Bảng Giá

Tư vấn báo giá thi công phòng cháy chữa cháy chi tiết nhất

Thi công phòng cháy chữa cháy là yêu cầu bắt buộc trong các công trình hiện nay trước khi đơn vị thi công bàn giao cho chủ đầu tư và gia chủ. Báo giá thi công phòng cháy chữa cháy Chi phí hiện tại là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được hỏi nhiều nhất lúc này. Câu trả lời có ngay trong bài viết dưới đây.

Quy trình thi công phòng cháy chữa cháy như thế nào?

Với sự phát triển của nền kinh tế thị trường, việc mở cửa nền kinh tế giúp đất nước phát triển nhanh chóng cùng với việc xây dựng cơ sở vật chất để đáp ứng nhu cầu phát triển đó. Trong các công trình hiện nay, việc thi công phòng cháy chữa cháy là một trong những yêu cầu bắt buộc, cần thiết để có được một công trình hoàn thiện trước khi bàn giao cho khách hàng. Quy trình thi công phòng cháy chữa cháy hiện nay như thế nào?

Hiện nay, các công ty thi công phòng cháy chữa cháy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và đánh giá, phân loại công trình phòng cháy chữa cháy

Đây là bước đầu tiên trong quy trình báo giá thi công phòng cháy chữa cháy hiện nay. Với bước này, chủ nhà, chủ đầu tư sở hữu công trình cung cấp các thông tin liên quan đến công trình, yêu cầu, mong muốn, thậm chí cả chi phí thiết kế xây dựng. Bên thi công, bên thiết kế dựa vào đó đánh giá tổng thể và đưa ra phương án phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của gia chủ và chủ đầu tư.

Bước 2: Khảo sát thực tế công trình

Hai bên đã bàn bạc và thống nhất bước tiếp theo là khảo sát thực tế công trình. Các công ty căn cứ vào điều kiện thực tế, ưu nhược điểm của công trình để có những điều chỉnh cho phù hợp với phương án thiết kế cũng như yêu cầu trước đó của chủ đầu tư trong việc thi công hệ thống PCCC. Ngọn lửa.

Bước 3: Thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy

Đơn vị thiết kế và thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy đã nhanh chóng bắt đầu quá trình thiết kế.

Thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy

Bản vẽ thiết kế xây dựng hệ thống phòng cháy chữa cháy và chữa cháy tự động (sprinkler).

Hệ thống phun nước (Sprinkler system) là hệ thống chữa cháy sử dụng vòi xả đóng luôn ở chế độ đứng, các vòi xả chỉ hoạt động khi nhiệt độ môi trường tại đó đạt đến một giá trị kích hoạt nhất định. Do đó, hệ thống phun nước chỉ có khả năng chữa cháy theo điểm (chữa cháy cục bộ) trên một khu vực bảo vệ nhất định.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy này thường được áp dụng cho các nhà xưởng lớn rất phù hợp, với các vòi xả quay liên tục giúp dập lửa nhanh chóng, không lan rộng.

bản vẽ thiết kế xây dựng phòng cháy chữa cháy

Bản vẽ thiết kế và sơ đồ nguyên lý HỆ THỐNG CHỮA CHÁY FM200.

Hệ thống chữa cháy tự động FM200 hoạt động với chất cháy để hấp thụ nhiệt của đám cháy. Ngăn chặn phản ứng hóa học của chuỗi phản ứng đốt cháy. Nhưng đặc biệt khí FM 200 không làm giảm lượng oxy trong không khí thấp như hệ thống CO2. Vì vậy trong phòng vẫn có oxy và không bị ngạt. Không ảnh hưởng đến những người còn lại trong phòng khi hệ thống phun xả. Vì vậy, khí FM200 được sử dụng nhiều trong các ứng dụng chữa cháy vì tính an toàn của nó.

Tùy theo mục đích sử dụng công trình mà nhà thầu phòng cháy chữa cháy sẽ lựa chọn bản vẽ thiết kế phù hợp cho gia chủ.

