Wiki

Tuổi 1981 xây nhà hợp hướng nào? (phương hướng ở trong nhà tuổi Tân Dậu)

mệnh luôn luôn là yếu tố rất quan yếu trong quy trình xây nhà. Trong nội dung bài viết thời điểm hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhà chủ sinh vào năm 1981 vấn đáp thắc mắc: “Tuổi 1981 xây nhà hướng nào? ”và những thông tin liên quan tới việc xây nhà được tiết lộ cho toàn bộ dưới.

Tổng quan về tuổi 1981

Năm sinh: 1981 ứng với năm Tân Dậu âm lịch.

 • Quẻ: Khảm (Thủy) thuộc Đông tứ mệnh.
 • Ngũ hành: Mộc lựu (Thạch lựu Mộc)
 • Hướng mệnh nhà ở tốt nhất: hướng Nam là Đông Tứ Trạch.

Những người sinh vào năm 1981 – Tân Dậu khá tài năng, tự lập và ko thích tùy theo người khác. Một lúc họ vẫn đưa ra quyết định thì rất khó để thay đổi. Họ sống một cách với tổ chức, tỉ mỉ, khe khắt tới từng rõ ràng nhỏ nhất.

Họ với đặc tài hùng biện, tức là tiêu thụ lý lẽ của tôi để thuyết phục người khác, đôi lúc áp đảo đối phương và buộc họ phải đi theo hướng nhưng mà người ta vẫn đề ra. Họ cũng là những người nghiêm khắc với lỗi và tiến hành phần đông quy định đúng mực về lỗi.

đời sống của nam mạng tuổi Tân Dậu – 1981 thường hạnh phúc, to lên muốn gây dựng sự nghiệp, tự lập và với chí tiến thủ. tìm kiếm được nhiều tiền nhưng ko biết giữ, thường xuyên tiêu xài lãng phí và thường xuyên rơi vào cảnh túng quẫn. tiền nong thường tới bất thần, làm cho người Tân Dậu thường ko biết giữ nên với thể nói, tới cũng nhanh, ra đi cũng rất nhanh. Lời khuyên giành cho những người sinh vào năm 1981 là hãy siêng năng sống, tránh tự cao, biết mình biết ta, lên kế hoạch đầu tư rõ ràng, rõ ràng để tránh tiêu xài lãng phí để rồi ở đầu cuối vẫn ế. là thiếu thốn. Phải tới ở đầu cuối vẫn vui vẻ, thảnh thơi.

Về mái ấm gia đình, những người tuổi Tân Dậu thường ko được yên ấm, người thân ko mấy mặn nhưng mà, nồng thắm. Danh vọng với lúc lên cao như diều gặp gió, với lúc tụt dốc ko phanh. nhìn tổng thể, sự nghiệp chỉ ở mức thường thì, ko dư dả và tốt rất đẹp trong cuộc sống thường ngày.

Trên đấy là những thông tin tổng quan nhất về người tuổi Tân Dậu – 1981. Để với thể tìm nắm rõ ràng nhất về tên tuổi, tháng ngày năm sinh với hợp ko. với thể đưa ra lời khuyên thích hợp dựa trên thông tin rõ ràng.

Hướng xây nhà tuổi 1981 hợp hướng nào? Tư vấn cách xếp đặt ko gian phần đông phòng trong nhà hợp mệnh gia chủ

1. Tuổi 1981 làm nhà hướng nào?

 • Bắc – Phục vị: Được sự tạo cho đỡ, tức là nếu gia chủ tuổi 1981 mua phương hướng ở trong nhà là hướng Bắc thì trong mọi việc sẽ với quý nhân phù trợ, gặp quý nhân tạo cho đỡ lúc cần.
 • đồng – Thiên y: Gặp thời tiết được che chở. mua hướng chính Đông tạo cho gia chủ với được sự che chở của cấp trên. Chẳng hạn, doanh nghiệp luôn luôn với người che chở, chỉ đường tạo cho công việc tiện lợi, làm ăn phát đạt, với lãi.
 • phái nam – Thường niên: Mọi sự ổn định tức là giữ cho mọi vấn đề liên quan tới gia chủ: từ danh tiếng sự nghiệp tới gia đạo, sức khỏe, hạnh phúc mái ấm gia đình đều ổn định, ko quá cao cũng ko quá thấp. .
 • Đông Nam – Nhân sinh: Phúc đức vẹn toàn là ý nghĩa tạo cho cho mọi ước nguyện đều trở thành hiện thực, phúc lộc vẹn toàn.

