Top List

Top 10 thương hiệu đường ngọt được tin dùng nhất hiện nay

Đường là một gia vị không thể thiếu trong căn bếp. Vì vậy, việc chọn thương hiệu đường sạch và an toàn để sử dụng hàng ngày đang dần trở thành mối quan tâm lớn của các mẹ vì sức khoẻ cho cả gia đình. Bạn có thể dễ dàng tìm mua một sản phẩm đường trong vô vàn các thương hiệu trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, muốn chọn sản phẩm lành tính, an toàn cho sức khỏe để sử dụng hàng ngày lại là chuyện không hề dễ chút nào. Cùng toplist tìm hiểu một số thương hiệu đường sạch được tin dùng nhất hiện nay nhé.

Đường Biên Hòa

Công ty CP Đường Biên Hòa được xây dựng từ năm 1969 với tiền thân là Nhà máy đường 400 tấn, sản phẩm chính lúc bấy giờ là đường ngà, rượu mùi, bao đay. Sau nhiều lần chuyển đổi, đến tháng 3/2001, Công ty Đường Biên Hòa thành Công ty CP. Tháng 12/2006 cổ phiếu Công ty chính thức được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán với mã giao dịch BHS. Năm 2015 toàn bộ cổ phiếu công ty CP Đường Ninh Hòa (Mã cổ phiếu NHS) đã được hoán đổi thành cổ phiếu công ty CP Đường Biên Hòa (Mã cổ phiếu BHS) đánh dấu thời điểm hoàn tất sáp nhập công ty CP Đường Ninh Hòa vào công ty CP Đường Biên Hòa.

 • Xây dựng thương hiệu vào đầu những năm 1990, có thể nói Đường Biên Hòa là đơn vị tiên phong trong ngành mía đường về vấn đề này. Với phương châm: “Chất lượng làm nên thương hiệu”, công ty bắt đầu xây dựng tên tuổi của mình bằng việc đầu tiên là tăng cường ý thức về chất lượng sản phẩm của mỗi CBCNV nhằm đảm bảo đưa ra thị trường những sản phẩm đạt chất lượng và tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm tốt nhất. Đường Biên Hòa tạo dựng niềm tin từ mọi nhân viên trong doanh nghiệp và mọi khách hàng về chất lượng sản phẩm của công ty. Qua những cuộc gặp gỡ, đối thoại ban lãnh đạo công ty hiểu rõ nhu cầu, mong muốn của từng nhân viên và có chính sách quan tâm động viên thích hợp, làm tất cả các nhân viên công ty hài lòng với công việc của mình. Từ đó các nhân viên của công ty phục vụ khách hàng với thái độ tốt nhất và với chất lượng cao nhất.
 • Song song đó, dịch vụ hậu mãi và các kênh phân phối được tổ chức khá tốt với trọng điểm là những siêu thị trong nước và siêu thị có vốn đầu tư nước ngoài. Cho đến nay, sản phẩm Đường Tinh luyện Biên Hòa đã được phân phối rộng khắp trong cả nước qua các hệ thống siêu thị và trên 200 khách hàng đại lý trong toàn quốc tham gia phân phối sản phẩm của công ty. Nhiều khách hàng sản xuất thực phẩm công nghiệp hàng đầu cũng tin dùng Đường Tinh luyện Biên Hòa làm nguyên liệu sản xuất.
 • Nhiều năm qua, Đường Biên Hòa đã khai thác tốt lợi thế vượt trội về công nghệ chế biến sạch hiện đại để phát triển sản phẩm độc quyền đường tinh khiết bổ sung VitaminA cũng như sản xuất thêm nhiều dòng sản phẩm khác với mẫu mã bao bì phong phú như đường trắng tinh khiết, đường vàng tinh khiết, đường ăn kiêng dành cho người béo phì, đái tháo đường… theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Với nhiều cỡ hạt khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, Đường Tinh luyện Biên Hòa có độ tinh khiết cao nhất hiện nay và có màu trắng tinh khiết của tự nhiên. Do đó màu sắc sản phẩm có độ bền qua thời gian mà những sản phẩm đường khác không có được. Tuy nhiên, trong chiến lược xây dựng thương hiệu của Đường Biên Hòa, các sản phẩm không chỉ nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng mà còn mang tính hướng dẫn tiêu dùng đối với thị trường theo những sản phẩm hiện có của công ty.
 • Cùng với việc không ngừng tạo dựng uy tín và thương hiệu, Đường Biên Hòa còn đặc biệt quan tâm đến việc giữ gìn và bảo vệ tên tuổi của mình. Các nhãn hiệu của công ty đã được đăng ký độc quyền kiểu dáng công nghiệp và nhãn hiệu hàng hóa tại Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam, đăng ký bản quyền tác giả…Có thể nói, quyết định đầu tư cho việc xây dựng và quảng bá thương hiệu đã giúp Đường Biên Hòa vượt qua thời điểm khó khăn nhất, đưa sản phẩm đến gần người tiêu dùng và dần khẳng định được uy tín, chiếm lĩnh thị phần.
 • Hiện, sản phẩm của công ty đã trở thành sản phẩm quen thuộc, không thể thiếu trong sinh hoạt và trong sản xuất thực phẩm của đại bộ phận khách hàng. Hàng năm, thị phần của các sản phẩm tại các thành phố lớn: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai đều đạt mức tăng trưởng 10% trở lên. Việc duy trì xuất khẩu sang các nước Trung Đông, các nước Đông Nam Á đã đưa Đường Biên Hòa trở thành đơn vị xuất khẩu duy nhất trong ngành mía đường Việt Nam và có kim ngạch xuất khẩu liên tục tăng nhanh.

