nhiên, mái ấm gia đình bạn mang thể thêm một trong những mỗi hiệu ứng sáng tạo bằng phương pháp sử dụng trang bị thắp sáng. mái ấm gia đình chúng ta sẽ ngạc nhiên về kiểu cách bổ sung update nhỏ này mang thể tạo ra một sự khác lạ to.

Nếu mái ấm gia đình bạn mang quyền truy vấn vào ánh sáng tự nhiên, đưa nó vào nhà mái ấm gia đình bạn trải qua những cửa sổ to sẽ ngay liền kết nối căn phòng với ngoài trời, ko còn giới hạn ko gian của mái ấm gia đình mái ấm gia đình bạn. mái ấm gia đình bạn mang thể sử dụng tấm che cửa hoặc ko để ngăn ánh sáng hoặc hạn chế. Nếu tầm nhìn xấu, hãy đặt cây hoặc hoa sắp cửa sổ và sử dụng đèn để làm sáng ko gian.


making a room look bigger 2


tạo thành những góc cắt trong bố cục bài trí thiết kế bên trong nhà vị khách

Giữ thiết kế bên trong nhà vị khách của mái ấm gia đình mái ấm gia đình bạn vắn tắc và mang tổ chức. ko mang gì làm cho một ko gian nhỏ cảm thấy chật chội hơn là mang quá nhiều thứ. Với những thứ được sắp xếp vắn tắc và khuất tầm nhìn, ko gian trong tầm nhìn sẽ mang linh cảm ngăn nắp và cởi mở. Một căn phòng ko ngăn nắp bằng một căn phòng nhỏ hơn.

mang thể trang trí gian phòng mái ấm gia đình bạn bằng những hình Hình ảnh, Hình ảnh trên tường để làm cho ko gian đỡ trống vắng. Nhưng cũng ko nên để quá nhiều trang bị vật mang thể làm cho căn phòng của mái ấm gia đình mái ấm gia đình bạn trở nên chật chội hơn. ko gian ngột ngạt hơn.

Xem thêm: 50 mẫu design nhà vị khách thích mắt nhất 2020

lúc trang trí một căn phòng nhỏ, hãy tạo một tiêu điểm – một khu vực hoặc tính năng sẽ thu hút mắt. Trong phòng ăn, đây mang lẽ sẽ là mẫu bàn. Trong phòng ngủ, rất mang thể sẽ là nệm. Làm cho nó trở thành tiêu điểm của căn phòng. Sắp xếp trang bị đạc sao cho trọng tâm sẽ được dồn vào nó và giữ cho trang trí trong phần còn lại của căn phòng ở mức tối thiểu, càng ko nhiều trang bị vật nhỏ thì căn phòng càng thoáng rộng hơn. 

Giữ sàn càng rõ càng tốt. đó là một trong những mỗi trong mỗi cách quan yếu nhất để duy trì linh cảm thoáng rộng. Lấy ra những tấm thảm to để tạo ảo giác về ko gian sàn nhiều hơn thế nữa.


making a room look bigger 1


Gương trọn vẹn hữu ích trong việc tạo thành ko gian vô cực

Gương mang thể làm cho căn phòng của mái ấm gia đình mái ấm gia đình bạn trông rộng hơn. Sử dụng một tiêu điểm và hướng gương của mái ấm gia đình mái ấm gia đình bạn về phía nó để tạo ảo giác về chiều sâu. Gương cũng phản chiếu cả ánh sáng tự nhiên và nhân tạo để làm cho căn phòng sáng hơn vào ban ngày và đêm tối. Chúng dội ánh sáng vào sâu trong phòng, làm cho nó mang vẻ to ra hơn.

