Wiki

Tuổi 1978 xây nhà hợp hướng nào? (phía nhà tuổi Mậu Ngọ)

Sau năm thế hệ mẻ, nhiều gia chủ tuổi 1978 – Mậu Ngọ đang với ý định xây thế hệ mẻ, sửa sang nhà cửa. Gia chủ đang tìm kiếm những thông tin liên quan nhưng lại vướng phải nhiều luồng thông tin không giống nhau và ko biết đâu thế hệ mẻ là thông tin đúng mực, hãy theo dõi nội dung bài viết ở đây để vấn đáp những thắc mắc, do dự của rất nhiều gia chủ hiện nay. Là: “Tuổi 1978 xây nhà hướng nào“.

Tuổi 1978 hướng xây nhà?

 • Tổng quan về tuổi 1978:
 • Năm sinh theo dương lịch: 1978 tương ứng với năm sinh theo âm lịch: Mậu Ngọ
 • Divine Fate: Earth Earth

Hướng tốt tức thị tuổi 1978 xây nhà rất nhiều hướng sau:

trước tiên là Tây Bắc (Diên Niên) tức thị: Theo quan niệm của tiên nhân ta, đấy là hướng tốt nhất cho gia chủ thuộc Tây tứ mệnh, liên quan tới tình cảm và rất nhiều mối quan hệ trong mái ấm gia đình. so với những gia chủ vẫn lập mái ấm gia đình, tức thị vẫn với mái ấm gia đình, thậm chí là với con mẫu không thiếu thì lúc xây nhà theo hướng này, tình cảm tốt thích mắt, rất nhiều thành viên gắn kết với nhau.

Ví như chẳng may cãi nhau, to tiếng với nhau một tí, giận nhau chẳng được bao lâu thì “gương lành”, nhanh gọn, hòa thuận. Ở đây nói tới mối quan hệ trong một mái ấm gia đình chỉ với ông bà, phụ thân mẹ với con mẫu, chắt chiu trong mái ấm gia đình cũng trở nên tốt thích mắt, hòa thuận giữa rất nhiều thành viên. Hướng Tây Bắc này cũng để giành cho gia chủ tuổi 1978 chưa xây dựng mái ấm gia đình sẽ nhanh gọn với một mái ấm gia đình vừa ý, những người chưa với tình nhân sẽ nhanh gọn với một tình yêu thích mắt nhất và mẫu kết viên mãn nhất.

Đông bắc (Sinh khí) là hướng tốt nhất trong 4 hướng. Lợi nhuận, giàu với, sale và mang lại tiếng tăm cho gia chủ. Gia chủ tuổi 1978 – Mậu Ngọ tìm hướng này là được cả đôi đường. trước tiên là về công việc, tài lộc, như ý, thăng quan tiến chức. lúc sự nghiệp thăng tiến, gặt hái được thành công nhất định cùng với tiếng tăm. Điều này làm bằng người chủ sở hữu được vẹn toàn, người tài được xác nhận, đoạn đường phía trước rộng mở.

Tây nam (Phục linh) với tức thị: Thích hợp đặt bàn thờ gia tiên, mang lại bình an, như ý cho mọi thành viên trong mái ấm gia đình. Quan niệm của ông từ trước tới nay là “Thờ với thánh, với kiêng với lành”, nên đặt một nơi đúng với ý của tổ tiên sẽ làm bằng con cháu như ý, tiện lợi trong mọi việc. nhận được sự che chở, phòng vệ, chỉ đường. Về công việc, học hành dễ thăng quan tiến chức. phía nhà cho gia chủ sinh vào năm 1978 này được xem như là phía nhà tốt thứ 4 nhưng rất nhiều gia chủ nghĩ suy lựa tìm.

hướng Tây (Thiên Y) là phía nhà rất tốt cho gia chủ nữ sinh vào năm 1978 – Mậu Ngọ. phía nhà với ý nghĩa với lợi cho sức khỏe, gặp nhiều như ý, quý nhân phù trợ. với lợi cho sức khỏe là 1 trong trong mỗi điều được gia chủ quan tâm hàng đầu hiện nay, vì với sức khỏe thì làm gì cũng rất được, muốn làm gì thì làm. Gặp được như ý, với quý nhân phù trợ là 1 trong trong mỗi điều nhưng ai cũng mong muốn trong cuộc sống thường ngày này.

lúc nhân loại ta rơi vào cơn bĩ cực nhất, họ chỉ muốn với một tia sáng ở phía xa với thể theo này nhưng tìm cho mình một lối thoát. Nếu gia chủ nào sinh vào năm 1978 sở hữu nhà hướng Tây thì tuyệt đối tôn trọng. Và loại khí này đứng thứ 2 trong danh sách 4 loại khí tốt cho gia chủ hiện nay.

Ngược với hướng tốt sẽ là hướng xấu, rất nhiều hướng xấu như sau:

 • Hướng Bắc (Tuyệt Mệnh) ám chỉ sức khỏe, tuổi thọ, đường con mẫu, tài lộc vào lúc xấu nhất. Nếu gia chủ tuổi 1978 tìm hướng chính Bắc cho ngôi nhà của tớ thì những điều trên sẽ xảy ra theo hướng xấu, đó là sức khỏe sa sút, tuổi thọ sút giảm, khó với con, hoặc phải lấy con. nhiều thời kì. tiền vào điều trị để với con dù phụ thân mẹ còn khỏe mạnh. sau cùng, tài lộc cũng lao xuống ko phanh. toàn bộ những điều tồi tệ nhất là mẫu chết, ko với kĩ năng sinh nở và vỡ nợ. Tuyệt đối tránh hướng này cho gia chủ tuổi 1979 – Mậu Ngọ.
 • Đồng (Họa hại) chỉ rất nhiều mối quan hệ trong mái ấm gia đình, mỏi mệt và thường bị kiện tụng với người ngoài, bất tài. Mối quan hệ trong mái ấm gia đình với thể rất tốt nhưng gia chủ 1978 tìm hướng chính Đông cho ngôi nhà, chuyển nhà ko lâu mối quan hệ tốt thích mắt giữa rất nhiều thành viên ko còn nữa, thay vào đó là hướng chính Đông. mất kết đoàn, cãi vã liên miên, to tiếng ko giải quyết và xử lý được, mỗi người dần xa cách, ko ai liên lạc với ai. mỏi mệt liên quan tới sức khỏe của gia chủ và rất nhiều thành viên trong mái ấm gia đình lúc ngày càng cảm thấy thân thể suy nhược, hệ trọng tới cuộc sống thường ngày và sinh hoạt. Hoặc thưa kiện với những việc ko đáng với, ko chính đáng, gây phiền toái, dẫn tới phật lòng láng giềng, người thân, mái ấm gia đình bè, đồng nghiệp, .. Và tổn thất liên quan tới tiền nong, sự nghiệp.
 • Đông Nam (Ngũ quỷ) là những hung tinh tự xảy tới với gia chủ, trong cả bạn dạng thân gia chủ cũng ko hiểu Nguyên Nhân để bắt tay vào tài trợ. Hướng Đông Nam tương thích với gia chủ tuổi 1978 còn với tức thị người thân trong mái ấm gia đình bị ung thư, tai tiếng, mất mát, vỡ nợ, hỏa thiến. toàn bộ những điều này vô hình chung dẫn tới sự mỏi mệt cho chính gia chủ, tốn kém thời kì, sức lực lao động và tiền nong, thậm chí hệ trọng tới sức khỏe.
 • Nam (Lục Sát) ám chỉ tình yêu trắc trở so với những người chưa vợ, chưa yêu, với thể tới tuổi cập kê vẫn chưa với tình nhân, chưa với ai để với thể xây dựng mái ấm gia đình. Còn những người vẫn với mái ấm gia đình, những người vẫn với mái ấm gia đình thường thường cãi vã. Việc này trình làng trong thời kì dài làm cho đôi bên cảm thấy mỏi mệt và dẫn tới quyết định chia tay. hệ trọng của nghề nghiệp và công việc: ko thể cải tiến và phát triển trong tương lai, và tiền lương cũng giảm theo. đặc thù so với phái mạnh, gia chủ tuổi 1978 lúc tìm hướng Nam cho ngôi nhà của tớ sẽ ko lo sinh hoạt, chỉ lo ăn chơi, rượu chè, cờ bạc. Điều này càng nghiêm trọng hơn nếu người đàn ông trước đấy là trụ cột của mái ấm gia đình sẽ làm cho mọi thành viên rạn nứt. Nhiều nhà tan cửa nát, mất đi những mái ấm gia đình với không thiếu rất nhiều thành viên.

Trên đây vẫn tổng hợp nội dung toàn bộ nhất về hướng và phía nhà ko tương thích với tuổi 1978. Gia chủ tương lai cần nghĩ suy kỹ lưỡng để tìm được phía nhà phù thống nhất cho ngôi nhà tương lai, để những ngôi nhà này mang lại nhiều sinh khí cho gia chủ. . người chủ sở hữu vì vậy nhưng được lợi, tự mình điều chỉnh ngay từ trên đầu để gặp như ý, tiện lợi trong tương lai.

với nên xây sửa nhà cho gia chủ tuổi 1978 năm Tân Sửu sắp tới ko?

Để xác định năm tới – 2021, Xuân Tân Sửu sẽ tương thích với tuổi nào để gia chủ tiến hành xây sửa nhà, cần căn cứ vào rất nhiều yếu tố:

trước tiên là Tam Tai, tức là mỗi tuổi sẽ với 3 năm liên tục ko tương thích với tuổi của tớ. Và sẽ bấm lỗ tai lặp lại sau mỗi 12 năm. Ba vành tai như sau:

 1. Gia chủ tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai ở năm Dần – Mão – Thìn.
 2. Gia chủ tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai trong năm Thân – Dậu – Tuất.
 3. Gia chủ tuổi Tý – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai năm Hợi – Tý – Sửu.
 4. Gia chủ tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai năm Tỵ – Ngọ – Mùi.

Vì vậy trong năm tới là năm Tân Sửu 1978 gia chủ tuổi Mậu Ngọ sẽ ko phạm vào Tam tai này.

Tiếp theo, Hoang Ốc với ý nghĩa tránh xây dựng, tạo ko gian nhà hoang vắng, ko với người ở, với năm 2021 gia chủ tuổi 1978 ko phạm phải Hoang Ốc.

sau cùng là Kim Lâu. Trong dân gian ta với câu: “Một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. tức thị chia tuổi âm cho 9, số dư thuộc 1 trong 4 số trên thì phạm Kim Lâu, ví dụ 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu rất nhiều, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm. Kim Lâu Lục Gia súc.

Năm 2021, gia chủ 44 tuổi âm, phạm 44, chia 9 dưa, 8 tội, phạm vào hạn Kim Lâu Lục sát – Họa hại về chăn nuôi, công việc. Như vậy, năm 2021 gia chủ tuổi 1978 ko nên tiến hành xây sửa nhà vì ko hợp tuổi. Gia chủ cần tìm hiểu thêm với thể xem thêm trên mạng và lựa tìm thông tin đúng mực.

Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button