Link mua hàng: http://sugar.com.vn/duong-sugar/duong-tui/duong-tui-bien-hoa-pure-1kg.html

Đường trắng cao cấp Biên Hòa
Đường tinh luyện Biên Hòa
Đường tinh luyện Biên Hòa

Đường tinh luyện cao cấp Vietsugar

Đường là một gia vị không thể thiếu trong căn bếp. Vì vậy, việc chọn thương hiệu đường sạch và an toàn để sử dụng hàng ngày đang dần trở thành mối quan tâm lớn của các mẹ vì sức khoẻ cho cả gia đình. Không chỉ mang đến hương vị ngọt ngào cho các món ăn, đường tinh luyện Vietsugar còn an toàn, ngọt lành tinh khiết chuẩn 3 Không nên dễ dàng đáp ứng tất cả yêu cầu của những “bà nội trợ” hiện đại.

Đường tinh luyện – Sản phẩm được các bà nội trợ tin dùng. Bạn có thể dễ dàng tìm mua một sản phẩm đường trong vô vàn các thương hiệu trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, muốn chọn sản phẩm lành tính, an toàn cho sức khỏe để sử dụng hàng ngày lại là chuyện không hề dễ chút nào. Đường sạch là loại đường tinh luyện được sản xuất bằng công nghệ lắng nổi, trao đổi ion để làm giảm độ màu mà không sử dụng hóa chất tẩy trắng. Vì vậy, đường có màu trắng tự nhiên và vị ngọt thanh. Hơn nữa, đường tinh luyện an toàn cho sức khỏe cả gia đình, vì có nguồn gốc thiên nhiên, không hóa chất độc hại. Đường tinh luyện chuẩn 3 không đang được các bà mẹ tin tưởng lựa chọn vì những lý do sau đây: Không chất bảo quản: Không cần thêm chất bảo quản để kéo dài “tuổi thọ” của sản phẩm, một số thương hiệu đường tinh luyện cao cấp sử dụng công nghệ hiện đại loại bỏ vi sinh, vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm, vừa an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.

Không chất phụ gia: Sản phẩm đường tinh luyện loại bỏ các chất phụ gia trong quá trình sản xuất, mang đến vị ngọt lành tự nhiên từ cây mía đường. Không biến đổi gen từ mía: Đảm bảo đường sử dụng nguồn nguyên liệu mía đường được trồng 100% trong môi trường hoàn toàn tự nhiên, mang đến những hạt đường chất lượng nhất cho người tiêu dùng. Vietsugar – Gia vị ngọt lành chuẩn “3 KHÔNG” từ thiên nhiên.