Đặt gương sắp cửa sổ để phản chiếu ngoài trời đặc tính hiệu suất cao. Gương trên tường và mặt bàn bằng kính sẽ mang lại cho căn phòng của mái ấm gia đình mái ấm gia đình bạn linh cảm rộng mở hơn. mái ấm gia đình bạn cũng mang thể sử dụng cửa tủ gương để làm cho ko gian cảm thấy rộng hơn.


making a room look bigger 6


Tối ưu hóa cách sắp xếp trang bị đạc trong phòng vị khách

Đôi lúc trang bị thiết kế bên trong mang thể chiếm rất nhiều ko gian. Để tránh điều đó, hãy sử dụng trang bị thiết kế bên trong đa tác dụng, chẳng hạn như rương mang thể được sử dụng làm bàn cà phê, nệm sofa hoặc nệm mang ngăn kéo để lưu trữ dưới. Sử dụng 1 bàn ăn mang thể không ngừng mở rộng, bàn gấp và bàn lồng, mang thể được giấu đi lúc mái ấm gia đình bạn ko cần chúng.

Đặt những mảnh trang bị thiết kế bên trong to ra hơn vào tường để tối đa hóa ko gian mở. Quy mô trang bị thiết kế bên trong của mái ấm gia đình mái ấm gia đình bạn để phù thích hợp với kích thước của căn phòng. Nếu trang bị thiết kế bên trong và phụ kiện chặn tầm nhìn vào một trong những mỗi căn phòng, nó sẽ trông chật chội. bằng phương pháp dịch chuyển trang bị đạc ra và ra khỏi lối đi, mái ấm gia đình chúng ta sẽ mở ra ko gian và tạo linh cảm rộng hơn.

ko nhiều nhất một trong những mỗi trang bị thiết kế bên trong nên mang cùng màu sắc với tường. trong cả những món đồ to ra hơn như áo giáp và rương sẽ khởi đầu hòa quyện, không ngừng mở rộng căn phòng.

Đường thẳng dài nhất trong ngẫu nhiên phòng nào là đường chéo cánh. lúc mái ấm gia đình bạn đặt trang bị đạc của mái ấm gia đình mái ấm gia đình bạn ở một góc, nó sẽ dẫn mắt dọc theo khoảng cách dài thêm hơn là bức tường ngắn lại hơn thế nữa. là một trong những mỗi phần thưởng, mái ấm gia đình bạn thường nhận được một trong những mỗi ko gian lưu trữ bổ sung update phía sau mảnh ở góc.

trang bị thiết kế bên trong cao mang thể làm cho trần nhà mang vẻ thấp hơn thực tiễn. Hãy kiên cố rằng mang nhiều ko gian giữa trang bị thiết kế bên trong của mái ấm gia đình mái ấm gia đình bạn, quá. tìm một chiếc ghế sofa với cánh tay mở và chân xúc tiếp. Điều này cho phép ánh sáng để lọc dưới trang bị thiết kế bên trong, làm cho căn phòng trông thoáng hơn. Bàn kính cũng sẽ làm cho duy trì sự xuất hiện của một ko gian mở.

tìm hiểu thêm thêm: những mẫu bạn dạng vẽ design nhà vị khách không rườm rà

rõ ràng hơn, mái ấm gia đình bạn đừng bỏ qua 11 lời khuyên của nhân viên design dưới nhé:

11 lời khuyên để làm cho căn phòng trông rộng hơn

Thu nhỏ trang bị đạc xuống


At Harbor Cottage in Maine, all the furniture, even the woodstove, has been downsized to fit the small living area. Photograph by Justine Hand from A Cottage Reborn in Coastal Maine.

Để tạo linh cảm thoáng rộng, luôn luôn để một tí ko khí ở trong số những mặt của trang bị thiết kế bên trong và những bức tường.

Ngoài ra, tránh những vật nặng mang thể tốn rất nhiều ko gian sử dụng trong phòng. Ví dụ, một chiếc ghế sofa hoặc ghế mang kiểu dáng thích mắt sẽ mang lại cho mái ấm gia đình bạn nhiều chỗ ngồi thoải mái. Don Phòng tiêu thụ ko gian sống mang giá trị bằng phương pháp đặt nó trên sàn nhà.

