Wiki

Top những mẫu phiên phiên bản vẽ nhà vi la 1 tầng đẹp tuyệt vời nhất tiến bộ và khoa học

phiên phiên bản vẽ vi la 1 tầng đẹp tuyệt vời nhất tiến bộ và khoa học. Với cách design và chỉnh dốn sẽ được tối ưu, thành viên trọn vẹn với thể xem thêm phần nhiều mẫu design và chỉnh dốn của doanh nghiệp chúng tôi để hoàn thiện không chỉ có vậy cho kế hoạch xây dựng của mái ấm gia đình mình.

bộ tích lũy phần nhiều phiên phiên bản vẽ design khoa học với công suất ví dụ, design và diện tích xây dựng phong phú và nhiều chủng loại, quý quan khách với nhiều lựa sắm. Những căn vi la này được design và thi công với diện tích vừa phải, giá thành tài trợ ko quá cao.

Mẫu 1: mẫu design vi la 1 tầng mái thái hiện thay mặt tích 60m2

you-to-know-to-be-1-tang-1

Hình khối kiến ​​trúc của mẫu design nhà khá giản dị, design với hình khối ko quá phức tạp nhưng vẫn toát lên được nét tiến bộ và kiên cố của mẫu nhà kiên cố. phần nhiều đường gờ chạy ngang thân tường, thiết kế bên ngoài màu sắc trắng sáng và phần mái hình thang, khối đua rộng làm cho thoát nước nhanh. sảnh trước được design thoáng, rộng tạo điều kiện thuận tiện cho việc để xe, đón ánh sáng tự nhiên cũng như luồng ko khí với thể phân chia đối lưu không hề thiếu cho phần nhiều ko gian trong nhà.

you-to-know-from-1-tang-2

công suất sử dụng chỉnh dốn rất giản dị, design 1: 1. design 1 phòng tiếp quan khách liền phòng ăn, design phòng ngủ nhỏ hướng phòng bếp và bàn ăn. Phòng vệ sinh chung được đặt ở góc ở đầu cuối của phòng ngủ tiến bộ. Với công suất giản dị, mẫu design vi la 1 tầng diện tích nhỏ này rất thích hợp cho những mái ấm gia đình ko nhiều thành viên sinh sống.

Mẫu 2: mẫu design vi la 1 tầng diện tích 90m2

you-to-know-from-1-tang-3

Sự giản dị của mẫu vi la này hứa hứa nhiều điều thú vị về giá thành tài trợ. Tổng kinh phí tài trợ cho dự án ko quá 700 triệu. Toàn khuân mặt tiền được design mở theo kiểu tam cấp cùng với hệ lam chịu lực giản dị kết nối giữa hiên và mái. Kiến trúc hình chữ A tiện nghi, với độ dốc và tiện nghi khoa học làm cho thăng bằng cũng như cân đối cho tổng thể ko gian design.

you-to-know-from-1-tang-4

phòng tiếp quan khách được design sát hiên chính, bên trong chỉnh dốn 3 phòng ngủ liền kề và với một phòng vệ sinh chung ở giữa. Đối diện với phòng tiếp quan khách và được design riêng góc trái là phòng phòng bếp, phòng ăn, vệ sinh của mẫu nhà được design ở góc dưới vừa kín mít vừa sắp gũi với ko gian sinh hoạt chung. của mái ấm gia đình.

Mẫu 3: vi la 1 tầng 130m2 mái thái tiến bộ và khoa học

you-to-know-from-1-tang-5

design vi la nhà vườn với phong cảnh tự nhiên đẹp tuyệt vời nhất, hình khối kiến ​​trúc vững chắc mang lại nhận thấy tích cực và khơi gợi hứng thú với ko gian sống tiện nghi. khối hệ thống rường cột vững chắc với kết cấu chịu lực được design vượt trội với phần nhiều lớp sơn khác màu sắc tạo ra sự thu hút khá vượt trội và tươi tiên tiến nhất. Kiến trúc mái được design kiểu dáng giật cấp với loại màu sắc xám và xám đen.

you-to-know-from-1-tang-6

Sảnh chính của vi la được design rộng, phòng tiếp quan khách được chỉnh dốn sát sảnh trung tâm. Bên trong phòng tiếp quan khách là phòng thờ của mái ấm gia đình. 3 phòng ngủ được phân chia đều sang nhị bên của phòng thờ trung tâm. phòng ngủ bên phải phòng thờ design khép kín, phòng vệ sinh chung của mẫu nhà cấp 4 mái thái được chỉnh dốn trọng tâm phòng tiếp quan khách chính sắp với phòng bếp và bàn ăn.

Mẫu 4: mẫu design vi la 1 tầng giản dị

you-to-know-from-1-tang-7

Hình khối kiến ​​trúc với kiểu dáng chữ L, design mái dốc và khoảng hiên trước rộng thoáng đủ để ko gian kiến ​​trúc cũng như thiết kế bên ngoài của mẫu nhà đẹp tuyệt vời nhất thu hút rất nhiều ánh nhìn. khối hệ thống cửa gỗ kết thích hợp với kính màu sắc nâu sẫm và design thiết kế bên ngoài màu sắc trắng, phần tường được tạo điểm vượt trội bằng màu sắc ghi xám, những đường nét thướt tha uyển chuyển của công trình thể hiện những điểm vượt trội đẹp tuyệt vời nhất mắt và vượt trội.

you-to-know-from-1-tang-8

Diện tích ko quá rộng, mái ấm gia đình ko nhiều thành viên nên chỉnh dốn giản dị 1 phòng tiếp quan khách phối hợp phòng thờ, phòng ăn với phòng bếp design phía trong chỉnh dốn nhị phòng ngủ. thuộc ở nhị bên góc khá thuận tiện cho việc dịch chuyển ko gian design.

