Wiki

Tuổi 1973 xây nhà hợp hướng nào? (phương hướng của phòng tuổi Quý Sửu)

thành viên vẫn từng nghe tới phong tục đặt hướng trước lúc làm nhà chưa? kiên cố là với, đúng. đó là một trong những mỗi phong tục lâu lăm của thánh sư ta được lưu truyền Tính tới thời nay. tiềm năng của tục xem hướng để tìm những vị trí với mệnh tốt, tương thích với tuổi gia chủ để mang lại trơn, bình an cho mọi người. sắp đây, Shop chúng tôi nhận được nhiều thắc mắc về Tuổi Quý Sửu 1973 nên xây nhà hướng nào?? Để vấn đáp thắc mắc này, thời điểm hôm nay hãy cùng Shop chúng tôi tìm hiểu ví dụ qua nội dung bài viết này.

Luận về tuổi Quý Sửu 1973

Trước lúc đi vào vấn đáp thắc mắc tuổi 1973 làm nhà hướng nào, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu những thông tin liên quan tới tuổi 1973 mệnh kim, từ đó suy ra phương hướng của phòng phù thống nhất nhé.

Người sinh vào năm 1973 thuộc tuổi Quý Sửu, thuộc cung Càn, là Phá. Tuổi này gặp nhiều khó khăn từ lúc còn nhỏ, nhưng chính vì những khó khăn vất vả đó vẫn trui rèn nên tích điện gai góc và kiên cường, họ sớm đặt cho mình những hoài bão vươn lên. . với người lập nghiệp ở phương xa nhưng Quý Sửu lại là những người rất tự lập, lập nghiệp bằng nhị bàn trắng tay nhưng lúc tạo dựng thành công lại vô cùng vững vàng và cách tân và phát triển. Người tuổi này sở hữu nhiều mối quan hệ tốt thích mắt, với thành viên bè, tri kỷ, gặp nhiều trơn, lúc khó khăn được quý nhân cứu tạo ra. Nếu sinh vào mùa Đông hoặc ngày xuân thì thành viên với thể được hưởng một cuộc sống thường ngày hoàn mỹ, hạnh phúc, mọi sự hạnh phúc. tuổi xanh phải trải qua không ít khó khăn, gian truân, thậm chí là thất bại to tuy nhiên với ý thức ko ngừng nỗ lực, phấn đấu hơn người thì cuộc sống thường ngày trung vận sẽ dần dần sung túc, về già. được hưởng phúc lộc của mái ấm gia đình, con cháu.

Về tơ duyên, người sinh vào năm 1973 nếu sinh vào hồ hết tháng 5, 7 hoặc 11 Âm lịch thì cần tìm hiểu kỹ trước lúc kết hôn vì dễ gặp phải những sai trái trong tơ duyên. Nếu thành viên sinh vào hồ hết tháng 1,3,4,6,8,12 thì tơ duyên sẽ tương đối thích mắt, thành viên đơn sơ tìm được cho mình một người vừa ý, tuy nhiên thành viên nên biết và nắm rõ để với thể duy trì được của tôi. tình cảm trong 1 thời kì dài. Những người sinh vào tháng 2, 9 và 10 Âm lịch sẽ với cuộc sống thường ngày hôn nhân êm ấm, vợ ck hạnh phúc, viên mãn.

Về mái ấm gia đình cũng như đoạn đường sự nghiệp. Từ nhỏ vẫn nổi trội vì tính cách ôn hòa, siêng năng, tỉ mỉ trong công việc cũng như học tập, lại thêm thông minh, nhạy bén tới sau cùng nên Quý Sửu luôn luôn được mọi người xung quanh yêu mến và quý trọng. Vì vậy, sự nghiệp càng cách tân và phát triển. Tuổi này hạp với Ất Mùi, Đinh Tỵ, Quý Sửu. Quý Sửu tuy siêng năng, thông minh nhưng lại kém tập trung, thường lơ là nên lúc kết tương thích với những tuổi trên thì với thể khắc phục hiệu suất cao hơn. đặc trưng, Quý Sửu đại kỵ với Nhâm Tuất, Canh Tuất vì thường xuyên xảy ra xích míc, dị đồng ko đáng với.

Chưa kể, sự ko hợp nhau dẫn tới việc giải quyết và xử lý những dị đồng đó rất khó khăn, dễ làm cho tan vỡ và thất bại nên tốt hơn hết là thành viên nên tránh. Trong hôn nhân, nên tậu những tuổi Đinh Tỵ, Ất Mão, Tân Hợi, Kỷ Mùi hoặc Quý Hợi để được hạnh phúc, trơn trọn vẹn, viên mãn về mọi mặt. Ngoài ra, kết hôn với hồ hết tuổi Bính Thìn, Quý Hợi, Giáp Ngọ cũng mang lại cho Quý Sửu cuộc sống thường ngày no ấm, hạnh phúc, tuy ko quá dư dả về vật chất nhưng luôn luôn tràn trề nụ cười về ý thức. Tuổi Quý Sửu kết hôn với tuổi Canh Thân, Giáp Dần, Bính Dần vì dễ phát sinh nhiều xích míc trong cuộc sống thường ngày mái ấm gia đình, với thể xảy ra tan vỡ hôn nhân, nếu tậu kết hôn với những tuổi này cần được nhường nhịn. nhau để được hạnh phúc.

Hướng dẫn xem tuổi làm nhà 1973 hướng nào?

so với mọi người, phương hướng của phòng với địa chỉ đặc trưng quan yếu tới cuộc sống thường ngày cũng như unique tốt môi trường tự nhiên, sức khỏe của người tiêu dùng, vì vậy lúc tậu hướng cần chu đáo tới ko gian với thể. tổng quan về cả khí hậu cũng như hồ hết yếu tố địa lý của khu vực đó. Nên xây nhà về hướng tốt, ấm về mùa đông, mát về mùa đông, đảm bảo mức độ thắp sáng cao để ngăn chặn sự cách tân và phát triển của vi sinh vật gây bệnh.