Quy trình thiết kế pccc. hệ thống

Bước 4: Thẩm định thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy với cơ quan phòng cháy chữa cháy

Sau khi hoàn thiện và thống nhất bản vẽ, đơn vị báo giá thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy sẽ tiến hành trình cơ quan có thẩm quyền thẩm định. Chỉ khi nào được đánh giá là đạt tiêu chuẩn hiện hành theo quy định của pháp luật thì mới thực hiện các bước tiếp theo.

Bước 5: Lập dự toán và chi phí thi công lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy

Báo giá thi công phòng cháy chữa cháy đưa ra bảng giá chi tiết cũng như tiến độ hoàn thiện các hạng mục công trình để gia chủ nắm rõ và chủ động trong các công việc liên quan.

Bước 6: Thi công lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy

Thi công lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy

Với bước này, đơn vị thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy sẽ đưa đội lắp đặt, đội giám sát cũng như các thiết bị liên quan đến công trình để lắp đặt theo đúng bản vẽ thiết kế, đảm bảo đúng tiến độ. cũng như chất lượng của tác phẩm.

Bước 7: Nghiệm thu công trình

Nghiệm thu dự án

Nghiệm thu công trình sau khi hoàn thành quá trình lắp đặt. Nghiệm thu với chủ sở hữu và cơ quan phòng cháy và chữa cháy có thẩm quyền.

Bước 8: Bảo hành công trình

Bảo hành công trình

Bảo hành là một khâu không thể thiếu trong quy trình thi công phòng cháy chữa cháy hiện nay. Bước này giúp cho chính dự án luôn được an toàn, tính mạng và tài sản trong dự án luôn được đảm bảo 24 / 24h.

Hạng mục công trình phòng cháy và chữa cháy

Các hạng mục công trình phòng cháy và chữa cháy hiện nay bao gồm các dịch vụ sau:

 • Lắp đặt phòng cháy chữa cháy.
 • Cài đặt báo cháy.
 • Lắp đặt chữa cháy.
 • Thi công phòng cháy chữa cháy uy tín.
 • Thi công hệ thống báo cháy thông thường.
 • Thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy địa chỉ.
 • Thi công hệ thống chữa cháy vách tường.
 • Thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động.
 • Thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy bếp.
 • Thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy phun nước.
 • Thi công hệ thống PCCC bằng nước.
 • Thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy bằng CO2.
 • Thi công hệ thống PCCC bằng mút xốp.

Báo giá thi công phòng cháy chữa cháy chi tiết và đầy đủ

Báo giá thi công phòng cháy và chữa cháy hiện nay được quyết định bởi:

Nhu cầu và mục tiêu của chủ sở hữu trong dự án đó là gì? Báo giá thi công phòng cháy chữa cháy cho các công trình phục vụ mục đích dân dụng sẽ có chi phí chênh lệch so với các công trình phục vụ mục đích kinh doanh như nhà hàng, khách sạn,….

Thi công phòng cháy chữa cháy

Giá thi công phòng cháy chữa cháy còn phụ thuộc vào hệ thống phòng cháy chữa cháy mà gia chủ lựa chọn. Hiện nay, trước sự phát triển của khoa học công nghệ, có rất nhiều hệ thống phòng cháy chữa cháy ra đời phù hợp với từng mục đích sử dụng của gia chủ. Để biết thêm về từng hệ thống báo cháy, gia chủ hãy tìm đơn vị uy tín để lựa chọn.

Báo giá thi công phòng cháy chữa cháy do vật tư đi kèm quyết định. Tùy theo nhu cầu và yêu cầu của gia chủ mà đơn vị thiết kế thi công sẽ lựa chọn vật liệu phù hợp và đưa ra bảng báo giá tương ứng.