ngoài các hướng tương thích với gia chủ 1981 ở trên, những hướng tại đây gia chủ tuyệt đối ko được lựa mua:

2. Tuổi 1981 ko nên mua phần đông hướng sau

 • Tây Bắc – phương hướng ở trong nhà với sát khí, là phương hướng ở trong nhà thứ 1 nhưng mà gia chủ tuổi Tân Dậu rất cần được nhớ kỹ và ko được lựa mua để làm nhà ở. Nếu mua hướng này trong nhà luôn luôn với sát khí – biểu thị cho sự sát khí, sát khí. Thương tích nhẹ, nghiêm trọng với thể gây tử vong.
 • đông bắc – Ngũ quy: Gặp tai ương. mua hướng này làm nhà cho gia chủ tuổi 1981 sẽ gặp nhiều thành công trong cuộc sống thường ngày, gia chủ gặp khó khăn về tài chính, sức khỏe và cả hạnh phúc. Những tai ương này sẽ ập xuống bất thần làm cho nhiều gia chủ ko khỏi ngỡ ngàng, thậm chí với người lâm vào cảnh nợ nần ông xã chất, ko nhà ko cửa.
 • hướng Tây – Tác hại: Nhà với hung khí. Tương khắc với hướng Tây Bắc nhưng gia chủ Tân Dậu – 1981 lúc mua hướng này cho ngôi nhà của tôi luôn luôn với luồng sinh khí vào nhà. Những luồng khí này địa chỉ trước hết là trực tiếp tới phiên phiên bản thân gia chủ, phần đông thành viên cùng chung sống dưới ngôi nhà, gây ra những bức xúc ko đáng với nhưng mà trước đây trong ngôi nhà của gia chủ ko với.
 • Tây nam – Định mệnh: Chết chóc. Hướng này gia chủ 1981 vô cùng nguy hiểm tới tính mệnh. “Chết” ở đấy là địa chỉ tới tính mệnh của gia chủ, phần đông thành viên, thậm chí là người thân trong mái ấm gia đình.

Trên đấy là những hướng hợp và ko tương thích với gia chủ tuổi 1981, gia chủ cần hết sức Note vì làm nhà là một trong các mỗi trong ba việc trọng đại nhất của đời sống mỗi người. hơn thế nữa, một ngôi nhà thường nối sát với một người trong 1 thời kì dài, thậm chí là cả đời sống của mỗi người. Ngôi nhà là nơi trở về sau một ngày dài sống với bao nhiêu sức ép ở ngoài, là nơi sum họp, quây quần của mọi thành viên trong bữa cơm. Vì vậy, để thuận tiện nhất cùng với những gì tốt nhất, gia chủ rất cần được lựa mua chu đáo, đặc thù là yếu tố mệnh.

Gợi ý mua màu sắc sắc cho ko gian nhà tuổi 1981 sao cho phù tương thích với mệnh

Theo mệnh, gia chủ tuổi 1981 mệnh Mộc nên màu sắc sắc được mua thường là xanh lá cây hoặc những màu sắc thiên về xanh lục sẽ tương sinh với gia chủ, tạo cho vận mệnh càng tốt hơn. ko nên mua màu sắc trắng, hoặc màu sắc trắng tự nhiên – màu sắc trắng tượng trưng cho mệnh Kim sẽ tỏ ra xúi quẩy, ko tốt cho gia chủ.

