Wiki

Tuổi 1980 xây nhà hợp hướng nào? (phương hướng của phòng tuổi Canh Thân)

Xây nhà là việc hệ trọng của cả đời người nên gia chủ cần để nhiều thời kì, sức lực để tìm hiểu và lựa tìm phương án xây dựng hợp pháp. Và trong quy trình xây dựng, gia chủ rất quan tâm tới mệnh cho ngôi nhà. Trong nội dung bài viết ở đây, với nhắc tới việc The toàn thân – Tuổi 1980 làm nhà hướng nào? tạo thành gia chủ tìm ra phương án thi công hợp pháp nhất.

phong thái kiến ​​trúc thích hợp với gia chủ tuổi 1980

Để với thể lựa tìm được phong thái kiến ​​trúc nào phù thích hợp với gia chủ tuổi 1980 thì trước tiên cần xác định được tiềm năng sử dụng của gia chủ so với công trình tương lai này. tiềm năng xây dựng đó với thể là nhà ở, hoặc nhà ở phối hợp sale, sale, xây nhà hàng quán ăn, sale bất động sản hoặc xây văn phòng cho thuê,… tùy theo tiềm năng không giống nhau nhưng xây thế hệ mẻ. quyết định phong thái kiến ​​trúc thích hợp.

Tiếp theo là diện tích đất là bao nhiêu và quy mô xây dựng như vậy nào? Diện tích đất quyết định việc lựa tìm phong thái kiến ​​trúc. Chẳng hạn, trên diện tích đất hạn chế, chiều ngang hẹp, đơn vị thi công tiến hành tư vấn mẫu nhà theo phong thái kiến ​​trúc tiến bộ nhằm mục đích tiết kiệm tối đa diện tích nhưng gia chủ sở hữu, phục vụ cho tiềm năng sinh hoạt của cả mái ấm gia đình với mức tầm giá phù thích hợp với thu nhập của chủ phòng ở Việt Nam hiện nay. Lựa tìm kiểu dáng vì phong thái kiến ​​trúc này ko hướng tới họa tiết trang trí, hướng tới sự tối giản nên tổng thể nhìn thoáng, ko cồng kềnh, diện tích vừa đủ.

Còn so với những căn nhà với diện tích to thêm thì kiến ​​trúc tân thượng cổ sẽ là lựa tìm thích hợp. thường trên diện tích rộng, phong thái kiến ​​trúc thượng cổ càng thể hiện được sự bề thế, thượng cổ và sang trọng vốn với của nó.

Nguồn ngân sách của chủ tài trợ năm 1980 để xây dựng công trình này. tầm giá để xây dựng phần đông công trình mang phong thái kiến ​​trúc tiến bộ là rẻ nhất, tiếp tới là tân thượng cổ và sau cuối là thượng cổ với tầm giá rất cao. Cần xác định rõ để với những công trình đạt được sự yên cầu sinh hoạt của phần đông thành viên trong nhà.

Xem tuổi 1980 làm nhà hướng nào?

thứ nhất, cần xác định nam nữ của chủ hộ là nam thường nữ. Những người khác giới sẽ tìm hướng xây nhà không giống nhau.

1. phương hướng của phòng tuổi Canh Thân Nam mạng.

Năm sinh: 1980 tương ứng với năm sinh âm lịch là Canh Thân. Thiên mệnh: Thổ địa. Ngũ hành: Thạch lựu Mộc (Gỗ lựu). Thuộc Tây Tứ Mệnh, nhà hướng Bắc, Đông Tứ Trạch.