Trong “ma trận” các loại đường trôi nổi, đường không rõ nguồn gốc, không an toàn, đường tinh luyện Vietsugar là “cứu tinh” giúp các chị, các mẹ giải bài toán khó. Vừa đảm bảo vị ngọt đậm đà, vừa lành tính an toàn, “đồng hành” với sức khỏe và cuộc sống hàng ngày của mọi người, mọi gia đình. Đường tinh luyện Vietsugar được sản xuất từ 100% mía đường thiên nhiên, trải qua quy trình tinh chế theo chuẩn Châu Âu và Hoa Kỳ, đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng đáp ứng chuẩn “3 KHÔNG”:

 • Không chất bảo quản
 • Không chất phụ gia
 • Không biến đổi gen

Đặc biệt, Vietsugar áp dụng phương pháp ion hóa có hiệu quả làm sạch tốt hơn, mang đến màu trắng tự nhiên cho đường. So với các công nghệ làm sạch đường cũ như sunfat hoá, vôi hoá…, công nghệ này loại trừ được hết những khuyết điểm của phương pháp cũ, bảo đảm 100% chất lượng và độ vệ sinh, an toàn của thành phẩm sau khi ra đời.

Đường Vietsugar mang đến cho cả nhà thêm một sự lựa chọn an toàn và lành tính cho mỗi bữa cơm của gia đình.


Link mua hàng: https://giacmosuaviet.com.vn/products/duong-tinh-luyen-cao-cap-vietsugar-bich-1kg

Đường Vietsugar
Đường Vietsugar
Đường tinh luyện cao cấp Vietsugar
Đường tinh luyện cao cấp Vietsugar

Đường thốt nốt An Giang

An Giang nổi tiếng với đặc sản đường thốt nốt được làm từ mật nước của cây thốt nốt, một cây trồng phổ biến vùng Thất Sơn. Đường thốt nốt là huyền thoại của người Kh’mer xưa, một món không thể thiếu trong việc phòng trừ một số bệnh tật thông thường.

Đường thốt nốt có vị ngon rất đặc trưng. Cắn một miếng, thưởng thức vị ngọt và béo ngậy của từng hạt đường tan chảy vào trong miệng ta mới hiểu hết được tại sao nó lại trở thành loại đường đặc sản nổi tiếng xa gần như thế. Đường thốt nốt nếu được sử dụng để nấu chè hay kho cá sẽ tạo ra hương vị rất độc đáo mà nếu nấu bằng đường cát thông thường sẽ khó mà có được. Ngoài ra, An Giang cũng khá nổi tiếng với bánh bò cùng các loại mắm đặc trưng như mắm thái, mắm trèn,… đều được chế biến với loại đường ngon ngọt này.

Đường thốt nốt An Giang được chế biến hoàn toàn từ thành phần tự nhiên mà nguyên liệu chính yếu đó chính là loại nước ngọt được lấy thì đọt cây thốt nốt, do đó luôn đảm bảo về an toàn và chất lượng. Không chỉ vậy, đường thốt nốt còn mang lại khá nhiều công dụng bổ ích:

 • Cung cấp nhiều khoáng chất cho cơ thể: Được biết, theo một số kết quả nghiên cứu thì hàm lượng khoáng chất có trong loại đường này cao hơn gấp 60 lần so với đường cát trắng. Thế nên, đây chính là nguồn cung cấp khoáng chất và vitamin dồi dào rất tốt cho cơ thể.
 • Giàu hàm lượng chất dinh dưỡng: Đường thốt nốt chứa nhiều các chất sắt, ma-giê, giúp làm gia tăng lượng huyết sắt tố, trị được chứng thiếu máu, đồng thời có tác dụng điều chỉnh hệ thống thần kinh. Ngoài ra, nhờ chứa hàm lượng các chất chống ô-xy hóa dồi dào nên sử dụng đường thốt nốt giúp bảo vệ các tế bào của cơ thể không bị tổn hại do các gốc tự do gây ra. Nếu bạn muốn bổ sung canxi, kali và phốt pho thì việc lựa chọn sử dụng loại đường này cũng rất thích hợp.
 • Hỗ trợ tiêu hóa: Đường thốt nốt khi vào trong dạ dày sẽ kích thích sự hoạt động của các enzyme tiêu hóa và giúp tẩy sạch đường ruột, giúp hoạt động tiêu hóa diễn ra tốt hơn.
 • Điều trị một số bệnh thường gặp: đường thốt nốt còn được dùng như một phương thuốc dân gian để điều trị cảm lạnh và ho bằng cách phân hủy các lượng chất nhầy tích tụ, làm sạch đường hô hấp. Tuy nhiên, để thực hiện đúng cách, bạn cần nhờ đến sự tư vấn của bác sĩ.
 • Thanh lọc cơ thể: Đây là công dụng được phụ nữ yêu thích nhất. Đường thốt nốt giúp làm sạch hô hấp, hệ thống ruột, thực quản, phổi và dạ dày, loại bỏ các độc tố ra khỏi cơ thể, giúp bạn luôn khỏe mạnh và cân đối về vóc dáng.
 • Giảm đau nửa đầu: khi cơn đau ập tới, bạn chỉ cần ăn khoảng 20g đường thốt nốt sẽ cảm thấy tình trạng đau nửa đầu giảm hẳn.
 • Ngoài ra, đường thốt nốt còn có rất nhiều công dụng trong việc làm đẹp, trị mụn, hay chữa đau bụng ở phụ nữ,…