Xem thêm: Mẹo bài trí ghế sofa nhà vị khách vượng mệnh

Nên sử dụng thiết kế bên trong chiều cao thấp

Designer Corinne Gilbert uses low-slung pieces to create an open feel in her living room. Also, notice that the mirrors are hung low so that they &#8

trang bị thiết kế bên trong thấp sẽ tạo linh cảm cởi mở trong một căn phòng giản dị vì thực tiễn là chúng mang nhiều ko gian hơn. Trong phòng ngủ, tìm nệm gác xép hoặc thậm chí thử đặt nệm trực tiếp trên sàn nhà. Trong nhà vị khách, hãy lựa tìm những món trang bị mang kích thước trung bình để ko gian trở nên rộng hơn. Hoặc, nếu thị hiếu của mái ấm gia đình mái ấm gia đình bạn chạy nhiều hơn thế nữa về phía lãng mạn và trang trí công phu, trang bị thiết kế bên trong thế kỷ 19 cũng rất thích hợp.


Designer Michaela Scherrer&#8

nệm thường xuyên sofa cho linh cảm thoáng rộng tuy nhiên nệm chiếm phần to diện tích phòng. Điều đó vì cả nệm và nghệ thuật trên tường của cô đều được đặt ở nửa dưới của căn phòng, làm cho nửa trên sắp như trống rỗng. những đèn điện đơn treo trên trần nhà cũng phục vụ để nhấn mạnh chiều cao của căn phòng.

Sử dụng trang bị thiết kế bên trong thấy rõ chân thành phầm

The Hudson Valley retreat of Workstead&#8


Một lần tiếp nữa, tạo ra ảo tượng về ko gian nhiều hơn thế nữa là tạo ra linh cảm cởi mở và sinh hoạt. Tức là những thành phầm thiết kế bên trong mang chân sẽ tạo ra ko gian tĩnh thay vì ko gian động, và điều đó sẽ làm cho cho ko gian trở nên thoải mái và thoải mái hơn. trang bị thiết kế bên trong được sắp xếp phải chăng cho phép ánh sáng và ko khí lưu chuyển ko chỉ qua nhưng mà còn dưới và xung quanh nó. 

In her London living room, Remodelista&#8


Gương treo tường


In her small bedroom in Brooklyn, architectural designer Elizabeth Roberts cleverly positions a mirror so that it actually looks like another window. Photograph by Matthew Williams from Remodelista: A Manual for the Considered Home.

Gương treo tường sẽ làm cho tạo linh cảm như một chiếc cửa số trong chính căn phòng nhà mái ấm gia đình bạn, và cửa sổ tất nhiên là thông thoáng hơn rồi. ngẫu nhiên cuộc thảo luận về ko gian nhỏ cần bao hàm phát minh sử dụng gương để tạo linh cảm cởi mở hơn. ko chỉ phản chiếu ánh sáng, chúng còn phản chiếu tầm nhìn, từ đó xí gạt thị giác để nhận diện nhiều ko gian hơn.

Như chúng ta vẫn thấy với những cái gương, nó rất quan yếu trong việc xí gạt con mắt. Rèm ngăn ko cho mắt nhìn vào ở ngoài, trong cả lúc chúng ko che phủ toàn bộ cửa sổ. Và màn và rèm cửa chỉ việc thêm nhiều trang bị đạc khác vào phòng. Loại bỏ chúng giữ cho ko gian giản dị. Nếu mái ấm gia đình bạn thích riêng tư, hãy xem xét cửa chớp hoặc lưới nhẹ hoặc rèm vải. Hoặc nếu rèm cửa là thứ đề nghị so với mái ấm gia đình bạn, hãy sử dụng một thanh kéo dãn vượt ra ngoài khuông cửa sổ, để mái ấm gia đình bạn mang thể trình diện trọn vẹn cửa sổ.

In my own Cape Cod cottage, note how with the absence of curtains, the eye is drawn right through several rooms and out the window beyond. Photograph by Justine Hand for Remodelista.

tông trắng sắc trắng cho nhà vị khách


In the renovation of a Montauk beach house, Brooklyn architects Space Exploration painted the entire house in Benjamin Moore’s Super White, with a flat finish on the walls and satin on the ceilings. Photograph courtesy of Space Exploration from our post The Simple Life: A Montauk Beach House for a Creative Couple.

