Wiki

Top 10 những đơn vị thiết kế kiến thiết nhà uy tín tại An Giang

Xưa mang câu “tậu trâu, lấy vợ, làm nhà” là 3 việc trọng đại nhưng mà người đàn ông rất cần được làm. Việc khó nhất thường là việc nhà Vì để xây được một ngôi nhà vừa lòng và kiên cố thì phải bỏ ra một số trong mỗi tiền khá to. đặc thù, ai cũng mong muốn xây được một ngôi nhà rất đẹp và vừa lòng. Nhiều người đi quanh xóm xem nhà ai rất đẹp thì chụp Hình ảnh xây. Tuy nhiên, lúc xây nhà nhưng mà ko tính toán như vậy sẽ mang những khoảng trống ko được tận dụng hết vì mỗi ngôi nhà được xây dựng trên một khu đất không giống nhau. Vì vậy, Shop chúng tôi khuyên thành viên nên tìm một đơn vị thuê thiết kế kiến thiết phù tương thích với ý định của gia chủ và tận dụng được hết ko gian của ngôi nhà. Trong bài đăng này, Shop chúng tôi sẽ chỉ ra 10 đơn vị thiết kế kiến thiết nhà uy tín tại an giang.

trước nhất. đơn vị Cổ phần Tư vấn và tài trợ cải tiến và phát triển An Giang:

đơn vị mang trụ sở chính tại số 2-3 Lê Hồng Phong, phường Mỹ Bình, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang. Doanh nghiệp được xây dựng từ thời điểm năm 1998 tới nay vẫn sinh hoạt được 23 năm trên thị trường VN.

đơn vị vẫn mang nhiều quyên góp cho ngành xây dựng nước nhà nói chung và An Giang nói riêng. Với 23 năm kinh nghiệm trong nghề, đơn vị Cổ phần Tư vấn và tài trợ cải tiến và phát triển An Giang tự hào là đơn vị đi đầu trong việc đưa nghành xây dựng, thiết kế kiến thiết kiến ​​trúc và tư vấn kỹ thuật liên quan lên một tầm cao thế hệ mẻ. .

Mọi rõ ràng vui lòng liên hệ qua:

điện thoại chạm màn hình: 0763853194.

Trang web: www.adico.com.vn.

Email: tvdtptntag@hcm.vnn.vn.

2. đơn vị TNHH một thành viên Xây lắp đặt An Giang:

đơn vị được xây dựng năm 2010 với ngành nghề marketing: sản xuất vật liệu xây dựng; cơ khí; đóng tàu; phá tháo công trình xây dựng; sẵn sàng không khí gian; lắp đặt đặt khối hệ thống điện, cấp thoát nước, sưởi ấm, điều hòa ko khí; …

đơn vị TNHH Xây Dựng An Giang luôn luôn tự tín vào rất tốt thành phầm do doanh nghiệp làm ra. đơn vị sẽ ko ngừng học hỏi, ứng dụng rất nhiều giải pháp kỹ thuật tiên tiến, tân tiến để tăng rất tốt thành phầm, tạo ra những mẫu mã thế hệ mẻ, khác lạ sẽ cho vị người tiêu dùng mang cuộc sống đời thường tiện nghi. và hạnh phúc hơn. Mọi thắc mắc thành viên mang thể liên hệ qua:

Địa chỉ: 316 / 1A Trần Hưng Đạo, Phường Mỹ Long, Thành phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang.

Số điện thoại chạm màn hình 02963846100.

3. đơn vị TNHH Tân Phương Long Xuyên:

đơn vị mang trụ sở tại 1164D / 59 khu Bình Khánh 5, phường Bình Khánh, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang. Là đơn vị chuyên marketing rất nhiều ngành nghề như: làm trần mái tôn; Trần thạch cao; thiết kế kiến thiết, lắp đặt đặt và xây dựng; marketing vật liệu xây dựng khác; …

Ngay từ lúc thế hệ mẻ xây dựng lúc đón vị vị khách trước nhất, đơn vị TNHH Tân Phương Long Xuyên vẫn nắm rõ tầm quan yếu của ngôi nhà so với mỗi vị người tiêu dùng. Vì vậy đơn vị luôn luôn coi trọng việc tuyển dụng những kỹ sư, kiến ​​trúc sư xuất sắc, siêng năng để mang thể mang tới những thiết kế kiến thiết phù tương thích với từng yêu cầu của vị người tiêu dùng.