Đường thốt nốt An Giang với những công dụng tuyệt vời được tin dùng và sử dụng phổ biến bởi an toàn và có hương vị đặc trưng.


Link mua hàng: https://dacsanngon3mien.net/san-pham/duong-thot-not-vi-ngot-thanh-tu-nhien-vo-cung-hap-dan/

Đường thốt nốt An Giang
Đường thốt nốt An Giang
Đường thốt nốt An Giang
Đường thốt nốt An Giang

Đường Lam Sơn

Với hơn 30 năm trong lĩnh vực trồng mía, Lasuco đã vươn lên đứng đầu về sản xuất và xuất khẩu mía ra thị trương thế giới. Niên vụ 2017-2018, Lasuco đưa vào trồng khảo nghiệm 2 giống mía mới; triển khai nhân 1 triệu cây mía giống theo phương pháp nuôi cấy mô để cung ứng cho bà con nông dân; đầu tư hệ thống tưới mặt ruộng và mua 1 máy thu hoạch mía. Trong đó, mục đích chính của Lasuco là chuyển đổi cây trồng kém hiệu quả sang trồng mía, đầu tư hệ thống tưới mặt ruộng để nâng cao năng suất, chất lượng cho vùng mía nguyên liệu; đồng thời xây dựng các mô hình sản xuất mía năng suất, chất lượng cao. Bên cạnh đó, Lasuco cũng đang triển khai quản lý vùng nguyên liệu mía bằng bản đồ số hóa điện tử. Công ty sở hữu hàng ngàn hecta vùng nguyện liệu trồng mía, các khu chế xuất và dùng công nghệ cao để cho ra đời những giống mía mang chất lượng cao phục vụ sản xuất. Mía được vận chuyển về nhà máy ngay sau khi thu hoạch, đảm bảo mía tươi, sạch, không để mía lưu bãi trên đồng ruộng quá 24 giờ sau khi chặt. Các sản phẩm chính của thương hiệu đường Lam Sơn:

 • Đường tinh luyện Lam Sơn: Với dây truyền ưu việt sản phẩm Đường tinh luyện Lam Sơn được sản xuất trực tiếp từ cây mía, với hệ thống tự động hóa toàn bộ dây truyền sản xuất, sử dụng công nghệ làm sạch bằng phương pháp Cabonat hóa, sử dụng công nghệ trao đổi Ion.
 • Đường Vàng Tinh Khiết Lam Sơn: Đường vàng tinh khiết Lam Sơn có mùi thơm đặc trưng của đường mía mà chỉ có ở vùng mía Lam Sơn, Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền hiện đại của TSK Nhật Bản, sản phẩm được cung cấp trực tiếp cho người tiêu dùng, ngoài ra một phần lớn sản phẩm được dùng làm nguyên liệu cho sản xuất các sản phẩm khác như: Sản xuất bánh kẹo, đồ uống,…
 • Đường kính trắng Lam Sơn: Đường kính trắng Lam Sơn có từ những năm 1990 của thế kỷ trước, sản phẩm được sản xuất trực tiếp từ cây mía, sử dụng công nghệ lắng nổi trong quá trình làm sạch, nhờ đó loại được tất cả các tạp chất và cho một loại mật chè tinh cung cấp cho quá trình nấu đường, với hệ thống nấu đường tự động cho ra một loại sản phẩm đạt chất lượng cao, sản phẩm chủ yếu được sử dụng hàng ngày làm thức uống
 • Đường phèn trắng: Từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu trong nền ẩm thực đậm đà bản sắc của người Việt, đường phèn là gia vị ngọt tự nhiên được sản xuất từ đường cát trắng nguyên chất theo quy trình truyền thống tỉ mỉ và đòi hỏi kỹ thuật cao.