Chúng ta đều biết về phẩm chất phản chiếu của White. Nó mở ra một căn phòng, làm cho nó cảm thấy thông thoáng và nhẹ nhõm, tĩnh tâm và thảnh thơi. Vẽ những bức tường và trần nhà cùng một màu sắc trắng chỉ làm tăng hiệu ứng giống như đám mây này. Và nó phục vụ để làm mờ ranh giới giữa tường và tế bào, làm cho mắt mái ấm gia đình bạn đi lên, về cơ bạn dạng làm cho trần nhà mang vẻ cao hơn.

ở đầu cuối, trong mỗi ko gian nhỏ mang thể nhanh gọn lẹ trở nên lộn xộn, màu sắc trắng là một trong những mỗi lựa tìm tốt vì nó tối giản hóa một ko gian và nhấn mạnh kiến trúc. Đó là Nguyên Nhân vì sao những kiến trúc sư yêu thích nó rất nhiều.

Nếu mái ấm gia đình bạn phiền lòng rằng một ko gian toàn màu sắc trắng sẽ cảm thấy quá lạnh, thì hãy phối kết hợp nó với những yếu tố sưởi ấm như gỗ hoặc những yếu tố mang kết cấu, chẳng hạn như ném len xù xì. Và hãy nhớ rằng mái ấm gia đình bạn ko rất cần được tìm màu sắc trắng.

Tập trung một điều đặc tính theo chiều dọc


Christien Starkenburg, a furniture designer in the Netherlands, uses vertical wood paneling to emphasize the height of her small kitchen and dining area. Photograph courtesy of Anna de Leeuw from our post Kitchen of the Week: The Curtained Kitchen, Dutch Modern Edition.

Cho dù đó là một trong những mỗi kệ cao, một trong những mỗi thanh gỗ chạy dọc hoặc đèn điện treo trần nhưng mà chúng ta vẫn thấy trong phòng ngủ của phong thái Bắc Âu (Scandinavian), ở trên, sử dụng một yếu tố nhấn mạnh ko gian thẳng đứng trong phòng sẽ làm tăng linh cảm cởi mở. Nó cũng tăng cường linh cảm sinh hoạt và dòng chảy.

In her wee bath, clothing designer Dagmar Daley ditched her curtains, used all white to maximize the sense of light and air, and she used vertical elements, wainscoting and a shower curtain, to emphasize the height of the room. Photograph by Matthew Williams from Remodelista: A Manual for the Considered Home.

Thế còn một điều đặc tính theo chiều ngang thì sao?


In this bedroom, designer Tiina Laakonen ran horizontal shiplap right up the walls and ceiling. The effect is a seamless transition from wall to ceiling that emphasizes the height and the width of the room. Note also that the curtains are pushed to the side to frame the view. Photograph by Matthew Williams from Remodelista: A Manual for the Considered Home.

toàn bộ sục sôi để tạo ra một linh cảm sinh hoạt. Giống như trang bị thiết kế bên trong người mẫu tạo linh cảm năng động, hoặc gương phản chiếu ánh sáng và nhìn ngược vào phòng, bất kể thứ gì làm cho mắt mái ấm gia đình bạn đi quanh phòng theo một cách mang chủ ý và mang trật tự sẽ làm cho nó mang linh cảm to ra hơn. (Tôi nói là quốc tế và trật tự, vì một căn phòng ko ngăn nắp với nhiều yếu tố gây mất tập trung cũng sẽ làm cho mắt mái ấm gia đình bạn phải đi lại, nhưng theo một cách khó hiểu.

Một lối đi xuyên suốt

In her Napa Valley bungalow, Remodelista&#8

lúc nghỉ ngơi với một căn phòng nhỏ, mái ấm gia đình bạn nên sắp xếp ko gian sao cho phải chăng, tạo một lối đi thoáng rộng để mang thể thuần tuý dịch chuyển qua những khu vực phòng trong nhà nhưng mà ko bị cản trở.

Sử dụng những loại vải hoặc da thông thoáng.

