Wiki

Tuổi 1961 xây nhà hợp hướng nào? (phương hướng của phòng tuổi Tân Sửu)

Trước lúc xây nhà trong “túi khôn” kinh nghiệm của tổ tiên ta với câu “Nhất vị – nhị hướng”. tức là lúc xây nhà quan yếu nhất là tậu vị trí thích mắt, sau đó tậu hướng thích mắt sẽ mang lại những điều tốt lành cho gia chủ. Hiểu được điều này, nội dung bài viết thời điểm hôm nay của Shop chúng tôi sẽ vấn đáp những thắc mắc của mái ấm gia đình tuổi 1962 xây nhà hướng nào Tốt? nhằm mục tiêu mang lại bình an và như yêu cầu.

Những cảnh báo lúc xem phương hướng của phòng hợp tuổi

Trước lúc đi vào ví dụ tuổi 1961 xây nhà hướng nào thì trước tiên chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về những điều cần cảnh báo lúc xem phương hướng của phòng hợp tuổi. toàn bộ chúng ta đều vẫn xác định được tầm quan yếu của việc xem phương hướng của phòng. Do đó công việc này cần được tiến hành một cách cầu kỳ và kỹ lưỡng. Và để tạo cho mình tậu được phương hướng của phòng hợp tuổi thì cần cảnh báo 1 trong mỗi vấn đề sau:

Như chúng ta vẫn biết, trong mỗi mái ấm gia đình, người đàn ông (Internet) nhập vai trò vô cùng quan yếu, là trụ cột chính trong mỗi mái ấm gia đình. Chính vì vậy từ xưa tới nay hầu hết công trình xây nhà đều tùy thuộc vào tuổi của nam gia chủ để quyết định phương hướng của phòng. Đây vẫn trở thành một tập quán phổ thay đổi được phần lớn hầu hết mái ấm gia đình vận dụng.

Tuy nhiên, ở 1 trong mỗi mái ấm gia đình, tình trạng góa bụa ko với người trụ cột trong mái ấm gia đình, thậm chí ko với nam nhi. Tình trạng này xảy ra rất nhiều. lúc đó trong trường hợp này, hướng của ngôi nhà sẽ tương đối khác so với hướng nhìn thường thì. thường thì trong trường hợp này với thể lấy tuổi của người phụ nữ làm chủ mái ấm gia đình hoặc với thể mượn người đàn ông khác với quan hệ họ hàng với chủ hộ để tậu phương hướng của phòng.

Xem phương hướng của phòng theo tuổi chỉ là 1 trong mỗi trong nhiều yếu tố để tậu phương hướng của phòng tốt lúc làm nhà. xung quanh yếu tố tùy thuộc vào tuổi để xem hướng, chúng ta cần quan tâm và với những thí điểm về hầu hết vấn đề như ko gian, cấu trúc, hầu hết chỉ tiêu khí hậu, về mệnh, thế, thiên thời địa lợi … sao cho tương thích và tiện nghi cho hầu hết sinh hoạt trong tương lai của mái ấm gia đình tôi thường ko. Nếu phải tậu hướng đó tương thích với việc marketing, marketing nhưng lại là hướng xấu thì cần nhờ tới hầu hết nhân viên về mệnh để tìm cách hóa giải, tránh tai ương. Cho mái ấm gia đình.

Hướng cát, hướng hung tương thích với tuổi 1961 lúc làm nhà

Người sinh vào năm 1961 với năm dương lịch là năm 1961 và năm âm lịch là Tân Sửu. Quẻ của tuổi này là Chấn (Mộc) – Đông tứ mệnh. Ngũ hành của tuổi Tân Sửu là Bích Thương, tức là Đất trên Tường. Những màu sắc được xem như là tương thích với phiên bạn dạng mệnh của tuổi Tân Sửu là: Đỏ, cam, hồng, tím. Những màu sắc này thuộc (hành Hỏa).

