Wiki

Tuổi 1965 xây nhà hợp hướng nào? (phương hướng trong phòng tuổi Ất Tỵ)

Với quan niệm của người Phương Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng, việc xem tuổi làm nhà là vô cùng quan yếu. bởi vì tổ chức chúng tôi cho rằng, phương hướng trong phòng mang liên quan trực tiếp tới sức khỏe, tài chính của gia chủ cũng như cuộc sống đời thường, công việc của số đông thành viên trong mái ấm gia đình về sau. Vì vậy, việc xem hướng tương thích trước lúc xây nhà vẫn trở thành một phong tục, một việc làm thân thuộc trong đời sống văn hóa truyền thống ý thức của người Việt Nam. Trong nội dung bài viết thời điểm hôm nay tổ chức chúng tôi sẽ vấn đáp thắc mắc gia chủ tuổi 1965 xây nhà hướng nào?

Toàn cảnh tử vi tuổi Ất Tỵ 1965

Nam, nữ sinh vào năm 1965 thuộc tuổi Ất Tỵ, tức là tuổi con rắn. Tuổi Tỵ thường xuyên còn gọi là Xuất Huyệt Chi Xà, tức thị Rắn ra khỏi hang. Người tuổi Giáp Tý 1965 thuộc mệnh Hỏa – ​​Phúc Đăng Hỏa, tức là ngọn lửa của ngọn đèn. Người sinh vào năm 1965 tuổi Ất Tỵ cầm tinh con Rắn. Can chi âm lịch của tuổi 1965 là Ất Tỵ.

Người sinh vào năm Tỵ cầm tinh con rắn, cầm tinh con trâu. Những đứa con của chuỗi mái ấm gia đình – nỗi khổ tiên tiến nhất. bạn dạng mệnh của gia chủ sinh vào năm 1965 là Phúc Đăng Hỏa. Tương khắc với tuổi Ất Tỵ 1965 là mệnh Thủy và mệnh Kim. Tương khắc với mệnh Ất Tỵ 1965 là mệnh Thủy và mệnh Kim. Còn bạn dạng mệnh của tuổi Ất Tỵ là Càn, thuộc Tây tứ mệnh. Địa chi của người tuổi Ất Tỵ là Đoài thuộc Tây Tứ Trạch.

Gia chủ tuổi Ất Tỵ sinh vào năm 1965 mang mệnh Hỏa, những mầu sắc phù tương thích với người tuổi Ất Tỵ là xanh lục, xanh lục bảo, xanh lục. Theo thuyết ngũ hành tương sinh với tuổi này là Mộc sinh Hỏa. Trên thực tiễn, xanh lá cây và xanh ngọc là những gam mầu sắc nền mang lại linh cảm tươi mát, nhẹ nhõm rất dễ kết tương thích với vật dụng thiết kế bên trong. với số đông phong thái và bố cục không giống nhau.

Tuổi Ất Tỵ sinh vào năm 1965 làm nhà hướng nào?

Dân gian xưa nay mang câu “Lấy vợ nhân từ – gả ông chồng cho nhà Nam” giống như một bạn dạng đúc kết được truyền lại từ bao đời nay về nhị điều trọng đại nhất của cuộc sống đời thường mỗi quả đât. sắm hướng xây nhà tương thích sẽ mang lại nhiều như ý, tài lộc, sức khỏe dồi dào, danh tiếng sự nghiệp khô nóng hao hao thông… thường thì lúc xem tuổi làm nhà, người Việt sẽ xem tuổi. của nam chủ. Vì vậy trong phạm vi nội dung bài viết này tổ chức chúng tôi xin tung ra tới số đông người thân số đông phương hướng trong phòng tuổi Canh Tý 1965 nam mạng như sau:

ví dụ số đông hướng là tây nam được xem như là – Sinh Khí của tuổi Ất Tỵ 1965. Gia chủ thuộc cung Càn – Dương Thổ. Tuổi Ất Tỵ 1965 sắm phương hướng trong phòng là hướng Càn là hướng Tây Nam – Âm Thổ. Với sự phối hợp này, sẽ tạo ra Sinh khí (Sao Tham Lang – Mộc Tinh). tổ chức chúng tôi phân tích ví dụ với hướng Tây Nam. Nhà và người cùng thổ thì nhà và chủ sẽ được thăng bằng âm dương nên sinh khí (Âm dương của Khôn thuộc cung Càn).