To maximize the open, airy feeling of this cozy apartment in Mainz, in western Germany, Lea Korzeczek and Matthias Hiller of Studio Oink employed the reflective power of white floors coupled with breezy, lightweight fabrics. Photograph courtesy of Studio Oink from Earthly and Ethereal: An Apartment Makeover by Studio Oink.

Nếu mang thể, tránh những vật liệu nặng và vải hấp thụ ánh sáng sẽ làm cho căng phòng của mái ấm gia đình mái ấm gia đình bạn trở nên nặng nề. Vải lanh là một trong những mỗi ví dụ lý tưởng của một vật liệu nhẹ sẽ làm tăng linh cảm thông thoáng trong phòng.

Và hơn hết, tối giản hóa mọi thứ hết sức mang thể

As demonstrated in landscape designer Emily Erlam&#8

Càng mang nhiều mảnh, tài sản và hoa văn trong một căn phòng, mái ấm gia đình chúng ta sẽ càng cảm thấy ko ngăn nắp hơn. Tránh quá nhiều những đường zic-zac trong design hoặc ko nhiều nhất là nhóm chúng để chúng xem tư vấn như một bạn dạng setup. Nên tập trung những mảnh khuông của mái ấm gia đình mái ấm gia đình bạn vào một trong những mỗi hoặc nhị bức tường. Tránh những mẫu bận rộn và màu sắc sắc áp đảo. Hãy xem xét đặt nó trên một bức tường mang một điều đặc tính. Tương tự với màu sắc sắc, hãy thử sơn chỉ một bức tường hoặc một cánh cửa và dán vào một trong những mỗi bóng râm duy nhất. giờ đây ko phải là lúc để nắm lấy toàn bộ quang phổ.

Điểm mấu chốt là mái ấm gia đình bạn cần nghiêm khắc với chính mình (thực ra, khái niệm này ứng dụng cho toàn bộ những ko gian) và mang chủ ý về mọi thứ đi vào phòng. Nếu mái ấm gia đình bạn đi cho bức tường một điều đặc tính tường, sau đó giữ cho phần còn lại của căn phòng giản dị. Nếu mái ấm gia đình bạn cần hình Hình ảnh sơn dầu khổng lồ đó trong nhà vị khách của mái ấm gia đình mái ấm gia đình bạn, hãy thử để nó là nghệ thuật duy nhất trong phòng.


The bare bones treatment of this bedroom by Father Rabbit Limited turns a small space into a restful retreat. Photograph courtesy of Father Rabbit from Shopper&#8


Tóm lại, hãy nhớ kĩ:

Sử dụng những mẫu thiết kế bên trong ko tay

những cánh tay trên ghế sofa và ghế trường kỷ, đặc tính là những người cồng kềnh hoặc hình hộp, chiếm một trong những mỗi lượng đáng ngạc nhiên của căn phòng. Đôi lúc nhiều như một chân ở mỗi bên!

Những loại kiểu này chỉ nên được sử dụng trong mỗi phòng to, nơi mái ấm gia đình bạn mang đủ ko gian. trong mỗi phòng nhỏ, cánh tay trang bị thiết kế bên trong nên mang kiểu dáng thích mắt và mỏng tanh dính hoặc thậm chí loại bỏ trọn vẹn.

Ghế sofa và ghế trường kỷ (ghế couch) là những mảnh bọc ko mang tay, và nó rất thích hợp cho những căn phòng nhỏ vì chúng mang thể tiết kiệm vài inch (hoặc thậm chí là chân) ở mỗi bên. Nhìn vẻ ngoài chúng cũng trông mỏng tanh dính hơn nên nói, kiểu dáng thích mắt và nhỏ hơn.

Xem thêm: Ghế sofa khác gì với ghế trường kỷ (ghế couch)

chỉ việc kiên cố rằng mái ấm gia đình bạn biết mái ấm gia đình bạn thích sử dụng trang bị thiết kế bên trong của mái ấm gia đình mái ấm gia đình bạn như vậy nào mái ấm gia đình chúng ta sẽ mang những ước tính thích hợp. 

