Wiki

Top 10 những doanh nghiệp design nhà uy tín tại TP Hồ Chí Minh

Trước đây, lúc giang sơn ta còn nghèo, người ta chỉ nghĩ mang mẫu ăn, mẫu ở. Nhưng thời nay, lúc kinh tế tài chính cải cách và phát triển, người ta quan tâm tới tính thẩm mỹ và làm đẹp vẫn là y phục thường xây nhà đẹp tuyệt vời nhất theo phong thái này. sự yên cầu tăng thêm so với sự xây dựng của số đông doanh nghiệp design nhà. Tuy nhiên, con số doanh nghiệp quá nhiều dẫn tới vị người tiêu thụ ko biết nên tìm doanh nghiệp nào để gửi gắm ước mơ. Trong nội dung bài viết ở đây, tổ chức chúng tôi sẽ chỉ ra Top 10 doanh nghiệp design nhà uy tín tại TP.

doanh nghiệp TNHH Tư vấn tài trợ – Xây dựng Nhân Đạt

Nhân Đạt tọa lạc tại 57 Yên Đổ, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP.HCM. doanh nghiệp mang hơn 60 viên chức, bao hàm cả lao động mang trình độ đại học, cao đẳng và lao động phổ thông. Cán bộ công viên chức của doanh nghiệp đang mang thời kì học tập và nghỉ ngơi nhiều năm trong ngành design và thi công xây dựng nhà ở và nhà xưởng, thiết kế bên trong, vi la, …

Từ lúc xây dựng tới nay, doanh nghiệp đang design và thi công hàng trăm công trình nhà ở và được vị người tiêu thụ phản hồi tích cực. Với sự nỗ lực ko ngừng của tập thể cán bộ công viên chức doanh nghiệp đang tạo được niềm tin và sự hài lòng từ phía vị người tiêu thụ.

doanh nghiệp Tư Vấn design Xây Dựng Nguyên Phát

Hiện tại, Nguyên Phát hoạt động và sinh hoạt trong 3 ngành chính: xây dựng (thầu xây dựng); tư vấn, design và xây dựng – công trình số đông loại; design xây dựng (doanh nghiệp tư vấn design xây dựng). số đông thành phầm và dịch vụ đi kèm theo như: hoàn thiện công trình xây dựng; thi công công trình; design và xây dựng; …

Với con số công viên chức khoảng 300 người, doanh nghiệp mang thể nhận thi công nhiều công trình một lúc nhưng ko sợ bị chậm rì rì tiến độ thi công theo yêu cầu của vị người tiêu thụ.

Nếu mình muốn tìm hiểu thêm thêm về doanh nghiệp mình mang thể liên hệ theo thông tin sau:

Địa chỉ: F32-280 Lương Định Của, An Phú, Quận 2, Tp.HCM.

Trang web: https://npgroup.vn

Email: nguyenphat@npgroup.vn

điện thoại chạm màn hình thông minh: 02862756688.

doanh nghiệp cổ phần tài trợ cải cách và phát triển xây dựng An Cư

Được xây dựng từ thời điểm năm 2009 tới nay, số đông công trình xây dựng của doanh nghiệp đang rải rộng TP.HCM và số đông tỉnh phụ cận. Với phương châm “uy tín và tốt dựa trên mẫu tâm và mẫu tầm của lãnh đạo doanh nghiệp, hàng ngũ quản trị và vận hành kỹ thuật và trình độ tay nghề của công viên chức” An Cư đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của vị người tiêu thụ so với dịch vụ xây dựng phần thô và trọn gói.

doanh nghiệp đang triển khai 4 dịch vụ chính, đó là: dịch vụ xin phép xây dựng và chuyển đổi đầu số; Tư vấn hợp đồng xây dựng và thẩm định phiên bạn dạng vẽ.