Bảng báo giá thi công phòng cháy chữa cháy được chia thành các hạng mục để dễ tính báo giá như sau:

– Lắp đặt ống thép mạ kẽm kết nối bằng phương pháp hàn. Chiều dài của ống dài 6m, với nhiều đường kính khác nhau, giá dao động từ 28 triệu đồng đến 32 triệu đồng.

– Lắp đặt côn thép hàn với nhiều đường kính khác nhau, giá dao động từ: 105.000đ đến 164.000đ.

– Lắp cút thép nối bằng hàn chi phí: 83.000đ đến 210.000đ.

– Lắp đặt thanh thép nối bằng hàn chi phí: 164.000đ đến 209.000đ

– Lắp mặt bích thép giá: 391.000đ đến 484.000đ

– Lắp đặt khớp dẻo, đường kính khớp d = 100mm: 1.006.348 đồng

– Lắp đặt họng cứu hỏa đường kính họng d = 100mm: 2.100.000 VND

– Công lắp đồng hồ áp suất: 646.000đ

– Lắp van mặt bích: 1.700.000 đ đến 2.000.000 đ

– Lắp van ren: 275.000đ đến 703.000đ tùy theo kích thước

– Máy bơm chữa cháy động cơ điện Q> = 12,5l / s; H = 54mcn: 28.569.000đ

– Máy bơm chữa cháy động cơ Diesel Q> = 12,5l / s; H = 54mcn: 35,926,150đ

– Tủ điều khiển hai máy bơm chữa cháy: 9.460.000 đồng

– Bảng điều khiển báo cháy 5 kênh: 8.250.000 VND

– Chi phí thẩm duyệt về phòng cháy và chữa cháy: 20.000.000 đồng

– Chi phí kiểm tra thiết bị: 10.000.000 VND

– Chi phí nghiệm thu phòng cháy chữa cháy: 28.000.000 đồng

Địa chỉ thi công phòng cháy chữa cháy uy tín ở đâu?

Nếu gia chủ vẫn chưa biết tìm đơn vị thiết kế uy tín hay báo giá thi công phòng cháy chữa cháy chính xác cho công trình của mình ở đâu thì hãy truy cập ngay vào website của Xây Dựng Số.

Địa chỉ thi công phòng cháy và chữa cháy

Công việc đầu tiên là gia chủ cung cấp các số liệu liên quan đến công trình, yêu cầu, mong muốn, cách thiết kế thi công hệ thống PCCC và chi phí mong muốn. Sau khi hoàn thành, vui lòng bấm đăng để tra cứu tại mục Construction No.

Ngay khi thông tin được đăng tải trên Construction No, đơn vị thiết kế và thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy sẽ đưa ra phương án thiết kế phòng cháy chữa cháy phù hợp với mọi mong muốn và yêu cầu của gia chủ. Gia chủ cũng có thể chat trực tuyến, gọi điện trực tuyến với đơn vị thi công để được hỏi và giải đáp các vấn đề liên quan.

Không chỉ thi công phòng cháy chữa cháy, Xây Dựng Số cung cấp hệ sinh thái liên quan đến lĩnh vực xây dựng, tìm kiếm nhà thiết kế và nhà thầu uy tín hàng đầu Việt Nam với chi phí vô cùng hợp lý cho gia chủ. Tương lai.

Tại Xây Dựng Số còn có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về lĩnh vực xây dựng sẽ giúp khách hàng nhanh chóng có được câu trả lời cho mình. Đặc biệt, toàn bộ quá trình tư vấn là miễn phí.

Công nghệ 4.0 được áp dụng trong quá trình tìm kiếm giúp gia chủ tìm kiếm mọi thông tin liên quan trong thời gian nhanh chóng và hiệu quả.

Sàn giao dịch TMĐT – XÂY DỰNG KỸ THUẬT SỐ

Tìm nhà thầu – Tìm thiết kế theo cuộc cách mạng công nghiệp 4.0

Sứ mệnh: Mang đến cho mọi người những dịch vụ xây dựng uy tín, chất lượng với chi phí thấp nhất

HOTLINE: 03 94 95 68 78

Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button