Tập trung tạo ra những đường thẳng từ thiết kế bên trong

trang bị trang trí trên mức cần thiết và huyền ảo mang thể làm cho những phòng nhỏ trông thậm chí nhỏ hơn. Nếu mái ấm gia đình bạn thích làm cho căn phòng của mái ấm gia đình mái ấm gia đình bạn trông rộng hơn, tốt hơn hết là sử dụng những mảnh được sắp xếp phải chăng với hình bóng thích mắt và giản dị. trang bị thiết kế bên trong với những đường thẳng trông thật tinh khiết hơn, nhưng chúng cũng phù thích hợp với ko gian nhỏ thuần tuý hơn so với những người mang đường cong.

Vì vậy, nếu mái ấm gia đình bạn đang vật lộn với ko gian, trang bị thiết kế bên trong hình vuông vắn và hình chữ nhật là tốt nhất. Tuy nhiên, nếu phong thái của mái ấm gia đình mái ấm gia đình bạn nghiêng về trang bị thiết kế bên trong trang trí cong, mái ấm gia đình bạn ko rất cần được từ bỏ nó trọn vẹn. Hãy thử sử dụng một mảnh làm một điều đặc tính, hoặc tạo một tiêu điểm bằng phương pháp sử dụng một mẫu gì đó trang trí.

Chẳng hạn, một chiếc gương to với khuông trang trí công phu mang thể trông tuyệt vời lúc được ghép nối với trang bị thiết kế bên trong phải chăng. chỉ việc chống lại sự cám dỗ để làm quá nó.

Thảm đúng form size là một trong những mỗi sự lựa tìm đáng xem xét

Nếu mái ấm gia đình bạn ko muốn một căn phòng trông nhỏ hơn thực tiễn, thì đề nghị phải mang tấm thảm đúng form size. Nhận một tấm thảm quá nhỏ cho căn phòng là một trong những mỗi trong mỗi sai trái trang trí phổ vươn lên là nhất nhưng mà mọi người mắc phải, và Nguyên Nhân nó tệ là nó làm cho một căn phòng trông rối mắt và rời rạc.

Trong mỗi phòng, đặc tính là những phòng nhỏ, mái ấm gia đình bạn cần đảm bảo tấm thảm đủ to. Điều đó mang tức là so với hầu hết những phòng nên mang khoảng 10 “- 20” sàn trần trong số những cạnh của tấm thảm khu vực và những bức tường.

Nếu điều đó là ko thể nếu ko mua một tấm thảm tùy chỉnh, hãy nhớ rằng mái ấm gia đình bạn phải luôn luôn nỗ lực mang toàn bộ những chân của những miếng bọc to đang ngồi trên tấm thảm. Hoặc ko nhiều nhất là chân trước. Thảm ko lúc nào nên ngừng lại của chân trang bị thiết kế bên trong. Nếu mang, nó quá nhỏ.

Nếu phòng của mái ấm gia đình mái ấm gia đình bạn to ra hơn trung bình, mái ấm gia đình bạn mang thể muốn xem xét nhị tấm thảm khu vực, với trang bị thiết kế bên trong được sắp xếp thành những khu vực chuyện trò riêng lẻ trên mỗi. tuy nhiên mang một tí khác thường, nhưng tốt nhất là nỗ lực để mang được một tấm thảm to. Thảm tiêu chuẩn chỉnh ngừng ở khoảng 12 ‘x 15’ vì vậy nếu phòng của mái ấm gia đình mái ấm gia đình bạn to ra hơn nhiều so với mái ấm gia đình bạn mang thể phải tùy chỉnh để tránh tấm thảm quá nhỏ. nhị tấm thảm là một trong những mỗi thay thế tốt thích mắt.

Sử dụng những mẫu thiết kế bên trong đa năng

Nếu mái ấm gia đình bạn đang khởi đầu với một căn phòng nhỏ, thì mái ấm gia đình chúng ta sẽ ko mất nhiều thời kì. Cách tốt nhất để ngăn chặn điều này xảy ra là đảm bảo mái ấm gia đình bạn mang đủ ko gian. Vì việc thêm những đơn vị lưu trữ ko phải lúc nào thì cũng khả thi, hãy tìm những mục mang lưu trữ ẩn.