Mẫu 5: mẫu design vi la 1 tầng hình ống

you-to-know-from-1-tang-9

Diện tích design là hình hộp chữ nhật, design hình khối dài với khối hệ thống gờ ngang, họa tiết trang trí mái thái kết thích hợp với cửa sổ thông thoáng trên mái mang tới hiệu ứng ko gian tuyệt vời, tươi tiên tiến nhất. .

Toàn bộ tường và móng của mẫu vi la vườn 1 tầng được ốp đá tự nhiên, với loại màu sắc nâu sẫm tạo hiệu ứng thẩm mỹ và làm đẹp cao hơn, tiến bộ và bền đẹp tuyệt vời nhất.

you-to-know-to-be-1-tang-10

phòng tiếp quan khách được design sát cửa chính đón nhiều ánh sáng và thông thoáng cho ko gian bên trong. Phòng thờ được design phía trong và ngay phía trước nhà. 3 phòng ngủ được design theo trình tự, design thuận tiện cho việc dịch chuyển và sử dụng của phần nhiều thành viên trong mái ấm gia đình.

phòng tiếp quan khách được design với phòng phòng bếp và bàn ăn được ngăn cách bằng vách ngăn, phòng vệ sinh chung được chỉnh dốn ở góc trong cùng, nhìn tổng thể khá cân đối và hòa tan.

Mẫu 6: vi la 1 tầng mái bằng

you-to-know-from-1-tang-11

Hình khối kiến ​​trúc tiến bộ với phần nhiều ví dụ trang trí khoa học, lạ mắt tạo thành hiệu ứng tổng thể khá tốt và lạ mắt cho toàn bộ ko gian design. Ngắm nhìn toàn khuân mặt tiền ko gian cùng với design sảnh vườn tạo thành một sức sống khá mạnh mẽ và tự tin. Mặt tiền được design tuyệt vời với design phào chỉ nhựa giả gỗ, với khối đá tự nhiên ốp tường và cửa kính phía trước rộng thoáng, ko gian đón được nhiều ánh sáng và luồng gió tiến bộ.

you-to-know-from-1-tang-12

ko gian tác dụng được xử lý thỏa đáng dựa trên sự yên cầu sinh hoạt cũng như sự yên cầu của mái ấm gia đình. Mặt tiền design nhị khối hệ thống cửa kính, khối hệ thống cửa chính được chỉnh dốn sát phòng tiếp quan khách tạo điều kiện tiện lợi cho luồng khí lưu thông trong nhà. Phòng phòng bếp và bàn ăn được chỉnh dốn liền kề bên trong, cạnh hành lang 3 phòng ngủ được chỉnh dốn liền kề nhau. tỷ trọng liên lạc tuy giản dị nhưng đủ để phần nhiều thành viên với những khoảng ko gian thoải mái sinh hoạt riêng tư, tuy nhiên tuy nhiên tỷ trọng thiết kế bên trong này làm cho ko gian bên trong được thông thoáng. phiên phiên bản vẽ vi la 1 tầng đẹp tuyệt vời nhất.

Mẫu 7: vi la 1 tầng mái thái diện tích 120m2

you-to-know-from-1-tang-13

Tổng thể khối kiến ​​trúc, với design giật cấp và hiên chính ốp đá tự nhiên, quầy bar phía trước được sử dụng làm giàn hoa nhỏ, che nắng che mưa cũng như chỉnh trang tổng thể cân đối. thời kì design. Cột khói được design cao hơn so với phương án mái, lợp ngói đá màu sắc ngà sáng cùng với mái design bậc tam cấp trang trí hoa hồi đẹp tuyệt vời nhất mắt và cửa sổ mái tuyệt vời, tạo cảnh. về tổng thể, hòa tan và trang nhã hơn rất nhiều.

You-to-know-from-1-tang-14

phòng tiếp quan khách rộng được chỉnh dốn ngay cạnh cửa chính, phòng thờ được design sâu vào bên trong. ko gian sinh hoạt chung và riêng được chỉnh dốn lùi sang nhị bên, lấy phòng tiếp quan khách làm trung tâm design. 3 phòng ngủ design phân bố ở 3 góc của công trình, khu vệ sinh được chỉnh dốn ở đầu cuối ngay cạnh sảnh phụ của ngôi nhà.

Với một ko gian khoa học cùng lối design kiến ​​trúc đẹp tuyệt vời nhất, tiến bộ và tuyệt vời, thành viên trọn vẹn với thể với thêm nhiều lựa sắm cho mái ấm gia đình mình.

Hãy liên hệ với phần nhiều kiến ​​trúc sư của doanh nghiệp chúng tôi nếu thành viên cần thêm sự tư vấn cũng như design ví dụ và ví dụ với diện tích của mái ấm gia đình.

Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button