Wiki

Tuổi 1968 xây nhà hợp hướng nào với thể người nhà chưa chắc chắn

với câu “Gái thời đảm đang – Trai tân tòng tử”, ý nói người đàn ông trụ cột trong mái ấm gia đình phải làm những công việc to lao và xây nhà tiên tiến nhất đó là việc quan yếu đó. người nhà là gia chủ tuổi Mậu Thân? người nhà đang với ý định xây nhà nhưng chưa chắc chắn hướng nào thích mắt, hướng nào tránh. Đăng về Tuổi Mậu Thân 1968 xây nhà hướng nào ở đây sẽ vấn đáp thắc mắc cho những người nhà về vấn đề này.

Tuổi Mậu Thân 1968 làm nhà hướng nào, hướng nào?

Nói tới tuổi Mậu Thân, người ta thường nghĩ tới những người thông minh linh lợi, vừa với tâm vừa với tài. Vì họ thông minh, linh hoạt, nhanh nhẹn, lại thêm tâm hồn phong phú, ko thích gò bó, muốn được tạo ra trên mẫu tôi, với thể nói những người này khá thích hợp với lối văn. Tuy sống nội tâm nhưng người tuổi Mậu Thân rất nhạy bén trong việc xử lý tốt phần lớn vấn đề trong cuộc sống đời thường. Vì vậy lúc kết người nhà thường xuyên giao việc cho tuổi 1968 người nhà trọn vẹn yên tâm vì họ là những người trọng thị và ở rất nhanh gọn lẹ, hiệu suất cao.

Những người tuổi Mậu Thân tính theo năm dương lịch là 1968, tính theo âm lịch thì gọi là Mậu Thân. Mang quẻ Khôn thường xuyên mệnh Thổ thuộc Tây tứ mệnh so với nam và quẻ Khảm hoặc Thủy thuộc Đông tứ mệnh so với nữ. Ngũ hành là Đại địa, còn gọi là Đất vườn rộng. màu sắc sắc tương thích hợp với người mệnh này là màu sắc vàng sậm, màu sắc nâu đất, màu sắc tương sinh với người mệnh kim là màu sắc đỏ, cam, hồng, tím. Ngoài ra với những màu sắc kiêng kỵ như xanh lá cây, xanh nõn chuối. từ thời điểm năm tuổi và mệnh trên đây, nhường nhịn như phần lớn hướng làm nhà hợp tuổi Mậu Thân 1968.

Người sinh vào năm Mậu Thân 1968 với thể tự toàn cục đời sống và vận mệnh của tôi qua câu ca dao sau: “Đoán xem mệnh của tuổi này – Số cùng với đời sống nhiều gian truân – Thìn, Tuất, Sửu, Mùi sinh . – Tý, Ngọ sáu tháng tiên tiến nhất thành yên ổn – Số phàm phu ko hòa – Số riêng đời ko hòa – Số riêng đời ko hòa – Số thân mạng ko hòa. – Số người với cuộc sống đời thường riêng ko được hòa thuận – Số người với cuộc sống đời thường riêng ko được hòa thuận. – Rất trẻ và với tâm – Về già mong thanh nhàn – với người lại phát tài – Làm ăn tay ko ”.

Từ lá số tử vi vận mệnh, trọn đời của người tuổi Mậu Thân để xem hướng làm nhà thích hợp với tuổi này. Trước hết xin nói tới hướng thích mắt thích hợp với tuổi và mệnh của gia chủ Nam Mậu Thân là Tây với mệnh này thì phương hướng ở trong phòng của gia chủ sẽ là hướng nào.

  • thứ nhất là hướng Tây Hướng này là Thiên Y, tức thị được trời che chở, vượng phát đào hoa, phú quý, thêm con mẫu tiện lợi, hướng này rất thích hợp để làm hướng phòng ngủ chính cho gia chủ.
  • Tiếp theo phải nhắc tới Tây Bắc Nếu gia chủ nào tuổi Mậu Thân mua hướng này để làm nhà sẽ rất thích mắt cho gia chủ. Hướng này là Diên Niên, tức thị mọi việc đều ổn định, phúc lộc nhưng hướng này mang lại là gia đạo hòa thuận, quý nhân phù trợ. Gia chủ tuổi Mậu Thân 1968 nên mua hướng này làm cửa chính để đón luồng tơ duyên nhẹ nhõm.
  • Ngoài ra, một hướng thích mắt khác để gia chủ tuổi này lựa mua là tây namĐây sẽ là hướng Phục vị cho mái ấm gia đình. Hướng này thường được quý nhân làm cho đỡ nên cuộc sống đời thường luôn luôn thư nhàn, công việc trơn tuột, nói chung là với lợi. so với hướng này, lời khuyên là người nhà nên mua hướng của văn phòng hoặc phòng học.
  • Và sau đó một đợt nữa đông bắcHướng Đông Bắc được sinh khí, phúc khí vẹn toàn nên ai trong nhà làm ăn sale, gia chủ tuổi Mậu Thân nên mua hướng này để thu hút tài lộc, phú quý, danh tiếng.

xung quanh đó, hướng xấu với tuổi này nhưng gia chủ cần tránh là hướng chính Đông, nếu làm nhà hướng Đông thì gia chủ Mậu Thân sẽ gặp tai ương, mang hung khí vào nhà, làm cho phần lớn mối quan hệ trở nên oan gia. vẽ và gặp một mẫu gì đó khuấy động. Tiếp tới là hướng Đông Nam, đấy là hướng Ngũ quỷ thường xuyên còn gọi là gặp tai ương. so với người tuổi 1968 xây nhà theo hướng này là điều cấm kỵ. Những cảm xúc này ko mang lại trơn tuột cho mái ấm gia đình nhưng còn làm cho mái ấm gia đình gặp nhiều tai ương, dù ở đâu, làm gì cũng gặp thất bại, dễ dẫn tới vỡ nợ.