Tham lang mộc là sao tốt, nhập cung thổ, sao khắc nhà, làm cho đặc thù tốt của sao sẽ sút giảm. Nhà này phú quý, nhân đinh, phúc hậu. Nhưng vì hành mộc tương khắc với hướng thổ nên về sau sẽ yếu hơn.

Tiếp theo là hướng Tây: Hàng năm. Gia chủ tuổi 1965 thuộc cung Càn – Dương Lộ. Lúc này sắm nhà hướng Đoài là hướng Tây – Âm Kim. Với sự phối hợp này, hướng này sẽ là hướng tốt của sao Kim. Phân tích ví dụ hướng Tây này tương thích với bạn dạng mệnh của người tuổi Tý. Người sinh tại gia, mang khí nên ko tốt lắm. lúc người và nhà thăng bằng thì âm dương thăng bằng của Đoài với Dương Thổ của Cấn là rất tốt. Vì vậy, phương hướng trong phòng này sẽ là hướng đại cát với tuổi Ất Tỵ, làm gia chủ nhanh gọn làm ăn phát đạt, làm ăn phát đạt. Con cháu hiếu thuận, mau chóng phát đạt, làm ăn phát đạt, mạnh khỏe, bình an. mái ấm gia đình đoàn viên, hạnh phúc.

Với Tây Bắc cũng rất được xem như là hướng cát với tuổi 1965 hướng này là thiên y. Gia chủ thuộc mệnh Cấn – Dương Thổ. Lúc này, hướng Cấn được sắm là hướng Tây Bắc – Dương Kim. Với sự phối hợp này sẽ tạo thành thiên y nhưng ví dụ là sao Cự Môn thủ tinh, vừa tốt vừa bổ. Với những phân tích ví dụ rằng Người sinh trong nhà mang tức thị Càn Thổ sinh ra Can Kim, mang tiết khí ko tốt lắm. Nhà và người cùng dương thuần dương, ví dụ là Dương Kim của cung Càn và Dương Thổ của cung Càn đều xấu. trong những lúc đó, sao Cự Môn là sao tốt lúc vào cung sinh vàng, lúc này độ tốt của sao càng được tăng thêm. Điều này sẽ làm mái ấm gia đình gia chủ được hưởng phú quý, mái ấm gia đình tích đức, phúc đức cho con cháu. Tuy nhiên, do thuần dương nên hướng này tốt nhưng sức khỏe của chị em thường ốm yếu.

Vẫn là hướng đại cát cho tuổi 1965 Ất Tỵ là đông bắc: Sự phục hồi. Gia chủ thuộc mệnh Cấn – Dương Thổ. lúc sắm phương hướng trong phòng là hướng Cấn thường xuyên còn gọi là hướng Đông Bắc – Dương Lộ. Giữa nhị tổ hợp này, trở thành sao phụ chính tinh thì tốt một tẹo. Phân tích ví dụ mọi người và người thân sát cánh đồng hành. Nhà và người cùng dương thuần dương tức là Dương Thổ của Cấn là xấu. Vì phu nhân là sao tốt, chính vì vậy nhưng vào cung thổ là hành Thổ từ này nhưng tính tốt của sao bị sút giảm. Vì vậy lúc sắm hướng này gia chủ sẽ mang của ăn của để nhưng cũng trở thành giảm dần. Nhà ở hướng này sẽ vượng khí, âm dương vượng nên phụ nữ ở trong nhà thường sẽ mang số mệnh, sức khỏe kém hơn phái mạnh.