Phong phú về chủng loại, sạch, an toàn và chất lượng cao chính là nguyên nhân chủ yếu giúp cho đường Lam Sơn có chỗ đứng trên thị trường và được người dân ưa chuộng.

Link mua hàng: https://thuonghieuvietnoitieng.com/duong-vang-tinh-khiet-lam-son

Đường tinh luyện Lam Sơn
Đường tinh luyện Lam Sơn
Đường vàng Lam Sơn
Đường vàng Lam Sơn

Đường Phèn Rock Sugar

Đường Phèn Rock Sugar là một loại đường được ưa chuộng, đây là một loại đường tinh luyện được nấu từ đường kính trắng, thêm vào nước vôi hoặc trứng gà/ vịt để lọc tạp chất. Nó có màu vàng đục và không có hình dạng nhất định. Vị không ngọt bằng đường trắng.

Những ngày hè nóng nực, nếu có một loại đường ngọt ngào bạn có thể làm quà tặng thiết thực cho những người bạn yêu thương, đó chính là đường phèn Biên Hòa! Đường phèn có hiệu quả giải nhiệt tốt, sẽ tạo vị ngọt cực kì thanh nhẹ cho các món chè tráng miệng và các thức uống giải khát như nước quất, nước nha đam, nước lá dứa hay nước sâm,…

Những viên đường phèn có màu trắng, trong, cứng nhưng dễ hòa tan, kích thước lớn, được kết tinh chậm từ đường tinh luyện. Thêm một điểm cộng nữa là túi đựng có một phần trong suốt điệu đà, giúp người sử dụng có thể nhìn thấy những viên đường ngon ngọt bên trong, rất phù hợp để làm một món quà ý nghĩa mà không tốn quá nhiều chi phí.

Link mua hàng: https://aeoneshop.com/products/duong-phen-hat-tui-rock-sugar-500g

Đường Phèn Rock Sugar
Đường Phèn Rock Sugar
Đường Phèn Rock Sugar
Đường Phèn Rock Sugar

Đường Cocosugar

Đường dừa hữu cơ Cocosugar 454g có xuất xứ từ Indonesia là loại đường được nhiều khách hàng tin dùng tốt cho sức khỏe. Đường dừa được làm từ những cây dừa mọc ở vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới. Nhựa hoa dừa với màu trong suốt và chứa khoảng 80% nước được thu hoạch rồi sau đó được đặt trong một chảo lớn, làm nóng và gạn bỏ bọt hình thành trên bề mặt. Trong quá trình làm nguội, nhựa hoa dừa bắt đầu thay đổi màu từ trắng trong sang màu nâu sẫm. Thành quả cuối cùng này sau đó được tạo hạt và làm nên đường dừa. Đường dừa được bán ở nhiều dạng khác nhau, nhưng phổ biến nhất là dạng hạt giống như đường mía.

Chiết xuất từ mật hoa dừa, đường Cocosugar có màu caramel nhạt, hoàn toàn tinh khiết và đạt tiêu chuẩn hữu cơ USDA, hoàn toàn an tâm khi sử dụng. Với vị ngọt thanh hơn so với đường mía thông thường, bạn có thể sử dụng tỉ lệ đường dừa tương đương với lượng đường mía thông thường, để nấu ăn, làm bánh, pha đồ uống…

Mặc dù được làm từ hoa dừa, nhưng đường lại có hương thơm như caramel, gia tăng thêm sự hấp dẫn khi sử dụng. Hàm lượng dinh dưỡng cũng đa dạng như vitamin B, Amino Acid, sắt, kẽm. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn dạng que sử dụng tiện lợi.