Chúng ta vẫn thường nghe câu ca dao: “làm nhà phải mua hướng Nam”, nhưng so với mệnh này thì hướng Nam rất hung. Hướng này so với gia chủ Mậu Thân sẽ là Lục Sát, tức là mang sát khí vào nhà, làm cho mái ấm gia đình tai bay vạ gió, họa thị phi, dẫn tới tranh chấp trái ý. sau cuối là hướng Bắc, đây cũng là hướng xấu nhưng người tuổi 1968 Mậu Thân vì hướng này là hung nhất, là tuyệt mạng sẽ nghe tới nguy hiểm tử sinh. Xét về mặt mệnh, việc mua phương hướng ở trong phòng thích mắt phù thích hợp với tuổi, mệnh của gia chủ để thêm một ngôi nhà hợp tuổi với thể xem là sáng ý. Nhưng nếu người nhà ko để ý, sự sai lệch đó sẽ rơi vào tình trạng xấu.

rõ ràng ko lúc nào là thừa, dù gia chủ với thể ko tin nhiều vào mệnh nhưng việc mua hướng xây nhà sẽ với từ xa xưa, kinh nghiệm của ông phụ thân để lại là điều rất quý và cần thiết cho con cháu đời sau. thế hệ. Một ngôi nhà ko chỉ do người chủ sở hữu xây dựng và ở đó còn là tổ ấm của toàn bộ phần lớn thành viên trong mái ấm gia đình, thậm chí nhiều thế hệ. Tuy nhiên, tâm Phật sẽ sáng, hãy sống thiện lương, lương thiện ắt gặp ác báo, ác báo.

Những điều theo mệnh về nhà ở người nhà nên biết

Như sẽ nói ở trên, trước lúc xây nhà, gia chủ cần mua hướng cát tốt cho mệnh của tôi, đấy là điều quan yếu nhất. vì phương hướng ở trong phòng tốt sẽ là mái ấm gia đình tốt, sinh phúc khí, hưng thịnh dồi dào. trái lại, nếu xây nhà sai hướng sẽ gặp những điều ko như ý, gây họa cho mái ấm gia đình nhưng ko gian sống ko được thoải mái. Ngoài ra, xung quanh việc mua phương hướng ở trong phòng thích mắt, gia chủ cũng cần quan tâm tới mệnh của 1 trong những mỗi hướng khác và vị trí, màu sắc sắc của vũ trang tiêu dùng trong nhà. Trước hết, hãy để ý tới hướng của cửa chính, đây sẽ là cửa to nhất trong nhà, được chỉnh sửa và lắp đặt đặt sao cho vượng khí. ko lắp đặt cửa trước và cửa sau đối diện nhau. Càng ko nhiều được phép làm cửa đối diện với căn bếp lúc xuất hiện với thể thấy căn bếp, cửa sắp nhà vệ sinh, phòng tắm tuyệt đối ko nên đặt đối diện với gương.

Ngoài vị trí cửa ra vào, vũ trang tiêu dùng trong nhà cần được sắp xếp hòa tan, nhất là những nơi thường xuyên với người qua lại như phòng quan khách. phòng quan khách nên đặt ở nơi thoải mái, thông thoáng, ko bị che khuất tầm nhìn, bàn ghế cũng tương đối được sắp xếp sao cho phù thích hợp với hướng của căn phòng nhất. Trong phòng quan khách này cần lắp đặt đặt đèn điện sáng, bàn ghế, chén bát ngăn nắp. Tiếp tới là căn bếp, dây điện cũng là 1 trong những phòng ban rất quan yếu trong mỗi mái ấm gia đình Việt. so với những nhà với phòng ăn, họ thường đặt ngay cạnh căn bếp. Bàn ăn nên sử dụng kính trong, đũa vuông, tròn, bầu dục, tượng trưng cho trời đất để tạo vượng khí. Và cần Note rằng căn bếp (căn bếp gas, căn bếp từ,…) ko được mắc tiếp nối với chậu rửa, vòi nước.

so với phòng ngủ, nệm nên kê sát tường nhưng ko nên kê sát cửa sổ, hướng chân nệm ko quay ra cửa phòng. Note trong phòng ngủ ko nên treo tranh Hình ảnh, gương to thường xuyên bất kể vật gì gây linh cảm bất an làm cho giấc ngủ ko sâu. Ngoài ra, phòng tắm và nhà vệ sinh cũng cần thông thoáng, thật tinh khiết sẽ, với màu sắc gạch, sáng. Đôi lúc, những rõ ràng tưởng tuồng như nhỏ nhặt nhưng chúng ta ko để ý lại gây can hệ. Dù ko xem mệnh thì vũ trang tiêu dùng, vật dụng, thiết kế bên trong trong nhà cũng nên ngăn nắp, tươi sáng, thật tinh khiết sẽ tiên tiến nhất mang lại linh cảm vui vẻ, phấn chấn.

với thể nói, xung quanh việc xây nhà thì trước hết phải xem phương hướng ở trong phòng mình định xây với thích mắt và thích hợp với tuổi của gia chủ thường xuyên ko với mong muốn hạn chế xui xẻo, tăng thêm sinh khí. . Với những san sẻ về tuổi Mậu Thân 1968 xây nhà hướng nào trên đây mong muốn sẽ làm cho những người nhà học hỏi tuổi Mậu Thân nói chung mua được phương hướng ở trong phòng tốt nhất với mái ấm gia đình mình. sau cuối, Shop chúng tôi chúc người nhà bình an, trơn tuột và mọi điều tốt thích mắt nhất

Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button