Trên đó là những hướng cát tương thích với tuổi Ất Tỵ 1965. xung quanh những hướng cát thì còn phải kể tới những hướng xấu hoặc hướng xấu nhưng người thân cần tránh. ví dụ, số đông hướng Đông Nam được xem như là hướng mệnh. Gia chủ thuộc mệnh Cấn – Dương Thổ. Nếu sắm nhà hướng Đông Nam sẽ là Âm Mộc. Với dự án này sẽ tạo ra một năm bạn dạng mệnh, đó là 1 trong mỗi sao rất xấu của sao Phá Quân – Kim Tinh.

Phân tích ví dụ thì người chế khắc thường xuyên còn gọi là Tốn Mộc, Cấn Thổ rất xấu. Nhà và người cần thăng bằng âm dương. Tuy nhiên, đó là việc thăng bằng của số đông cặp hành Mộc, do đó rất xấu. Star Breaker – Sao Kim.

vẫn biết là sao xấu nên sức hút của sao sẽ sút giảm. Nếu làm nhà hướng này sẽ gặp nhiều nguy hiểm về tính mệnh, thậm chí là tử vong, vì vậy người thân nên tránh.

Tiếp theo vẫn là hướng hung với tuổi 1965 là Đông tứ trạch. Gia chủ thuộc mệnh Cấn – Dương Thổ. lúc sắm phương hướng trong phòng là Đông – Dương Mộc. Với sự phối hợp như vậy sẽ tạo ra Lục sát, sao chiếu thủy rất xấu. Phân tích ví dụ nhà khắc với người thường xuyên còn gọi là Chấn Mộc khắc với Cấn Thổ là rất xấu. vì sao văn tinh rất xấu lúc tương thích với cung mộc, lúc này sự xấu lại càng tăng thêm gấp nhiều lần. Vì vậy, nếu sắm nhà hướng này, lúc đầu cuộc sống đời thường yên ấm sẽ suy yếu dần. Nhà ở hướng này sẽ vượng khí, âm dương vượng nên phụ nữ ở trong nhà thường sẽ mang số mệnh, sức khỏe kém hơn phái mạnh.

Hướng được xem như là hại với tuổi 1965 Ất Tỵ là chính Nam. Gia chủ thuộc mệnh Cấn – Dương Thổ. lúc sắm nhà hướng Ly thường xuyên còn gọi là hướng Nam tức thị Âm Hỏa. Với sự phối hợp này tạo ra tác hại, đó là 1 trong mỗi sao xấu tồn tại trên trái đất. Phân tích ví dụ thì sát tinh là sao xấu lúc nhập cung Hỏa tinh là sao sinh nhà. Chính vì vậy nhưng tính xấu ngày càng tăng thêm. Nên lúc sắm hướng này, ban sơ mang thể mang tài sản nhưng về sau vẫn tiêu tán, vợ lấn lướt ông chồng, mái ấm gia đình xích míc.

Hướng sau cuối là hướng hung với tuổi Ất Tỵ 1965 là Bắc – Ngũ quỷ. Gia chủ thuộc mệnh Cấn – Dương Thổ. sắm phương hướng trong phòng Khảm là hướng chính Bắc. Sự phối hợp này tạo ra một quỷ môn nhập cảng nên rất ko tốt cho sao Liêm trinh Hỏa tinh lúc sao này hội tương thích với sao thủy cung và sức khỏe của sao bị suy giảm, dẫn tới nếu sắm hướng này sẽ xảy ra những chuyện thị phi, tranh chấp, cãi vã.

Trên đó là câu vấn đáp không thiếu thốn cho thắc mắc tuổi 1965 làm nhà hướng nào? Với những san sẻ cặn kẽ này, tổ chức chúng tôi hy vọng sẽ làm ích được cho gia chủ phần nào trong việc lựa sắm phương hướng trong phòng cho mái ấm gia đình mình trong tương lai.

Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button