Wiki

Tủ quần áo gỗ MDF giảm giá mạnh – mua ngay bây giờ kẻo trễ

Tủ quần áo gỗ MDF đang rất phổ thay đổi trên thị trường hiện nay.

Tủ quần áo là vật dụng ko thể thiếu trong mỗi ngôi nhà. Hiện nay trên thị trường với rất nhiều tủ quần áo được làm từ nhiều vật liệu không giống nhau. Mỗi loại sẽ với những ưu nhược điểm riêng phù thích hợp với từng ngôi nhà và điều kiện sống không giống nhau.

Vật liệu phổ thay đổi nhất được lựa tìm hiện nay là MDF, Tủ quần áo gỗ MDF Nó được nhiều người lựa tìm bởi vì những Điểm Note vượt trội như mầu sắc vẻ đẹp tuyệt vời nhất, rất tốt tốt ko thua kém gì gỗ tự nhiên, thân thiện với môi trường xung quanh và giá thành cũng rẻ hơn rất nhiều.

Hiện tại, thiết kế bên trong Dongsuh đang triển khai chương trình giảm giá lên tới 35% đều thành phầm tủ quần áo làm từ vật liệu gỗ công nghiệp MDF sang trọng.

W001 – BÌA QUẦN ÁO MDF 2 TẦNG

Tủ quần áo gỗ MDF BW001 được thiết kế kiến thiết sang trọng phù thích hợp với mọi ngôi nhà. Lấy cảm hứng từ đều nước Bắc Âu, tủ quần áo gỗ sử dụng gam mầu sắc đơn giản và giản dị của mầu sắc gỗ tự nhiên và mầu sắc trắng mang lại phiêu lưu sang trọng cho toàn bộ những người tiêu dùng. thiết kế kiến thiết đậm màu ngầu với vật liệu gỗ công nghiệp sang trọng như MDF, PB, DeCo-sheet, chân thép, nhựa làm cho thành phầm rất được quan người tiêu dùng yêu chuộng.

Với kích thước dài 80cm x rộng 59cm x cao 1m92, mẫu tủ quần áo gỗ MDF này phù thích hợp với những mái ấm gia đình nhỏ hoặc một người tiêu dùng. Được thiết kế kiến thiết thông minh, tận dụng tối đa diện tích của thành phầm là ưu điểm vượt trội của tủ quần áo gỗ công nghiệp.


BW002 – BÌA QUẦN ÁO MDF

Một mẫu tủ thứ nhì cũng đang được giảm giá 35% là tủ quần áo BW002. Với diện tích sử dụng tối ưu hơn gồm 1 tủ 400mm + 2 kệ 600mm + 1 tủ 800 nhì ngăn + 1 tủ 800 ba ngăn. đều ngăn tủ nhỏ được thiết kế kiến thiết rời nhau, người tiêu dùng với thể sắp xếp theo tiềm năng cũng như thị hiếu.

Tổng chiều dài là 3m2 và chiều cao là 2m1, với kích thước thoáng rộng thoải mái, mẫu tủ này phù thích hợp với những mái ấm gia đình với đông thành viên.

Hiện tại, đều mẫu Tủ quần áo gỗ MDF Em này với 2 mầu sắc: nâu và trắng.

thiết kế bên trong Dongsuh vận dụng kỹ thuật tiên tiến nhất và sản xuất trái đất Sử dụng trọn vẹn ko sợ lớp dung tích của thành phầm sẽ dễ bị bong tróc. Ngoài ra, thiết kế kiến thiết kiên cố và được đặt sát tường nên người tiêu dùng với thể tận dụng tối đa những khoảng ko gian trống ko rất cần thiết trong nhà.BW003 – TỦ QUẦN ÁO 2 CÁNH MDF

Với Tủ quần áo gỗ MDF 2 chái cũng rất được thiết kế kiến thiết rất trang nhã, sang trọng phù thích hợp với những ngôi nhà thiết kế kiến thiết tiến bộ tôn vinh sự tối giản.

Phần cấu trúc của tủ quần áo gồm 2 ngăn kệ trên và dưới, sẽ cho tối ưu hóa diện tích sử dụng. Phần cánh nhì bên cũng tạo ra sự sang trọng cho thành phầm. Sự phối kết hợp phối kết hợp giữa mầu sắc trắng và mầu sắc gỗ tự nhiên thực sự tạo ra một tác phẩm nghệ thuật trong ngôi nhà của mái ấm gia đình.

Với mức giảm lên tới 35%, đều mẫu tủ quần áo gỗ MDF trọn vẹn với thể làm cho người tiêu tiêu dùng hài lòng về rất tốt cũng như giá cả.

Mẫu tủ quần áo BW003

Dongsuh Furniture là đơn vị thiết kế bên trong trực tuyến hàng đầu tại korea. Với sắp 100 năm kinh nghiệm sản xuất thiết kế bên trong, Dongsuh Furniture đang trở thành người người trong mái ấm gia đình đáng tin cậy của mọi mái ấm gia đình korea. Bước đầu xây dựng thương hiệu tại Việt Nam, Dongsuh Furniture ngày càng xác định được rất tốt thành phầm cũng như uy tín ở trong phòng băng. ko chỉ với những thành phầm rất tốt, Dongsush Furniture còn với chính sách hậu kỳ chu đáo, làm hài lòng mọi quan người tiêu dùng lúc lựa tìm thành phầm.

Hãy nhanh tay truy vấn danh bạ https://dongsuh.vn/ để biết thêm thông tin khuyến mại.

Ngoài ra, thiết kế bên trong Dongsuh cũng đang triển khai đều chương trình ưu đãi giành riêng cho đều thành phầm thiết kế bên trong khác như:

Giảm giá 30% đều thành phầm sofa: https://dongsuh.vn/collections/sofa

Giảm 43% đều thành phầm bàn ghế: https://dongsuh.vn/collections/phong-an

Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button