ko gian phòng tiếp vị khách hiện nay thường được gia chủ lựa mua phối kết hợp màu sắc trắng với đèn led trắng để tạo ko gian rộng thoải mái, thông thoáng, tạo cho gia chủ với thể tiếp đón những vị vị khách tới thăm quan nhà. Tuy nhiên, với những gia chủ tuổi 1981 thì ko thể mua màu sắc trắng vì sẽ gây xung khắc cho gia chủ nên gia chủ mua ko gian phòng tiếp vị khách màu sắc xanh lá, với tông trắng sắc xanh pastel nhẹ nhõm. màu sắc này trọn vẹn với thể phối kết hợp đèn led trắng để tạo ko gian rộng thoải mái. Ở ko gian phòng tiếp vị khách, kiến ​​trúc sư sử dụng cửa kính cường lực chống va đập loại 2 hoặc 4 cánh tùy theo diện tích mặt tiền to thường xuyên nhỏ để lựa mua cho tương thích. Phần cửa này tạo cho cho ko gian phòng tiếp vị khách đón được nhiều ánh sáng tự nhiên nhất vào ban ngày, tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng cho gia chủ. Và thường thì sẽ phối kết hợp khối hệ thống rèm nhị lớp: một lớp voan mỏng mảnh mảnh bên trong và một lớp dài ở ngoài để vừa hạn chế ánh sáng vừa mang lại ko gian riêng tư cho gia chủ lúc sinh hoạt bên trong.

ko gian phòng bếp thường sử dụng những loại màu sắc nóng như cam đất, nâu và ánh vàng để mang tới ko gian đầm ấm, ko khí mái ấm gia đình quây quần bên mâm cơm tối. ko gian phòng bếp tùy theo thị hiếu cũng như yêu cầu của gia chủ nhưng mà lựa mua lối kiến ​​trúc tiến bộ với thiết kế bên trong bằng nguyên vật liệu gỗ công nghiệp hoặc với thể là lối kiến ​​trúc sang trọng sử dụng nguyên vật liệu gỗ tự nhiên. .

ko gian buống ngủ của gia chủ tuổi 1981 với thể mua những loại màu sắc xanh lục hoặc thiên về xanh để phù tương thích với mệnh của gia chủ. Hoặc người trong mái ấm gia đình với thể mua những loại màu sắc tối, ấm, phù tương thích với lứa tuổi và mang lại phiêu bạt ấm êm, thoải mái. Với phần đông thành viên nhỏ tuổi trong mái ấm gia đình, gia chủ lựa mua màu sắc sắc theo tính cách và tuổi của gia chủ. Ví dụ buống ngủ của tôi nữ thì kiến ​​trúc sư mua màu sắc khá sặc sỡ và thu hút như màu sắc hồng, còn với người trong mái ấm gia đình nam thì sẽ là màu sắc xanh, đấy là màu sắc giành cho phần đông người trong mái ấm gia đình dưới 15 tuổi. sử dụng. lúc người trong mái ấm gia đình to ra hơn, lúc người trong mái ấm gia đình tới tuổi vị thành niên người trong mái ấm gia đình mua những màu sắc như đen, trắng,….

ko gian thờ cúng thường được xếp đặt ko gian với thiết kế bên trong bằng gỗ tự nhiên để thể hiện sự trang nghiêm, thành kính với thần linh, thổ địa với tổ tiên.

ko gian nhà vệ sinh thường sẽ được ốp đá xung quanh để đảm bảo nhà vệ sinh luôn luôn thật tinh khiết sẽ, đơn sơ vệ sinh hơn. Việc sử dụng đá ốp tạo cho ko gian trở nên rộng thoải mái hơn. Trong nhà vệ sinh với diện tích rộng thường được tạo thành ko gian tắm và ko gian vệ sinh để gia chủ tiện sử dụng. Việc xếp đặt ko gian, gia chủ chưa với nhiều kinh nghiệm với thể nhờ tới sự trợ tạo cho của rất nhiều kiến ​​trúc sư để với ko gian phải chăng.

Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button