Mọi rõ ràng vui lòng liên hệ qua:

Hotline: (0296) 3954553.

Email: phuongtranangiang@gmail.com.

Trang web: www.tanphuong.com.

4. đơn vị TNHH thương nghiệp và Dịch vụ Quảng cáo An Giang:

đơn vị mang hàng ngũ công nhân, kiến ​​trúc sư, kỹ sư năng động, tay nghề cao với hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề, luôn luôn học hỏi, tìm tòi, tăng cấp khoa học thế hệ mẻ cho tương thích. Chính vì vậy những công trình do đơn vị thi công luôn luôn mang tới cho vị người tiêu dùng một màu sắc sắc riêng và làm hài lòng mọi vị người tiêu dùng.

rất nhiều ngành nghề nhưng mà đơn vị marketing là: thiết kế kiến thiết và thi công quảng cáo, quảng cáo ngoài trời, quảng cáo in ấn, tư vấn thiết kế kiến thiết và thi công rất nhiều loại, … đơn vị luôn luôn chú trọng tới việc hạn chế phí tổn một cách to nhất tới tay vị người tiêu dùng. Vì vậy, tạo ra sự khó khăn to với rất nhiều đơn vị thiết kế kiến thiết khác và trên thị trường.

Địa chỉ: 510A / 26 Quản Cơ Thành, Phường Bình Khánh, Thành phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang.

SĐT: (0296) 3852501.

Trang web: www.quangcaoag.com.vn

5. đơn vị TNHH thương nghiệp Phong Kim Thơm:

Phong Kim Thơm mang địa chỉ tại xã Mi Khánh, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang. đơn vị luôn luôn tiếp thu mọi ý kiến ​​quyên góp của vị người tiêu dùng để tạo ra những mẫu thiết kế kiến thiết xoay quanh mong muốn của vị người tiêu dùng, sẽ cho gia chủ mang một ko gian sống tiện nghi hơn.

Hàng năm, đơn vị này còn tổ chức tri ân vị người tiêu dùng và tôn vinh những người thợ xuất sắc, mang phát minh sáng tạo sẽ cho toàn thể viên chức phấn đấu, phấn đấu để đạt được những danh hiệu đó.

điện thoại chạm màn hình: 0966999274.

Email: thanhphongxd10.2@gmail.com

6. đơn vị TNHH Tư vấn Xây dựng Hưng Lợi:

Hưng Lợi được xây dựng từ thời điểm năm 1999 tới nay vẫn tồn tại 22 năm trên thị trường. Để mang được thành công như ngày thời điểm hôm nay vẫn phải trải qua một chặng đường dài. đơn vị vẫn rất phấn đấu, từng bước vững chắc như đặt từng viên gạch xây nhà, viên gạch nào ngay ngắn thì ngôi nhà thế hệ mẻ vững chắc. Shop chúng tôi cũng vậy, mỗi dự án là tâm huyết và sức lực của mỗi người trong đơn vị.

Hưng Lợi mang trụ sở chính tại số 1-2 Bùi Viện, phường Bình Khánh, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang. Ngành nghề marketing của đơn vị bao hàm: sinh hoạt kiến ​​trúc và tư vấn kỹ thuật liên quan; kiểm tra kỹ thuật và tư vấn; …

điện thoại chạm màn hình: 0766542891.

7. đơn vị TNHH Tư vấn thiết kế kiến thiết Alpha:

đơn vị TNHH Tư vấn thiết kế kiến thiết Alpha được xây dựng bởi vì hàng ngũ viên chức, kiến ​​trúc sư và kỹ sư hùng hậu. đơn vị luôn luôn ứng dụng rất nhiều giải pháp khoa học xây dựng tân tiến học hỏi từ rất nhiều nước cải tiến và phát triển để rút ngắn thời kì thi công. Vì vậy, lúc thành viên tìm Alpha là nơi tin cậy để thiết kế kiến thiết và thi công, Shop chúng tôi tin chắc rằng thành viên sẽ cảm thấy hài lòng với ngôi nhà của tớ.