Những người tuổi Tân Sửu 1961 được biết tới là những người trong cuộc sống thường ngày gặp nhiều vất vả, khó khăn trong cuộc sống thường ngày. ban sơ, tiền tài sẽ phải chịu nhiều vất vả, nhọc nhằn trong lao động, vất vả, đời sống gắn sát với khốn khó.

Trong khoảng thời kì sắp đây, ngày hè khắc nghiệt cũng với thể hệ trọng tới cuộc sống thường ngày của những người tuổi Tân Sửu 1961. ko chịu được số phận người tuổi Tân Sửu phải một vài lần nhỡ nhàng. tuy vậy với lẽ vì sự vất vả, cực nhọc nên người tuổi này được trời thương lúc bước vào thời Trung vận sẽ siêng năng, chịu thương chịu thương chịu khó, cuộc sống thường ngày cũng chỉ đủ trang trải cho cuộc sống thường ngày, sinh hoạt mỗi ngày. chỉ việc siêng năng làm ăn, sống tốt đời thích mắt đạo thì cuộc sống thường ngày về già sẽ nhàn nhã, quây quần bên con cháu, ấm êm tới cuối đời.

Được biết, trong ngũ hành, gia chủ tuổi Tân Sửu 1961 thuộc mệnh Thổ, cầm tinh con Trâu. Họ là những người siêng năng, chuyên cần, hiền khô hòa, lương thiện và rất ngay thật. Họ với nhiều niềm tin vào quyết tâm phấn đấu vì tiềm năng vẫn đề ra. Tuy nhiên, tuổi này đời sống nghèo túng, luôn luôn phải chật vật về cơm, áo, gạo, tiền.

1. phương hướng của phòng phù tương thích với nam mạng tuổi Tân Sửu 1961

Về đường đi nước bước của tuổi Tân Sửu 1961 gặp nhiều sóng gió và như yêu cầu. Thậm chí với những người tuổi này còn dễ gặp thất bại, thậm chí nguy hiểm hơn với thể nguy hiểm tới tính mệnh. Biết được tử vi trọn đời của người tuổi Tân Sửu, việc tậu phương hướng của phòng tốt cho những người tuổi Tân Sửu trở lên là điều vô cùng trọng yếu và quan yếu, vì lúc với được phương hướng của phòng thích mắt sẽ góp thêm phần làm giảm tài lộc, tuy vậy tuy vậy ngày càng tăng. như yêu cầu và thịnh vượng cho mái ấm gia đình gia chủ.

 • trước hết là hướng Bắc – Thiên y ở cung Khảm chính Bắc tức là gặp thiên thời phù hộ cho tuổi Tân Sửu. lúc tậu hướng này, mái ấm gia đình gia chủ sẽ với được sự che chở của trời, với thể vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống thường ngày, phong lưu, đủ đầy, hạnh phúc.
 • Thứ nhị là phía đông – Phục vị, Chấn hướng Đông với tức là được sự tạo cho đỡ, như yêu cầu. lúc tậu hướng này, gia chủ và hầu hết thành viên trong mái ấm gia đình sẽ được hưởng cuộc sống thường ngày bình yên, hạnh phúc vượt qua khó khăn, sóng gió nhờ với quý nhân phù trợ.
 • phương hướng của phòng hợp tuổi Tân Sửu tiếp theo là miền Nam – Sinh khí, Ly chính Nam tức là lúc tậu hướng này sẽ được hạnh phúc viên mãn. Đây được xem như là hướng đại cát cho tuổi Tân Sửu lúc tài vận khô cứng hao thông, tiện nghi, viên mãn trong cuộc sống thường ngày và đoạn đường thanh danh, sự nghiệp.
 • Hướng cát sau cùng là Hướng đông nam – Hàng năm, hướng Đông Nam với tức là mọi sự ổn định. tậu hướng này thì tiền nong đều, tai qua nạn khỏi, cuộc sống thường ngày ấm êm.