Địa chỉ: 36 Bàu Cát 7, P.14, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Website: màidungancu.com.vn và màidungancu.com

Email: Grindingdungancu@gmail.com

doanh nghiệp TNHH cải cách và phát triển Nhà Khang Thịnh

số đông hạng mục trong gói dịch vụ xây nhà phố của doanh nghiệp là: tư vấn trước lúc xây nhà, thủ tục pháp lý và design nhà.

Liên hệ: 0936889986.

Email: phattriennhakhangthinh@gmail.com

Trang web: congtythietkexaydung.net

doanh nghiệp TNHH Tư Vấn design Xây Dựng thi công ko Gian

Tuy là doanh nghiệp được xây dựng cách đây hơn 10 năm nhưng doanh nghiệp luôn luôn thay đổi nhất kỹ thuật, thay đổi số đông giải pháp kỹ thuật văn minh nhằm mục tiêu mang lại rất unique thành phầm tốt nhất cho vị người tiêu thụ.

Email: space@kientaokhonggian.com

Trang web: kientaokhonggian.com.

doanh nghiệp Cổ Phần tài trợ Kiến Trúc Xây Dựng Thiết Thạch

Thiết Thạch là một trong những mỗi trong mỗi doanh nghiệp design kiến ​​trúc thiết kế bên trong nhà ở tốt. doanh nghiệp mang chi nhánh rải rộng TP.HCM.

Trang web: thietthach.vn

Facebook: https://www.facebook.com/thietthachvn

doanh nghiệp TNHH Tư Vấn design Xây Dựng An Thuận Phát

Với sắp 100 cán bộ công viên chức được tập huấn qua số đông trường lớp, doanh nghiệp luôn luôn nỗ lực hết mình để tiến hành bằng vị người tiêu thụ mang một ngôi nhà tiện nghi, văn minh và đẹp tuyệt vời nhất mắt. Từ lúc xây dựng tới nay, An Thuận Phát luôn luôn trân trọng và ghi nhận những quyên góp của Quý vị người tiêu thụ để xây dựng doanh nghiệp ngày càng vững mạnh và luôn luôn làm hài lòng toàn bộ Quý vị người tiêu thụ.

điện thoại chạm màn hình thông minh: 0906554455- 0906554466

Email: binhnhachatluong@yahoo.com

doanh nghiệp xây dựng Minh Phương Tiến

tới với Minh Phương Tiến mình sẽ ko phải phiền lòng về mức giá cũng như thời kì vì doanh nghiệp luôn luôn mang những sáng kiến ​​và giải pháp tối ưu nhất về mặt thời kì. đặc thù mang chính sách Bảo Hành nhà ở tiến hành bằng mình mang một ngôi nhà đẹp tuyệt vời nhất, kiên cố và vững chắc – là nơi đáng để trở về sau một ngày nghỉ ngơi mỏi mệt.

điện thoại chạm màn hình thông minh: 0984050514

Email: minhphuongtienxd@gmail.com

Trang web: www.xaydungminhphuongtien.com

doanh nghiệp TNHH Tư Vấn design Xây Dựng Kiến Trúc tiên tiến nhất:

Ngay từ lúc xây dựng, doanh nghiệp đang nhận thức được tầm quan yếu của ngôi nhà so với mỗi người nên luôn luôn nỗ lực và lắng tai những mong muốn của vị người tiêu thụ để tiến hành bằng họ mang một ngôi nhà văn minh. sang trọng, sắp gũi.

doanh nghiệp Tư Vấn design Xây Dựng Kiến Công

Với 10 năm hoạt động và sinh hoạt trong nghề, Kiến Công đang thi công hàng trăm công trình, hàng trăm tổ ấm cho số đông mái ấm gia đình. Doanh nghiệp luôn luôn được vị người tiêu thụ quan tâm và kiểm tra cao. Đó cũng là một trong những mỗi phần tự hào và là động lực để doanh nghiệp luôn luôn nỗ lực xây dựng Kiến Công ngày càng vững mạnh và phục vụ vị người tiêu thụ ngày càng tốt hơn.

Hotline: 028 38311578.

Email: info.kiencong@gmail.com

Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button