Top List

Top 5 Cửa hàng bán xe máy uy tín nhất TP. Quy Nhơn, Bình Định

Xe máy là phương tiện di chuyển không thể thiếu của mỗi người, trên thị trường TP Quy Nhơn có rất nhiều cửa hàng bán xe máy, nhưng không hẳn cửa hàng nào cũng có xe tốt, bắt kịp mẫu mã hiện đại và có dịch vụ sửa chữa, bảo hành uy tín. Sau đây, Mitadoordn xin gợi ý cho bạn các địa chỉ kinh doanh xe máy tốt nhất và tin cậy nhất tại TP Quy Nhơn, Bình Định.

VIỄN THUẬN PHÁT

Công ty VIỄN THUẬN PHÁT được Công ty Honda Việt Nam Ủy quyền thành lập Cửa hàng xe máy ủy nhiệm tại TP Quy Nhơn và phát triển hệ thống. VIỄN THUẬN PHÁT đã làm rất tốt việc bán, sửa chữa và bảo dưỡng các dòng xe máy Honda của khách hàng trong TP Quy Nhơn, cùng với đó luôn luôn làm cho khách hàng hài lòng và tin tưởng với hệ thống dịch vụ hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề.

Về nhân lực: Honda đã tuyển chọn và đào tạo cho VIỄN THUẬN PHÁT đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ và kinh nghiệm nhất từ trước tới nay, đạt tiêu chuẩn khắt khe nhất mà Honda đề ra. Với tiêu chí : Thỏa mãn khách hàng hơn cả sự mong đợi, Honda Quang Trung đã áp dụng những công nghệ hàng đầu và những dịch vụ có chất lượng cao nhất.

Với đội ngũ nhân viên do Honda đào tạo chất lượng cao, phong cách làm việc khoa học, thiết bị hỗ trợ hiện đại và xứng tầm với Honda toàn cầu chắc chắn sẽ làm cho Qúy Khách hàng tin tưởng và hài lòng. VIỄN THUẬN PHÁT vui mừng vì từ nay khách hàng sử dụng những dòng xe Honda sẽ được chăm sóc và bảo dưỡng sửa chữa theo tiêu chuẩn tốt nhất ngay tại Quy Nhơn, Bình Định.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ:
  • 1347 Hùng Vương, TP. Quy Nhơn, Bình Định (Ngã 3 Phú Tài)
  • 478 Trần Hưng Đạo, TP. Quy Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: 025 6653 8179 & 025 6629 3999
 • Facebook: https://www.facebook.com/hethongheadhondavienthuanphat/
 • Email: vienthuanphat79@gmail.com
VIỄN THUẬN PHÁT
VIỄN THUẬN PHÁT
VIỄN THUẬN PHÁT

HEAD Toàn Trung

Hệ thống HEAD Toàn Trung được thành lập từ nhiều năm, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xe máy. Hiện công ty đang sở hữu hệ thống Cửa Hàng Bán Xe & Dịch Vụ Do Honda Ủy Nhiệm (HEAD). Sau nhiều năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực xe máy.Cùng với những bước phát triển thăng trầm của kinh tế thị trường. Công ty ngày càng khẳng định được uy tín và thương hiệu Hệ thống HEAD Toàn Trung đến với quý khách hàng.

Cung cấp cho quý khách những dòng xe Honda mới nhất cùng với những dịch vụ tiện ích mà HEAD Toàn Trung đã đáp ứng như bảo trì; bảo dưỡng; kiểm tra định kỳ; sửa chữa; thay thế và cung cấp phụ tùng Honda chính hãng. Đồng thời công ty cũng tổ chức nhiều chương trình đào tạo, những buổi tập huấn tuyên truyền về kiến thức lái xe an toàn. Điều này đã đáp ứng được một phần nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hằng ngày của khách hàng tại TP Quy Nhơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 113-115-117 Hùng Vương, Phường Nhơn Phú,, TP Quy Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: 0931 185 479
 • Facebook: https://www.facebook.com/headtoantrung4/
 • Website: http://www.hondatoantrung.com.vn/
 • Email: mkt@hondatoantrung.com.vn
HEAD Toàn Trung
HEAD Toàn Trung
HEAD Toàn Trung
HEAD Toàn Trung

Honda Hồng Phước

Honda Hồng Phước là một trong những đại lý chính thức của Công ty Honda Việt Nam. Với chiến lược tiếp cận thị trường một cách chủ động và không ngừng nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng và hướng tới mục tiêu trở thành đại lý tin cậy của khách hàng. Hướng tới mục tiêu trở thành Công ty đứng đầu Việt Nam về sản lượng tiêu thụ xe gắn máy.Sau nhiều năm không ngừng hoàn thiện và phát triển, họ đã trở thành một trong những địa chỉ kinh doanh xe máy uy tín nhất tại Thanh Hóa.