Bàn trà sofa thường xuyên bàn cà phê mang kệ, bàn bên mang ngăn kéo và băng ghế rỗng với ngọn mang thể tháo rời đều lý tưởng. Giỏ lưu trữ cũng mang thể là tuyệt vời để sắp xếp toàn bộ những thứ mang Xu thế tích lũy và làm cho ko gian của mái ấm gia đình mái ấm gia đình bạn cảm thấy lộn xộn và nhỏ.

Xem thêm: những Nguyên Nhân mái ấm gia đình bạn nên sắm bàn trà sofa (dantri.com.vn)

Trang trí với một tấm gương to

mái ấm gia đình bạn thích làm cho căn phòng của mái ấm gia đình mái ấm gia đình bạn trông to sắp gấp rất nhiều lần so với thực tiễn? Lấy một tấm gương to. Gương là tuyệt vời để làm cho ko gian trông to ra hơn, và sức khỏe của chúng ko lúc nào được kiểm tra thấp. Lý tưởng nhất, một chiếc gương to là tốt nhất, nhưng trong cả những cái gương mang kích thước từ nhỏ tới trung bình cũng mang thể mang tác động tới kích thước cảm nhận của một căn phòng.

Nơi mái ấm gia đình bạn treo nó (hoặc nghiêng nó) sẽ tùy theo phòng của mái ấm gia đình mái ấm gia đình bạn, nhưng xoành xoạch nên để nó ngồi đối diện với cửa sổ nếu mang thể. Ánh sáng tự nhiên sẽ được phản chiếu và làm cho căn phòng của mái ấm gia đình mái ấm gia đình bạn trông rất to. Và đừng lúc nào sợ sử dụng một chiếc gương to trong một ko gian nhỏ.

Gương tạo ảo giác về chiều sâu và ko gian để chúng mang thể làm cho làm cho một căn phòng nhỏ mang linh cảm to ra hơn, và nếu mái ấm gia đình bạn mang một khuông hình độc lạ, nó mang thể mang lại một cú đấm trang trí tuyệt vời.

Sử dụng trần giả

mái ấm gia đình bạn ko thể thay đổi chiều cao trần nhà của mái ấm gia đình mái ấm gia đình bạn, nhưng mang một trong những mỗi điều mái ấm gia đình bạn mang thể làm để làm cho nó trông cao hơn, và do đó làm cho căn phòng của mái ấm gia đình mái ấm gia đình bạn trông rộng hơn.

Trước hết, hãy đảm bảo sơn trần nhà màu sắc trắng (hoặc màu sắc rất nhạt) – nhưng đừng ngừng lại ở đó. Sơn quý trên cùng, thứ năm hoặc thứ sáu (tùy thuộc vào chiều cao của trần nhà của mái ấm gia đình mái ấm gia đình bạn – tin vào mắt của mái ấm gia đình mái ấm gia đình bạn ở đây) của bức tường cùng màu sắc.

Xem thêm: phong thái phối màu sắc trong trang trí trang trí trong nhà

Nó sẽ xí gạt thị giác lúc nghĩ rằng trần nhà cao hơn nó. Và nếu mái ấm gia đình bạn ko thích vẻ ngoài của nhị màu sắc sơn thuộc sát nhau ở sắp đỉnh tường, hãy suy nghĩ đặt một đường ray ghế hoặc một miếng đúc khác xung quanh căn phòng nơi chúng gặp nhau. mái ấm gia đình bạn mang thể làm ngẫu nhiên phong thái nào mái ấm gia đình bạn thích, chỉ việc đảm nói rằng nó ko quá dày hoặc cồng kềnh.

Nếu đó là nó sẽ phủ nhận việc xử lý sơn bằng phương pháp cắt tường và làm cho nó trông thật nhảm nhí.

Và đừng bỏ qua những thành phầm thiết kế bên trong nhà vị khách từ Dongsuh Furniture nhé.

Hãy cùng xemnhững mẫu ghế sofa rất tốt cao của Dongsuh Furniture được làm ra như vậy nào?

Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button