Top List

Top 5 Công ty cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín nhất ở Bắc Ninh

Bắc Ninh là một trong những trọng điểm của cả nước với nhiều khu công nghiệp có quy mô lớn và được đầu tư bởi nhiều doanh nghiệp nước ngoài. Ở đây, các khu công nghiệp mỗi năm đã thu hút hàng nghìn lao động trong khu vực và trên cả nước. Chính vì vậy, các dịch vụ về suất ăn công nghiệp cũng được nhiều công ty chú trọng phát triển. Dưới đây là một số công ty cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp uy tín nhất ở Bắc Ninh.

Công ty TNHH Foseca

Những buổi nghỉ trưa vội vã của đội ngũ công nhân luôn được các công ty quan tâm. Vì thế, bữa trưa chính là một trong những nguồn năng lượng chính bồi dưỡng cho họ. Hiểu được điều này, Công ty TNHH Foseca ra đời nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng. Công ty luôn được quan tâm ở Bắc Ninh đang trên hành trình khẳng định tên tuổi bằng chính sản phẩm chất lượng. Sẽ không lấy làm lạ khi Công ty TNHH Foseca được quan tâm nhiều.

Có được như vậy là bởi chất lượng thực phẩm luôn được công ty đưa lên hàng đầu. Mỗi suất ăn dẫu nhỏ đến đâu cũng được chăm chút trong khâu chế biến, kỹ lưỡng và đảm bảo trong khâu chọn lựa nguyên liệu. Vì thế, khách hàng luôn luôn luôn an tâm mà chọn dịch vụ nơi đây.

Đội ngũ công nhân viên được hướng dẫn và đào tạo có kỹ thuật liên quan đến chuyên môn. Do đó, sản phẩm được chế biến luôn luôn được cải thiện, nâng cao chất lượng. Hơn cả, thái độ phục vụ chan hòa, thân thiện càng giúp Công ty TNHH Foseca có được thêm nhiều lượt khách hàng, đối tác.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 18 QL10, Tiên Du, Bắc Ninh

Điện thoại: 0241 3952 953

Email: sale@foseca.com

Website: http://foseca.com/select.html

Công ty TNHH Foseca
Công ty TNHH Foseca
Công ty TNHH Foseca

Công ty TNHH Welstory

Một trong những công ty cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín và chất lượng ở Bắc Ninh không thể không kể đến Công ty TNHH Welstory. Dựa trên tiêu chí an toàn là cơ sở của thực phẩm, Công ty TNHH Welstory thực sự đã được phục vụ cho rất nhiều đối tác lớn, rất nhiều khách hàng. Điều đáng chú ý là công ty luôn nhận được những phản hồi tích cực, những đánh giá hài lòng về chất lượng sản phẩm.

Có được thành tựu và sự tín nhiệm như thế, có lẽ là bởi chất lượng thực phẩm luôn được đảm bảo an toàn, hợp khẩu vị nhiều thực khách. Vì thế, từ việc chọn lựa nguyên liệu hay khâu chế biến đều được kiểm tra thường xuyên nhằm mang đến bữa ăn ngon và đủ đầy chất dinh dưỡng.

Hơn nữa, thái độ phục vụ, tác phong của đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp. Sự lịch thiệp, nhã nhặn của họ thực sự là một yếu tố lớn thu hút nhiều đối tác. Mỗi bữa ăn không chỉ là cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể mà còn có thể bồi bổ tinh thần. Trong tương lai, có lẽ Công ty TNHH Welstory sẽ càng khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường lớn hơn.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Halla, Lô CC2, KCN Yên Phong, Yên Phong, Bắc Ninh

Điện thoại: 0222 369 9932

Email: welv@samsung.com

Website: http://welstory.vn/

Công ty TNHH Welstory
Công ty TNHH Welstory
Công ty TNHH Welstory
Công ty TNHH Welstory

Nhà cung cấp suất ăn công nghiệp Tân Việt

Nhu cầu về các suất ăn công nghiệp ngày càng trở nên phổ biến và rộng rãi đối với nhiều đối tượng. Hiểu được nhu cầu của nhiều người Nhà cung cấp suất ăn công nghiệp Tân Việt ra đời để đáp ứng tất cả nhu cầu ấy. Đơn vị cung cấp đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và được nhiều khách hàng tín nhiệm. Do đó, sẽ không nói quá khi đây là một trong những cái tên nổi bật nhất ở Bắc Ninh về lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp.