 • Hướng tốt: Tây Bắc (Diên Niên) tức là Tăng cường phần đông mối quan hệ trong mái ấm gia đình, tình yêu. Nếu gia chủ tìm hướng này cho phần đông mối quan hệ như trên sẽ ngày càng tốt rất đẹp, thậm chí mang lại nhiều trót lọt, tiện nghi trong mọi việc về sau.
 • đông bắc (Sinh Khí) với tức là thu hút tài sản, tiếng tăm, thúc đẩy sự thịnh vượng – đấy là điều nhưng bất kể gia chủ nào thì cũng mong muốn trong cuộc sống thường ngày của tớ để vừa giàu với vừa phát tài. cả nhì hướng.
 • Tây nam (Phục vị): Tăng cường trí năng, mang lại sự tiến bộ cho phiên bạn dạng thân, trót lọt trong thi cử. phương hướng của phòng cho nam gia chủ tuổi 1980 mong muốn đoạn đường thanh danh sự nghiệp khô hanh khô hao thông, con dòng thi cử tiện nghi, tương lai đầy hy vọng.
 • hướng Tây (Thiên Ý): tăng sức khỏe, kéo dãn tuổi thọ. Với mong muốn với một sức khỏe dồi dào và trường thọ, gia chủ tuổi 1980 sẽ tìm hướng Tây cho công trình của tớ.

Trên đấy là hướng tốt gia chủ 1980 nên tìm cho ngôi nhà của tớ, sau đó là hướng xấu cần tránh cho gia chủ nam sinh vào năm 1980 như sau:

 • Hướng xấu: Bắc (Tuyệt Mệnh) tức là phá tài, bệnh tật hiểm nghèo. phương hướng của phòng như vậy này thì công việc của gia chủ đang làm với thể gặp chuyện chẳng lành, chuyện này tới việc khác liên tục xảy ra làm cho gia chủ ko kịp trở tay, can dự trực tiếp tới vấn đề tài chính, từ từ kiệt quệ. mất hiệu lực và dẫn tới vỡ nợ. Hướng này còn gây nguy hiểm tới tính mệnh của chính gia chủ, phần đông thành viên trong mái ấm gia đình và thậm chí là liên quan tới phần đông thành viên trong mái ấm gia đình, dòng tộc của gia chủ. Thường thì nó sẽ là căn bệnh gây ra dòng chết. Vì vậy gia chủ tuyệt đối ko nên tìm hướng Bắc cho việc xây nhà về sau.
 • Đông (tai ương): ko trót lọt, thị phi, thất bại. Chủ sự trong mọi việc ko được trót lọt. Điều này với thể ví dụ trong một công việc như chủ sở hữu đang với ý định tài trợ tiền nong vào dự án này, cần rất nhiều sức lực, thời kì và tâm huyết thế hệ mẻ hy vọng giành được dự án. Nếu so với đối thủ cạnh tranh thì sắp như ngang ngửa, ngoài ra, phía chủ phòng đưa ra nhiều lợi hơn và phía đối tác cũng nghiêng về phía chủ phòng để lựa tìm. Nhưng tới phút sau cuối của quyết định, đối tác tìm phe đối phương để hợp tác. Thị phi là những lời nói, đặt điều ko đúng với gia chủ. Việc thị phi can dự nhiều tới cuộc sống thường ngày, công việc và sức khỏe của gia chủ. Thất bại với tức là ko làm được gì như mong đợi, và kết quả thực kinh khủng.
 • Hướng Đông Nam (Ngũ Quỷ): Mất thu nhập, nghỉ việc, cãi vã. Thất thu, nghỉ việc làm với thể hiểu là người chủ với công việc tốt trong nhiều năm, với thu nhập ổn định hàng tháng để trang trải mọi tầm giá, nhưng tự nhiên rơi vào tình trạng. nghỉ việc, mất nguồn thu nhập, lúc đầu với thể ko gặp khó khăn do tích cóp, tích cóp, nhưng từ từ lúc tiền nong hết sạch sẽ dẫn tới cãi vã giữa vợ ông chồng, giữa phụ vương mẹ và con dòng. Mất thu nhập ở đây với tức là chủ phòng làm nhiều công việc để duy trì cuộc sống thường ngày, nhưng một ngày nào đó, 1 trong các mỗi nguồn thu nhập đó bị sút giảm nhưng ko rõ Nguyên Nhân. Sự sụt giảm đột ngột này dẫn tới việc đầu tư trong mái ấm gia đình bị can dự. Nếu ko, nó với thể dẫn tới tranh cãi ko giảng giải được. đấy là điều can dự to tới mái ấm gia đình dòng tộc.
 • Nam (Lục Sát): vỡ lẽ trong phần đông mối quan hệ, thù hận, kiện tụng, tai nạn. Trong vấn đề quan hệ thì khó với thể nói trước từng trường hợp rõ ràng nhưng gia chủ tuổi 1980 ko được tìm hướng Nam cho công trình của tớ. Nó với thể bao hàm sự xáo trộn trong phần đông mối quan hệ, dẫn tới hận thù, và thậm chí là kiện tụng những người thân yêu trong mái ấm gia đình. Điều này can dự tới quy trình thanh danh.

