Top List

Top 2 Địa chỉ massage người khiếm thị uy tín, lành mạnh tại Đà Lạt

Massage hay còn gọi là xoa bóp, tẩm quất là phương thức dùng tay, chân hoặc thiết bị cơ khí để làm căng, làm dịch chuyển hoặc làm rung động các cơ và xương của con người. Các động tác thường dùng trong massage như: xoa vuốt, day ấn, nhào nặn, bấm chặt, đấm vỗ, rung. Hiện nay, massage khiếm thị cũng đang trở nên phổ biến và ngày càng được ưa chuộng. Hãy cùng Mitadoordn tìm kiếm những địa chỉ massage khiếm thị uy tín, lành mạnh tại Đà Lạt.

Massage người mù Thanh Huyền Đà Lạt

Cơ Sở Massage người mù Thanh Huyền Đà Lạt là cơ sở massage khiếm thị có tiếng ở thành phố ngàn hoa. Không chỉ tạo công ăn việc làm, tăng thêm thu nhập cho người khiếm thị, cơ sở còn mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt.

Massage người mù Thanh Huyền Đà Lạt có không gian rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ. Đến đây, bạn có thể lựa chọn massage đá nóng, tinh dầu hoặc xông hơi hay những dịch vụ trọn gói khác để được tận hưởng sự thư giãn.

Đội ngũ nhân viên ở đây đều là người khiếm thị, theo đúng cái tên của nơi đây, nhưng họ là những người có chuyên môn, được đào tạo bài bản về kĩ thuật và tay nghề, kết hợp với sự nhạy cảm bẩm sinh của các giác quan khác, chắc chắn họ sẽ mang đến cho bạn những giây phút thoải mái, thư giãn đến bất ngờ. Bên cạnh đó, bạn sẽ cực kì hài lòng với thái độ và phong cách phục vụ của nhân viên ở đây.

Không chỉ có được thư giãn ở Massage người mù Thanh Huyền Đà Lạt, bạn còn có thể trải nghiệm mức giá dịch vụ cực kì ưu đãi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Lô 6 Tô Ngọc Vân, Phường 2, Đà Lạt
 • Điện thoại: 0937 849 039
 • Facebook: https://www.facebook.com/Massage-NGƯỜI-MÙ-THANH-HUYỀN-ĐÀ-LẠT-1418072588266296/
 • Email: hoangquockhanh.cx@gmail.com
 • Giờ mở cửa: 8:00 – 22:00
Massage người mù Thanh Huyền Đà Lạt
Massage người mù Thanh Huyền Đà Lạt
Massage người mù Thanh Huyền Đà Lạt

Cơ sở Trường Xuân – Hội Người Mù Lâm Đồng

Hội Người Mù Lâm Đồng là một tổ chức phi chính phủ, được lập ra nhằm kết nối những người mù với nhau, hỗ trợ, chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau về các vấn đề xã hội, văn hóa, nghề nghiệp. Cơ sở Trường Xuân của hội là một địa điểm massage người mù uy tín, lành mạnh, được nhiều người tin tưởng và thường xuyên tìm đến.

Tại Trường Xuân, bạn sẽ được nhân viên massage bằng các kĩ thuật đặc trưng như: xoa, vuốt, nắn, bóp, day, miết, rung, bấm huyệt,… Bên cạnh đó, không gian thông thoáng, yên tĩnh, sạch sẽ chính là điều khiến nhiều khách hàng quay lại Trường Xuân thêm nhiều lần nữa. Dù là những người khiếm thị nhưng kĩ thuật của nhân viên ở đây bao giờ cũng chuẩn, chỉ cần nhìn là biết họ đã được đào tạo đúng quy cách.

Bạn sẽ hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng Trường Xuân, bởi giá thành dịch vụ ở đây rất cạnh tranh, chất lượng dịch vụ chưa từng làm ai thất vọng.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: Số 2, Trần Quang Diệu, Phường 10, Đà Lạt
  • Điện thoại: 026 3383 3368
  • Facebook: https://www.facebook.com/Xoa-Bóp-Bấm-Huyệt-Đà-Lạt-Hội-Người-Mù-Lâm-Đồng-112428136822642/
  • Website: hoinguoimulamdong.com
  • Email: hoinguoimulamdong@gmail.com – xuantruongdalat@gmail.com
  Cơ sở Trường Xuân - Hội Người Mù Lâm Đồng
  Cơ sở Trường Xuân – Hội Người Mù Lâm Đồng
  Cơ sở Trường Xuân - Hội Người Mù Lâm Đồng
  Cơ sở Trường Xuân – Hội Người Mù Lâm Đồng

  Related Articles

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Back to top button
  You cannot copy content of this page