Wiki

Tuổi 1989 xây nhà hợp hướng nào? (phía nhà tuổi Kỷ Tỵ)

một trong những mỗi yếu tố làm mang lại tiện lợi và như ý trong công việc và cuộc sống đời thường đó đó là mệnh. Từ lâu, người phương Đông sẽ tin vào điều đó và luôn luôn coi trọng việc xem xét, lựa sắm phía nhà phù thích hợp với tuổi của tôi trước lúc đưa ra quyết định quan yếu, đặc thù là xây nhà. nội dung bài viết ngày hôm nay sẽ vấn đáp thắc mắc cho gia chủ Tuổi Kỷ Tỵ 1989 xây nhà hướng như vậy nào cho thích hợp với mệnh, hy vọng nội dung bài viết với thể làm ích được phần nào cho mọi mọi người!

Tầm quan yếu của phía nhà

Hầu như ai mua nhà cũng do dự ko biết hướng với quan yếu thường ko. Đây cũng là điều dễ hiểu lúc ngôi nhà là tài sản to, nối tiếp với cuộc sống đời thường của mái ấm gia đình. ko chỉ liên quan tới sinh hoạt nhưng nó còn mang nhiều ý nghĩa về mặt mệnh. Từ vị trí, phía nhà, ko gian, kiến ​​trúc Tính tới cách bài trí. Trong tự nhiên, mọi hướng ko lúc nào thay đổi. Sự tốt và xấu không giống nhau của chúng một phần là do quan niệm, một phần là do thực hành mệnh dựa trên mọi thống kê nhiều năm. 4 phương 8 hướng trong ko gian với những Điểm xem xét riêng để phân biệt.

lúc xây nhà, chúng ta cần lựa sắm phía nhà phù thống nhất. Nhưng trong mệnh với câu: Nhất vị, nhì hướng. Điều đó với tức là vị trí và vị trí, xây dựng là ưu tiên hàng đầu về mức độ quan yếu. đấy là nguyên tắc bất di bất dịch được vận dụng trong việc xây nhà. Mọi người tin rằng, nếu xây dựng ko đúng chuẩn với thể tạo ra những vận may nặng nhẹ không giống nhau.

Về tuổi Kỷ Tỵ 1989

Trước hết, để phân biệt tuổi Kỷ Tỵ 1989 phía nhà nào, chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu về vận mệnh của những người tuổi này.

  • Năm sinh: 1989
  • Năm sinh âm lịch: Kỷ Tỵ
  • Quẻ:
  • Hướng Nam: Cung Khôn thuộc mệnh Thổ, thuộc Tây tứ mệnh.
  • Nữ: Cung Tốn, mệnh Mộc, thuộc Đông tứ mệnh.

Ngũ hành: Đại lâm mộc

  • Tóm lại: Gia chủ sinh vào năm 1989 thuộc mệnh Đại Lâm Mộc (tức mệnh Mộc) nên lúc thiết kế nhà, màu sắc sắc cho ngôi nhà nên là màu sắc xanh lá cây hoặc màu sắc xanh lá cây tương sinh với mệnh Mộc. đồ gia dụng mộc. Tránh những màu sắc như trắng hoặc thiên về màu sắc trắng vì màu sắc trắng tương sinh với mệnh Kim nhưng Mộc lại khắc Kim.

Hướng Tốt và Hướng xấu lúc sắm phía nhà cho tuổi Kỷ Tỵ 1989

Sau lúc xác minh lại tầm quan yếu của việc sắm phía nhà, dựa theo mệnh, chúng ta hãy tổng hợp lại những hướng tốt nên theo và những hướng xấu cần tránh trong việc lựa sắm. phía nhà cho tuổi 1989 Xin vui lòng.

1. Gia chủ nam sinh vào năm 1989 Kỷ Tỵ:

mọi hướng tốt nên sắm là mọi hướng sau. Tây Bắc (Diên Niên) thể hiện mọi sự ổn định – hướng này rất tốt cho gia chủ trong tương lai phù hộ cho con loại, rước lộc về nhà bình an, gắn kết tơ duyên, tuy nhiên tuy nhiên với thể đón vận may. như ý vào nhà. Đông bắc (Sinh khí) tượng trưng cho phúc khí vẹn toàn – xếp đặt theo hướng này sẽ làm gia chủ gặp nhiều điều tốt lành, phú quý, thịnh vượng, là yếu tố quan yếu so với những nơi quan yếu. như nơi ở. hướng Tây (Thiên Y) tượng trưng cho yếu tố gặp thời tiết được che chở – hướng này thuận theo ý trời nên sẽ được trời ban cho phúc khí, tài lộc dồi dào, con cháu thông minh hiếu thảo. Tây nam (Phục linh) là điềm báo nhận được sự làm đỡ – cách sắp đặt này sẽ làm gia chủ bình an, tránh được tai ương thường hậu quả từ kẻ xấu, được người tốt làm đỡ.

