Kiến Trúc

Tư vấn thiết kế thi công phòng karaoke Bình Dân

Tùy theo từng vị trí, từng địa phương mà chủ đầu tư có những phương án cụ thể để đầu tư thiết kế phòng karaoke cho phù hợp. Với những địa phương kinh tế chưa thực sự phát triển, nơi ở cho công nhân, học sinh, sinh viên … thì lựa chọn thiết kế phòng karaoke bình dân có lẽ là phương án hữu hiệu nhất cho những nhà đầu tư nhắm đến những khách hàng này.

Thiết kế thi công phòng karaoke bình dân

Các phòng karaoke mọc lên như nấm từ những phòng bình dân cho đến những phòng chất lượng sang trọng. Mỗi loại phòng đều có những cách thiết kế riêng để phục vụ khách hàng. Đối với việc thi công phòng karaoke bình dân cũng vậy, không cần quá cầu kỳ bạn cũng có thể sở hữu được một căn phòng ưng ý nhất.

Trong thi công phòng karaoke bình dân để kinh doanh nói riêng và các công trình xây dựng nói chung. Trước khi tiến hành thi công, chắc chắn trước khi có một bản thiết kế hoàn chỉnh, bạn cần lên ý tưởng qua những hình ảnh 3D bắt mắt, thu hút, việc lên ý tưởng cho phòng karaoke bình dân sẽ trở nên đơn giản hơn. rất nhiều.

Để lên ý tưởng hoàn chỉnh, bạn cần nghiên cứu kỹ các hình ảnh 3D. Nhưng bạn cũng nên nhớ rằng cần phải bám sát vào thị hiếu của khách hàng mà bạn hướng đến, vì vậy mọi thiết kế phải thực sự tiết kiệm với phong cách đơn giản, nhẹ nhàng hiện đại. Từ đó định hình ý tưởng thiết kế phòng karaoke ngân sách của bạn sẽ nhanh chóng chuyển sang bước tiếp theo. Khi bạn tham khảo hình ảnh 3D, bạn xây dựng ý tưởng thiết kế phòng karaoke bình dân phải đáp ứng các tiêu chí như tiện lợi về công năng sử dụng; phù hợp với sở thích và thẩm mỹ của đối tượng mục tiêu.

Thiết kế phòng karaoke bình dân - Hình 2

Có rất nhiều ý tưởng để bạn có thể định hình thiết kế phòng karaoke bình dân như hiện đại, cổ điển, tân cổ điển… Tuy nhiên, phong cách được cho là phù hợp nhất cho phòng karaoke bình dân là phong cách hiện đại với những nét đặc trưng. vẻ đẹp trẻ trung, cá tính và hơn hết là sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn so với các phong cách cổ điển, tân cổ điển đòi hỏi kỹ thuật cao nên chi phí khá lớn.

Thiết kế phòng karaoke bình dân - Hình 3

Khi lên ý tưởng cho phòng hát bình dân bạn cũng cần chú ý đến yếu tố âm thanh, vì vậy khi lên ý tưởng bạn cần chú ý đến việc phòng hát càng rộng và độ cao giữa các tầng càng cao. trần nhà thì không gian sẽ càng thông thoáng. thông thoáng, rộng rãi, chất lượng âm thanh trong phòng được lan tỏa tốt nhất mà không ảnh hưởng đến thính giác của khách hàng. Ngược lại, nếu phòng karaoke quá nhỏ, hẹp về chiều rộng lẫn chiều sâu thì âm thanh khó có thể lan tỏa và gây khó chịu cho người hát cũng như người nghe.

Phối cảnh bản vẽ thiết kế phòng karaoke bình dân

Khi đã lên ý tưởng qua hình ảnh 3D, việc tiếp theo là bạn phải lựa chọn bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh để tiến hành thi công phòng karaoke bình dân. Khi đã có ý tưởng và bản vẽ, việc thi công sẽ diễn ra suôn sẻ và thuận lợi với các bước cụ thể khi thiết kế thi công phòng karaoke bình dân như sau:

Thiết kế phòng karaoke bình dân - Hình 4

Bước 1 là hoàn thiện hệ thống điện và hệ thống phòng cháy chữa cháy. Đây là yếu tố bắt buộc đầu tiên phải làm khi thi công phòng hát bình dân. Vì phải có nguồn điện mạnh và ổn định thì quá trình xây dựng mới diễn ra suôn sẻ, cũng như sau khi đi vào hoạt động mà công suất điện lớn vẫn đảm bảo thì nên lắp đặt hệ thống cấp điện. 3 pha.

Thiết kế phòng karaoke bình dân - Hình 5

Khi hệ thống đường điện hợp lý với thiết kế vị trí trong quá trình thi công phòng karaoke bình dân như thiết bị ánh sáng, thiết bị màn chiếu, âm thanh, máy lạnh… Ngoài hệ thống điện thì hệ thống phòng cháy chữa cháy cũng được yếu tố bắt buộc phải có trong các phòng karaoke bình dân khi đã hoàn thiện cả hai yếu tố đảm bảo an toàn tuyệt đối trước khi chuyển sang công đoạn tiếp theo.