Mọi rõ ràng vui lòng liên hệ qua:

Địa chỉ: Số 292A Lê Lợi, Xã Châu Phú A, Thị xã Châu Đốc, Tỉnh An Giang.

điện thoại chạm màn hình: (0296) 3561781.

Email: anhtualpha@yahoo.com

8. đơn vị TNHH Tư vấn Kiến trúc Xây dựng Ab & C:

AbvàC là đơn vị xây dựng chuyên về kiến ​​trúc và tư vấn kỹ thuật liên quan. Được cấp phép và đi vào sinh hoạt ngày 9/10/2000, tính tới nay đơn vị vẫn mang hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng.

Với hàng ngũ kỹ sư, kiến ​​trúc sư tay nghề cao cùng với hàng ngũ công nhân được huấn luyện chuyên nghiệp, đơn vị luôn luôn phấn đấu và nỗ lực để mang tới cho vị người tiêu dùng một ko gian sống tiện nghi và tân tiến. tuy vậy được xây dựng từ rất sớm nhưng rất nhiều thiết kế kiến thiết và công trình do AbvàC thi công đều ko theo kiểu dập khuôn nhưng mà đơn vị luôn luôn thay đổi mẻ để tạo ra những mẫu mã rất đẹp, thế hệ mẻ lạ.

Địa chỉ: Số 165/2 Nguyễn Thái Học, Phường Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang.

điện thoại chạm màn hình: 0763859591.

9. đơn vị TNHH Tư vấn thiết kế kiến thiết Atec:

đơn vị được cấp giấy phép đăng ký và đi vào sinh hoạt ngày 24/7/2001 với ngành nghề marketing: sản xuất vật liệu xây dựng; xây dựng nhà ở rất nhiều loại; rất nhiều sinh hoạt tư vấn kiến ​​trúc và kỹ thuật mang liên quan; …

Những ngày đầu thế hệ mẻ xây dựng, máy móc thi công còn rất thô sơ, chủ yếu tiêu thụ sức người nên năng suất chưa cao. tới nay, với 20 năm sinh hoạt, Atec vẫn ko ngừng học hỏi và tăng tay nghề của hàng ngũ công nhân, ứng dụng khoa học tân tiến của quốc tế trong xây dựng. Nhờ này nhưng mà tăng năng suất lao động tạo thêm, rút ​​ngắn thời kì thi công, rất tốt thành phầm nhờ này nhưng mà tạo thêm rất nhiều. Hiện tại, rất nhiều thành phầm của Atec được vị người tiêu dùng kiểm tra cao.

điện thoại chạm màn hình: 02963952600.

10. đơn vị TNHH cải tiến và phát triển Xây dựng Tạo Phát Tài:

đơn vị được xây dựng năm 2008, là 1 trong mỗi đơn vị xây dựng thuần túy với rất nhiều mẫu thiết kế kiến thiết nhà rất đẹp, tân tiến theo nhiều phong thái không giống nhau (thượng cổ, tân thượng cổ, tân tiến, …) đạt được mọi sự yên cầu của mọi vị người tiêu dùng. luôn luôn được vị người tiêu dùng tin tưởng và là sự việc lựa tìm uy tín hàng đầu.

đơn vị Tạo Phát Tài chuyên marketing rất nhiều ngành nghề: xây dựng rất nhiều loại; Tư vấn, thiết kế kiến thiết, Xây dựng; … Sau 13 năm sinh hoạt trong ngành xây dựng tới nay đơn vị vẫn trở thành 1 trong mỗi doanh nghiệp hàng đầu về thiết kế kiến thiết và xây dựng tại An Giang. Nếu cần tìm hiểu thêm hoặc mang ngẫu nhiên thắc mắc nào, thành viên mang thể liên hệ với Shop chúng tôi theo số điện thoại chạm màn hình 0985990381 để được tư vấn rõ ràng hơn.

Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button