Dĩ nhiên, với tâm huyết cháy bỏng, Nhà cung cấp suất ăn công nghiệp Tân Việt luôn nâng cao chất lượng thực phẩm bằng cách nhập nguồn nguyên liệu sạch từ các cơ sở đáng tin cậy nhất. Chu trình chế biến được giám sát nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Chính điểm này đã tạo nên rất nhiều sản phẩm chất lượng cho Tân Việt, tạo chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Đội ngũ công nhân viên có kỹ thuật chuyên môn cao cùng thái độ phục vụ lịch sự, chan hòa dễ lấy được cảm tình của người tiêu dùng. Đây cũng là một điểm cộng của Tân Việt trong mắt khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Khu đô thị Bắc Từ Sơn, Từ Sơn, Bắc Ninh

Điện thoại: 0988 255 794

Email: tanviettp@gmail.com

Website: http://tanvietfood68.com/

Nhà cung cấp suất ăn công nghiệp Tân Việt
Nhà cung cấp suất ăn công nghiệp Tân Việt
Nhà cung cấp suất ăn công nghiệp Tân Việt
Nhà cung cấp suất ăn công nghiệp Tân Việt

Công ty TNHH Nam Luyên

Công ty TNHH Nam Luyên ra đời nhiều năm trong lĩnh vực cùng với sự phát triển của khu công nghiệp ở Bắc Ninh. Công ty là một doanh nghiệp tập hợp được một đội ngũ cán bộ, nhân viên có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp.

Hiểu được những vất vả của người lao động và giá trị dinh dưỡng trong các bữa ăn, công ty đã đem đến cho mỗi khách hàng những bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng nhất, đảm bảo chất lượng nhất. Công ty luôn nhận được từ mỗi bữa ăn sự yêu thích của khách hàng. Chính nhờ sự tín nhiệm đó, trong nhiều năm qua công ty đã không ngừng đổi mới trang thiết bị, các thực phẩm luôn được lựa chọn kỹ lưỡng, nguồn gốc rõ ràng.

Hơn nữa, đội ngũ đầu bếp đều rất chuyên nghiệp sẽ tạo ra những bữa ăn phù hợp, đội ngũ kiểm tra chất lượng cũng giàu kinh nghiệm luôn có những thước đo chuẩn cho những suất cơm được cung cấp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Khu 1, Phố Mới, Quế Võ, Bắc Ninh

Điện thoại: 0968 409 11 & 0983 618 117
E
mail: luyennamqv@gmail.com

Website: http://namluyenqv.com/

Công nhân xếp hàng lấy suất ăn của mình
Công nhân xếp hàng lấy suất ăn của mình
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Công ty TNHH suất ăn công nghiệp Thùy Linh

Công ty TNHH Suất Ăn Công Nghiệp Thùy Linh nắm bắt được nhu cầu phát triển trong hiện tại và tương lai của Bắc Ninh để đưa ra những chính sách về các dịch vụ của mình thật tốt, có những hướng phát triển cho riêng mình. Công ty chuyên cung cấp các suất ăn công nghiệp chủ yếu cho các nhà máy trong khu vực công ty đặt trụ sở.

Ngoài ra, công ty còn cung cấp các suất ăn công nghiệp cho một số trường học, bệnh viện ở các vùng lân cận. Công ty luôn lấy uy tín của mình trong suốt thời gian dài hoạt động trong ngành để đảm bảo chất lượng của sản phẩm mà mình cung cấp. Tất cả đều đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và giàu giá trị dinh dưỡng.

Các suất ăn của công ty được làm ra từ những nguyên liệu được lựa chọn tươi ngon nhất. Các khâu trong quy trình chế biến đều được đảm bảo kiểm tra và giám sát không để xảy ra bất kỳ sơ suất nào. Các suất cơm sẽ được giao nhận nhanh chóng đến tay khách hàng, hơn nữa công ty còn cung cấp dịch vụ bếp ăn tại chỗ cho công nhân nếu có yêu cầu.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Thôn Hán Đà, Hán Quảng, Quế Võ, Bắc Ninh

Điện thoại: 096 798 9010

Email: thuylinh.tnhh2014@gmail.com

Bữa trưa đảm bảo dinh dưỡng của các bé
Bữa trưa đảm bảo dinh dưỡng của các bé
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page