Honda Hồng Phước luôn coi chất lượng sản phẩm, phong cách phục vụ là kim chỉ nam cho hoạt động của mình.Tại Hệ Thống Honda Hồng Phước có khu vực bảo trì, sửa chữa, được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, kinh nghiệm, tận tình. Được đào tạo chất lượng từ chính tổng công ty Honda Việt Nam, đảm chăm sóc chiếc xe của quý khách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để sở hữu cho mình chiếc xe máy ưng ý và hài lòng nhất thì đừng quên ghé qua Honda Hồng Phước nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 703 Trần Hưng Đạo, TP Quy Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: 0935 975 599 & 025 6360 2788 & 025 6360 2789
 • Facebook: https://www.facebook.com/hondahongphuoc/
 • Email: headhongphuoc@gmail.com
Honda Hồng Phước
Honda Hồng Phước
Honda Hồng Phước
Honda Hồng Phước

Phát Tiến Piaggio

Được sự tín nhiệm cao của Hãng Piaggio, Phát Tiến Piaggio đã trở thành hệ thống đại lý bán xe và dịch vụ do Piaggio Ủy nhiệm. Và cũng từ đó người dân Thanh Hóa. Với một đội ngũ nhân viên trẻ trung đầy nhiệt huyết, có kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Phát Tiến Piaggio mang đến cơ hội được sử dụng những chiếc xe với chất lượng hàng đầu và hệ thống dịch vụ hoàn hảo của Piaggio Việt Nam. Với Uy tín và chất lượng dịch vụ tốt, Phát Tiến Piaggio đã, đang và sẽ nhận được sự ủng hộ từ rất nhiều khách hàng tại Thanh Hóa.

Phát Tiến Piaggio xây dựng một quy trình khép kín bao gồm: Bán hàng, dịch vụ bảo trì, sửa chữa lưu động, cung cấp phụ tùng chính hãng, hướng dẫn lái xe an toàn và chăm sóc khách hàng suốt đời. Phát Tiến Piaggio quan niệm “Việc thực sự bán hàng là sau khi bán hàng”. Mong muốn của Phát Tiến Piaggio là không chỉ đem đến những sản phẩm xe máy Piaggio chất lượng tốt nhất , mà còn đảm bảo những quyền lợi tối ưu nhất cho quý khách hàng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 600 Trần Hưng Đạo, TP Quy Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: 0914 916 079
 • Facebook: https://www.facebook.com/vespabinhdinh/
 • Website: https://piaggiophattien.com/
 • Email: tinh.piaggiopt@gmail.com
Phát Tiến Piaggio
Phát Tiến Piaggio
Phát Tiến Piaggio
Phát Tiến Piaggio

Trung Hùng 3

Trung Hùng 3 được thành lập từ nhiều năm, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xe máy. Hiện công ty đang sở hữu hệ thống Cửa Hàng Bán Xe & Dịch Vụ Do Honda Ủy Nhiệm (HEAD). Sau nhiều năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực xe máy.Cùng với những bước phát triển thăng trầm của kinh tế thị trường. Công ty ngày càng khẳng định được uy tín và thương hiệu Hệ thống HEAD Trung Hùng 3 đến với quý khách hàng.

Trung Hùng 3 có rất nhiều chính sách tốt với khách hàng, nếu như bạn có yêu cầu sửa chữa hay bảo trì xe trong phạm vi bán kính 10km của HEAD, HEAD sẽ sẵn sàng đến lấy và trả xe tận nhà cho bạn. Khách hàng có thể thanh toán dưới nhiều hình thức khác nhau như thanh toán trực tiếp cho người giao nhận xe hoặc chuyển khoản. Đây là địa chỉ uy tín để bạn mua bán và sửa chữa xế yêu của bạn. Đội ngũ nhân viên tại đay được tuyển chọn và đào tạo có trình độ và kinh nghiệm nhất từ trước tới nay, đạt tiêu chuẩn khắt khe nhất mà Honda đề ra.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 236 Tây Sơn, TP Quy Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: 025 6351 7904 & 025 6354 7777
 • Facebook: https://www.facebook.com/trunghung3.com.vn/
 • Email: hondatrunghung03@gmail.com
Trung Hùng 3
Trung Hùng 3
Trung Hùng 3
Trung Hùng 3

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page