Thiết kế phòng karaoke bình dân - Hình 6

Bước 2 là thi công cách âm phòng karaoke, đây là hạng mục khác với thi công phòng thông thường. Vì phải có hệ thống cách âm để đảm bảo không ảnh hưởng đến những người xung quanh, cũng như âm thanh trong phòng hát bị trầm, thấp trong không gian kín đáo. Thi công cách âm là công đoạn bạn cần làm trước khi trang trí, trang trí nội thất phòng karaoke.

Thiết kế phòng karaoke bình dân - Hình 7

Bản thân bước 2 thi công cách âm này cũng cần đảm bảo quy trình thi công cách âm rõ ràng, tiến hành lần lượt từng lớp cách âm. Dù là phòng karaoke bình dân nhưng bạn vẫn phải đảm bảo thi công đúng kỹ thuật và sử dụng vật liệu cách âm tốt nhất để đảm bảo âm thanh tốt nhất, là yếu tố quyết định đến sự thành công trong kinh doanh của bạn. .

Thiết kế phòng karaoke bình dân - Hình 8

Bước 3 là trang trí nội thất và trang trí phòng hát thêm hấp dẫn. Trong đó thi công nội thất gồm các hạng mục như lắp đặt bàn ghế, bục sân khấu, bàn ghế các loại; trang trí tường bằng những vật liệu thu hút sự chú ý của người nhìn … Để hoàn thiện không gian tổng thể cho phòng karaoke bình dân, khi bố trí nội thất, bài trí phải khoa học, gọn gàng, hợp lý để tạo sự thoải mái nhất cho khách hàng trong quá trình thư giãn. quá trình.

Thiết kế phòng karaoke bình dân - Hình 9

Với 3 bước trên khi hoàn thiện đầy đủ là có thể đưa vào sử dụng. Tưởng chừng 3 bước khá đơn giản nhưng khi bắt tay vào làm sẽ có nhiều chi tiết nhỏ đòi hỏi bạn phải thi công chính xác để đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn. Đây là yếu tố quyết định đến sự thành công khi kinh doanh phòng karaoke bình dân của bạn.

Để có một phòng hát hoàn chỉnh, trọn vẹn ngoài bản thiết kế chi tiết, bạn cần có một phương án nội thất tổng thể cho phòng hát karaoke bình dân. Bạn phải xác định rõ mục tiêu, ý tưởng mà bạn hướng đến là một phòng hát karaoke bình dân với đối tượng mà bạn hướng đến là những người bình dân ở các khu vực kinh tế chưa thực sự phát triển hoặc những nơi như công nghiệp dành cho công nhân, trường học dành cho sinh viên. ..

Thiết kế phòng karaoke bình dân - Hình 10

Chắc chắn với phong cách bình dân bạn sẽ nghĩ ngay đến việc lựa chọn phong cách hiện đại, nhưng dù lựa chọn ý tưởng nào thì khi thiết kế và thực hiện các bước thi công phòng karaoke bình dân cũng phải phù hợp. thực tế mặt đất. Dựa trên khảo sát mặt bằng thực tế, bạn hãy trao đổi trực tiếp với đơn vị thiết kế karaoke chuyên nghiệp để có được phương án nội thất tổng thể hoàn chỉnh nhất.

Bạn cũng không nhất thiết phải chụp ảnh 3D hoàn chỉnh hay một bản vẽ nội thất tổng thể có sẵn trên mạng mà chỉ cần coi đó là ý tưởng và từ ý tưởng đó bạn sẽ và kiến ​​trúc sư là những chuyên gia. , kinh nghiệm của họ sẽ mang đến cho bạn một thiết kế độc đáo và riêng biệt. Vì mỗi mặt bằng, vị trí, dự án đều có những cách thiết kế và thi công khác nhau. Khi có sự phối hợp nhịp nhàng với kiến ​​trúc sư, chắc chắn bạn sẽ sớm có một bản thiết kế và phương án nội thất tổng thể tốt nhất, công việc thi công sẽ dễ dàng thực hiện và sớm thành công.

Để đạt được hiệu quả cao trong việc kinh doanh giải trí hay đơn giản là mang lại không gian thoải mái cho gia đình nhỏ của bạn thì việc thiết kế thi công phòng karaoke là yếu tố vô cùng quan trọng. Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn nơi nào uy tín cung cấp những lời khuyên hữu ích thì hãy đến với sàn giao dịch thương mại điện tử xây dựng số.

Tại đây bạn sẽ được cung cấp hệ thống nhà thầu chuyên nghiệp, uy tín với đội ngũ kiến ​​trúc sư tài năng, nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ thi công lành nghề với đôi bàn tay khéo léo, bạn có thể tin tưởng tuyệt đối vào việc nối sàn là bởi vì, sàn giao trên thị trường xây dựng nhiều năm với uy tín lớn, hệ thống nhà thầu hàng đầu tại các tỉnh thành, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá thi công nhanh nhất.

Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button