xung quanh những hướng cát, chúng ta cũng cần đặc thù cảnh báo tới những hướng xấu nên tránh, ví dụ:

 • Hướng Tây Bắc – Ngũ quỷ tức là tai ương như trong cuộc sống thường ngày thường mất mát tài sản, sự nghiệp gieo neo.
 • Hướng thứ nhị là hướng Đông Bắc – Lục sát tức là trong nhà với sát khí. Thường xuyên gặp trục trặc về tình cảm, gặp tai nạn trong cuộc sống thường ngày.
 • Hướng thứ 3 nên tránh với tuổi Tân Sửu là hướng Tây – Đây được xem như là hướng tai quái với thể hệ trọng tới nhiều tính mệnh.
 • sau cùng tuổi Tân Sửu nên tránh là hướng Tây Nam – Họa hại tức là mọi việc khô cứng hao thông, khó khăn ông chồng chất sóng gió với thể ập tới bất kể lúc nào.

2. hầu hết hướng phù tương thích với nữ mạng tuổi Tân Sửu 1961

Còn so với nữ mạng cũng với hầu hết hướng cát, hung tinh sắp xếp theo trật tự từ tốt tới kém; trong những khi hầu hết hướng Hung với tức là hướng tiêu cực sẽ được xếp từ hướng tiêu cực ko nhiều không chỉ có vậy tới hướng xấu nhiều không chỉ có vậy. Theo Đông Tứ Trạch, phương hướng của phòng tuổi Tân Sửu, hầu hết hướng cát hung được quy định là hầu hết hướng sau.

 • trước hết là miền Nam – sức sống với tức là sức sống, tượng trưng cho sự sinh sản và trở nên tân tiến khá toàn diện.
 • Hướng cát thứ 2 so với nữ mạng Tân Sửu là Bắc – Thiên y với tức là tấn tài lộc, thay mặt đại diện cho sự ngày càng tăng sinh khí, hóa giải điềm xấu.
 • Hướng cát thứ 3 với tuổi Tân Sửu nữ mạng là Hướng đông nam – Hàng năm với tức là thay mặt đại diện cho sự ổn định và hòa thuận trong mái ấm gia đình.
 • sau cùng phía đông – Phục vị cũng rất được xem như là hướng cát lợi so với gia chủ tuổi Tân Sửu lúc đấy là hướng với thể thay đổi hung thành cát, củng cố, tăng trí năng, ko ngừng thăng tiến và gặp nhiều như yêu cầu trong trường học. vượt qua kỳ thi.

ngoài các hướng cát, nữ mạng Tân Sửu cũng cần tránh những hướng ví dụ như sau: Thứ nhất là hướng Tây – cung mệnh với tức là mãi mãi, thay mặt đại diện cho sự chia cắt, ly tán. đặc thù. Thứ nhị là hướng Tây Bắc – Ngũ quỷ tức là mất sắp hết hoặc trọn vẹn nguồn thu nhập, thất nghiệp khốn khó và tai ương vạ mồm do cãi vã.

Hướng thứ ba với nữ mạng Tân Sửu là chính Bắc – Hướng thứ sáu với ý nghĩa gây xáo trộn to trong hầu hết mối quan hệ tình cảm, hôn nhân, mái ấm gia đình, vướng vào thù hận, bất hòa. Hướng sau cùng so với nữ mạng Tân Sửu là hướng Nam hại, tức là sẽ ảnh hưởng tổn thất, thiệt hại, mất mát to trong đời sống. Thậm chí vỡ nợ.

Trên đấy là câu vấn đáp khá toàn diện của Shop chúng tôi cho thắc mắc tuổi 1961 xây nhà hướng nào sẽ mang lại như yêu cầu và bình an. trưởng thành và cứng cáp rằng những san sẻ này của Shop chúng tôi sẽ tạo cho mình với được phương hướng của phòng tốt nhất.

Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button