Link mua hàng: https://thucphamkhongduong.vn/duong-dua-huu-co-coco-sugar

Đường Cocosugar
Đường Cocosugar
Đường Cocosugar
Đường Cocosugar

Đường Đen Hàn Quốc Dark Brown Sugar

Sản phẩm đường Đen Hàn Quốc Dark Brown Sugar có xuất xứ từ Hàn Quốc, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và chất lượng tới tay người tiêu dùng. Đường nâu cũng làm từ mía, nhưng khác với các loại đường khác ở chỗ là mía cô đặc cuối cùng sau khi đã chiết xuất ra đường cát, đường phèn, cuối cùng màu mật mía ko còn sáng nữa mà chuyển đen. Đường nâu Hàn Quốc 1kg rất giàu vitamin, đặc biệt là vitamin nhóm B, B1 và B2, năng lượng và canxi. Y học cổ truyền cho rằng đường nâu tính ôn vị ngọt, giúp bổ máu, chống lạnh, nuôi dưỡng cơ thể, có tác dụng tốt đối với gan, lá lách, dạ dày. Trong đường nâu có một lượng lớn sắt, hỗ trợ cho việc đưa khí ôxy đến các cơ quan trong cơ thể.

Bạn muốn một hương vị ngọt ngào đậm đà cho món ăn của mình, nhưng bạn lại đắn đo khi phải sử dụng một lượng lớn đường kính trắng. Đừng lo, hãy lựa chọn đường nâu Beksul Hàn Quốc. Với sắc màu caramel nâu đậm từ lớp mật mía cô đặc cuối cùng, sản phẩm mang đến hương vị ngọt đậm nhưng lại không quá gắt, những hạt đường tơi xốp, dễ tan. Màu nâu tự nhiên của đường còn gia tăng màu sắc bắt mắt hơn cho món ăn, món tráng miệng hay pha chế đồ uống thơm ngon hơn.

Link mua hàng: https://store.barchef.vn/duong-den-han-quoc-beksul-tui-1kg-dark-brown-sugar-p7896562.html

Đường Đen Hàn Quốc Dark Brown Sugar
Đường Đen Hàn Quốc Dark Brown Sugar
Đường Đen Hàn Quốc Dark Brown Sugar
Đường Đen Hàn Quốc Dark Brown Sugar

Đường Cỏ Ngọt Hữu Cơ Organic Green Leaf Stevia Powder

Đường Cỏ Ngọt Hữu Cơ Organic Green Leaf Stevia Powder thuộc thương hiệu Organic Traditions xuất xứ từ Mỹ với thành phần nguyên liệu là lá cỏ ngọt. Stevia, cũng thường được gọi là lá ngọt hoặc lá đường, là một chất ngọt tự nhiên bản địa cho Amazon. Trong nhiều thế kỷ người Guaraní của Paraguay, Brazil và Bolivia đã sử dụng lá stevia tươi để làm ngọt công thức nấu ăn, trà và dược phẩm. Stevia lý tưởng cho bất cứ ai trong chế độ ăn carbohydrate thận trọng mặc dù nó là một trong những chất ngọt nhất trong tự nhiên, nó có một trong những điểm glycemic thấp nhất mà không ảnh hưởng đến lượng đường trong máu. Truyền thống hữu cơ Bột Stevia chứa steviosides tự nhiên. Steviosides là các hợp chất trong lá được gọi là glycosides steviol và ngọt hơn đường gấp 300 lần.

Lá cỏ ngọt từ lâu đã được biết đến là chất tạo ngọt tự nhiên, thay thế cho đường trắng. Với vị ngọt dịu nhẹ, 0.5 gram đường cỏ ngọt tương ứng với 1 muỗng cafe đường mía, có chỉ số GI thấp hơn và tốt cho sức khỏe hơn. Đồng thời, sản phẩm còn có nhiều chất dinh dưỡng như chất xơ, chất chống oxy hoá, vitamin A, C, sắt, magie; và không ảnh hưởng tới lượng đường trong máu. So với các loại đường cỏ ngọt khác, sản phẩm không chứa chất phụ gia, chất tạo màu hay chất bảo quản; đạt tiêu chuẩn hữu cơ USDA, ECOCERT, an toàn cho mọi độ tuổi sử dụng.