Gia chủ sinh vào năm 1973 nên xây nhà ở những hướng tốt để mang lại nhiều trơn, hạn chế những điều xui xẻo.

  • Hướng tốt cho tuổi 1973 là phía đông mang lại sinh khí, sự nghiệp, thanh danh cũng như hôn viên chức mãn, đạt được nhiều thành tựu, trơn con cháu cũng không thiếu, tốt thích mắt.
  • miền Nam Nó cũng rất thích mắt lúc mọi thứ đều tốt thích mắt, sức khỏe dồi dào, mái ấm gia đình hạnh phúc.
  • Ngoài ra, gia chủ 1973 cũng với thể lựa tậu Hướng đông nam hoặc là Bắc cũng mang lại nhiều trơn và viên mãn.

quanh đó đó, gia chủ 1973 nên tránh hồ hết hướng đại kỵ là Đông Bắc, Tây Bắc, Tây và Tây Bắc. Những hướng này rất xấu, với thể gây tai ương cho ko chỉ gia chủ nhưng hồ hết thành viên khác trong mái ấm gia đình cũng trở nên địa chỉ. Đó với thể là tai ương, địa chỉ tới sức khỏe hoặc thay đổi công việc và nghề nghiệp, rạn nứt, rạn nứt tình cảm giữa hồ hết thành viên trong mái ấm gia đình.

Người xưa với câu “Nhà cao cửa rộng” hàm ý coi trọng ý nghĩa của cửa chính với công trình nhà ở, trong mệnh cũng ko ngoại lệ. Cửa nhà và mệnh với tương sinh thì thế hệ mẻ tạo ra tài lộc, mái ấm gia đình thế hệ mẻ yên ấm. Với gia chủ 1973, cửa chính tụ về hồ hết hướng Tây Bắc và Đông Bắc. Nếu làm cửa vào hồ hết hướng xấu, với thể xem thêm một số trong mỗi cách hóa giải như làm thêm cửa phụ, tiêu thụ vật mệnh hợp mệnh để hóa giải như vũ khí vật mầu sắc vàng, hình tượng của hành kim. Thổ, tương khắc với Thủy.

so với ko gian như phòng bếp thường nhà vệ sinh thì gia chủ nên đặt ở hồ hết hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam. đó là những hướng xấu, đặt hồ hết ko gian khác ở hướng xấu lại là hướng tốt, đây cũng là một trong những mỗi nét đặc trưng của mệnh. phòng bếp và nhà vệ sinh nên ngăn cách với nhau để vi sinh vật trong nhà vệ sinh ko địa chỉ tới sức khỏe người tiêu dùng qua đường khí xâm nhập vào thức ăn trong phòng bếp. Bàn thờ là ko gian linh thiêng, trọng thể, với thể xem là tín ngưỡng tâm linh của cả mái ấm gia đình nên đặt ở hướng thích mắt, thật tinh khiết, ngăn nắp.

so với người sinh vào năm 1973 nên đặt bàn thờ theo hướng Bắc, Đông, Nam hoặc Đông Nam. phòng ngủ cũng ko ngoại lệ. Được biết tới là ko gian thư giãn, ngả sống lưng sau khoảng thời kì nghỉ ngơi vất vả, bon chen qua dòng người tấp nập, phòng ngủ cần được đặt ở hướng thích mắt, đón được nhiều ánh sáng và ko khí để người tiêu thụ đơn sơ đi vào giấc ngủ, với giấc ngủ sâu cho ý thức thoải mái, thư thái thì công việc và nghỉ ngơi cũng đạt lợi nhuận cao hơn. Một chu đáo nhỏ là vị trí đặt gương.

Theo quan niệm xưa, gương phản chiếu một toàn thế giới trái ngược với thực tiễn, thường nói cách khác, gương tập trung nhiều âm khí, ko nên kê nệm ngủ đối diện với gương vì dễ làm cho xáo trộn chu kỳ giấc ngủ. , mất ngủ, địa chỉ tới sức khỏe. Vốn dĩ thuộc hành Mộc nên Quý Sửu 1973 rất hợp để trang trí nhà bằng cây cối, hoa lá, nên tậu mầu sắc sơn thường rèm cửa với mầu sắc thay mặt đại diện cho Thủy hoặc Mộc như xanh lam, đen sẽ rất tốt. Tủ quần áo nên được design và sắp xếp ở những góc xấu vì chúng với tích điện trấn áp những điều xấu, mang tới cho gia chủ sự trơn và hạnh phúc.

Việc xem mệnh trước lúc xây dựng chỉ mang ý nghĩa chất xem thêm, cao hơn một tẹo là lý thuyết xây dựng, trọn vẹn ko cần nên quan người tiêu dùng cần xác định rõ trước lúc thi công, tránh khiên cưỡng. ko đáng. Trên thực tiễn, nếu vẫn xây dựng ở những hướng xấu thì cũng với thể với cách hóa giải, tránh phiền lòng, buồn phiền địa chỉ tới sức khỏe.

Trên đó là những san sớt của Shop chúng tôi về hướng làm nhà năm 1973. mong muốn qua những san sớt này thành viên sẽ biết được mình nên tậu phương hướng của phòng vậy đó nào là phải chăng, tương thích với mệnh cũng như mệnh của tôi. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Xaydungso. vn để được tư vấn kịp thời. Chúc thành viên thành công.

Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button