Trên đấy là bộ phương hướng của phòng cho gia chủ nam tuổi 1980. phương hướng của phòng cho nữ gia chủ sinh vào năm 1980?

2. phương hướng của phòng tuổi Canh Thân Nữ mạng.

Năm sinh: 1980 tương sinh với năm sinh âm lịch: Canh Thân. Quẻ: Tàn Mộc. Ngũ hành: Thạch lựu Mộc (Gỗ lựu). Thuộc Đông Tứ Mệnh, nhà hướng Bắc, thuộc Đông Tứ Trạch. tìm hiểu thêm phương hướng của phòng tốt cho nữ gia chủ sinh vào năm 1980 như sau:

 • Bắc (Sinh Khí): tương khắc với nam sinh vào năm 1980 ở trên để hút tài lộc, thanh danh, vượng khí.
 • đồng (Diên Niên): Tăng cường phần đông mối quan hệ trong mái ấm gia đình, tình yêu. Điều này thêm phần tạo thành gia đạo tốt cho nữ gia chủ sinh vào năm 1980. Nữ gia chủ còn đơn thân, đoạn đường tơ duyên phía trước còn nhiều hy vọng. Nhưng nếu sẽ kết hôn thì tình cảm vợ ông chồng càng thêm khăng khít, thường tình cảm phụ vương mẹ con dòng, tình cảm chúng ta em, họ hàng cũng ngày càng cách tân và phát triển.
 • Đông Nam (Phục Vị) tương sinh với tuổi 1980, là quý nhân phù trợ tạo thành tăng cường trí năng, mang lại sự tiến bộ cho phiên bạn dạng thân, gặp nhiều trót lọt trong thi cử.
 • phái mạnh (Thiên Ý): tăng sức khỏe, kéo dãn tuổi thọ.

Và hướng xấu:

 • Tây Bắc (tai ương) mang ý nghĩa: xui xẻo, thị phi, thất bại.
 • Đông Bắc (Tuyệt mệnh): vỡ nợ, bệnh tật chết người.
 • Tây Nam (Ngũ Quỷ): Mất thu nhập, nghỉ việc, cãi vã.
 • Phương Tây (Lục Sát): Sự gián đoạn trong phần đông mối quan hệ, thù hận, kiện tụng, tai nạn. Điều tương khắc cũng ko tốt giống như các cung nam 1980 kể trên.

Trên đấy là thông tin tìm hiểu thêm để gia chủ tuổi 1980 lựa tìm phương hướng của phòng nào cho công trình tương lai của tớ. nếu như muốn biết thêm thông tin rõ ràng, gia chủ hãy tìm đơn vị uy tín, tốt. Hoặc với thể tìm hiểu thêm trực tiếp từ những người to tuổi, cao niên trong nhà thông tỏ mệnh, kinh dịch để tìm được phương hướng của phòng thích hợp, mang lại tài lộc, phú quý, trót lọt, hạnh phúc cho gia chủ.

Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button