Link mua hàng: https://123mua.com.vn/Duong-co-ngot-Stevia-huu-co-Organic-Traditions-100g-p.1__7745015724__77247645

Đường Cỏ Ngọt Hữu Cơ Organic Green Leaf Stevia Powder
Đường Cỏ Ngọt Hữu Cơ Organic Green Leaf Stevia Powder
Đường Cỏ Ngọt Hữu Cơ Organic Green Leaf Stevia Powder
Đường Cỏ Ngọt Hữu Cơ Organic Green Leaf Stevia Powder

Hokuren Đường Củ Cải Tensai

Đường củ cải được làm từ 100% củ cải đường được trồng tại Hokkaido của Nhật Bản,sản phẩm hoàn toàn 100% hữu cơ tự nhiên, không chứa các chất hóa học khác, sản phẩm đảm bảo an toàn sức khỏe người tiêu dùng. Đường Tensai của Hokuren có vị ngọt dịu từ củ cải, màu của đường không sử dụng chất tẩy trắng nên có màu nâu tự nhiên rất đẹp mắt, đặc biệt là khi sử dụng làm siro.

Trong đường củ cải có Oligosaccharides tự nhiên ( chúng ta hay thấy Oligasaxcharides trong sữa mẹ) sản sinh ra lợi khuẩn lợi khuẩn bifido tác dụng làm giảm PH của đại tràng, lợi khuẩn bifido tiêu thụ thức ăn duy nhất có sẵn trong môi trường đó để các sinh vật khác gặp khó khăn trong việc tiếp cận nguồn dinh dưỡng này. Các axit béo chuỗi ngắn, acetate và lactate có khả năng kích thích hệ thống miễn dịch một cách tích cực. Điều này giúp cải thiện chức năng của đại tràng, giảm táo bón, hỗ trợ tiêu hoá.

Link mua hàng: https://shophangngoainhap.com/san-pham/duong-cu-cai-hokuren-650g-nhat-ban

Hokuren Đường Củ Cải Tensai
Hokuren Đường Củ Cải Tensai
Hokuren Đường Củ Cải Tensai
Hokuren Đường Củ Cải Tensai

Đường Mía Thô Hữu Cơ Organic Sugar

Đường mía thô hữu cơ Wangkanai Organic xuất xứ từ Thái Lan, được sản xuất từ nguồn nguyên liệu khai thác tại các ruộng mía canh tác hữu cơ mà không sử dụng các chất hóa học. Sản phẩm này được sản xuất theo dây chuyền chất lượng tiêu chuẩn để đạt được chất lượng tốt nhất và vị ngọt tự nhiên, đạt 3 tiêu chuẩn quốc tế uy tín: USDA, EU và JAS.

Nếu bạn đang tìm một sản phẩm đường hữu cơ an toàn, sạch và thơm ngon, đây là sản phẩm phù hợp với bạn! Đường mía dạng thô là hỗn hợp nước mía cô đặc, không được chiết xuất tách nước hay các khoáng chất như các tinh thể đường ở đường đen, đường trắng hay đường vàng thông thường. Các chất dinh dưỡng dồi dào ở mật mía được lưu trữ toàn vẹn như kali, sắt, magie và muối khoáng tốt cho sức khỏe của bạn. Đường mía hữu cơ không có chất xúc tác hóa học, hoàn toàn sạch và an toàn cho sức khỏe của bạn. Không chỉ dùng để chế biến các đồ ăn cũng như ăn trực tiếp, bạn còn có thể dùng đường để các bệnh như ho, cảm lạnh hay hen suyễn.

Link mua hàng: https://tiki.vn/duong-mia-thai-khong-tay-trang-wangkanai-organic-1kg-p66664276.html?spid=66664277

Đường Mía Thô Hữu Cơ Organic Sugar
Đường Mía Thô Hữu Cơ Organic Sugar
Đường Mía Thô Hữu Cơ Organic Sugar
Đường Mía Thô Hữu Cơ Organic Sugar

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page