Nói rõ ràng hơn về hướng mọi phòng, mọi hướng thích hợp để mở cổng là Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Nam (Phục Vị). Trong nhì hướng này, hướng Đông Bắc (Sinh Khí) thống nhất vì Kỷ Tỵ Nam, cung Khôn Trạch tọa Tây Nam. Và để mang lại nhiều tài lộc cho mình dạng thân, mái ấm gia đình và con cháu, Nam Kỷ Tỵ nên đặt bàn thờ theo nguyên tắc “tọa hung hướng cát” như Tọa hung ở hướng Đông Bắc (Sinh khí) hoặc cung Tài bạch. của ko khí. Tây Nam (Váy). Nam Kỷ Tỵ nên xếp đặt nơi nấu ăn theo nguyên tắc “tọa hung hướng cát” để thay đổi hung thành cát, thay đổi ác thành lành. rõ ràng, vị trí tọa thủ là cung Ngũ quỷ ở hướng Tây Bắc (Diên Niên) hoặc tọa thủ ở hướng Tây (Thiên Y). so với nam Kỷ Tỵ, hướng chóng thích hợp với bạn dạng mệnh là Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Bắc (Diên Niên), Tây (Thiên Y), Tây Nam (Phục Vị). Trong số đó hướng Đông Bắc (Sinh Khí) là hướng thích hợp với phái nam. Yếu tố quan yếu nhất cũng liên quan tới tài lộc là Nam Kỷ Tỵ nên đặt bàn ở theo hướng Bắc của văn phòng. mọi hướng của bàn ở nên trở lại Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam.

Những hướng xấu cần tránh là những hướng tại đây. Hướng Bắc (Tuyệt Mệnh) tượng trưng cho sự chết chóc – cũng là việc vỡ nợ, bệnh tật quấn lấy thân. Hướng Đông (Họa hại) tượng trưng cho nhà với hung khí – là người ko như ý, thường bị thị phi và thất bại trong công việc. Hướng Nam (Lục Sát) tượng trưng cho sát khí trong nhà – nó cũng thể hiện sự xáo trộn trong mọi mối quan hệ, như thù hận, kiện tụng hoặc thậm chí là tai nạn. Hướng Đông Nam (Ngũ quỷ) tượng trưng cho tai ương thường xuyên – nó thể hiện là việc thất thoát về thu nhập, thôi việc làm hoặc thường xuyên xảy ra cãi vã, tranh chấp với người khác.

Xưa nay ông bà ta thường nói: “Đàn ông xây nhà, phái nữ xây tổ ấm”. Tuy nhiên, thời đại này, quan niệm này với phần thiếu sót lúc nhiều phụ nữ sẽ rất thành công trong sự nghiệp. Nhưng hiện nay sẽ với “nữ cường nhân” nên đơn vị chúng tôi chuyên tâm phân tách cho toàn bộ nữ Kỷ Tỵ và Kỷ Tỵ.

2. Nữ gia chủ sinh vào năm 1989, Kỷ Tỵ.

Nên sắm những hướng tốt như sau: Bắc (cuộc sống đời thường), phía đông (Diên Niên) – đây cũng là phía nhà thống nhất cho nữ 1989 Kỷ Tỵ. miền Nam (Thiên Ý), Hướng đông nam (khát khao).

Hướng dẫn rõ ràng hơn về mọi hướng phòng thân quan yếu ko kém đó là: Nữ Kỷ Tỵ cũng cần căn cứ vào cung, mệnh của tôi để sắm hướng mở cổng. Nữ tuổi này thuộc Tốn, thuộc Đông tứ mệnh và Kỷ Mộc nên hướng mở cổng thích hợp là hướng Bắc (Sinh khí), hướng Đông (Diên Niên). Theo nguyên tắc “tọa hung hướng cát”, Kỷ Tỵ nên đặt bàn thờ ở một trong những nhì vị trí sau: Tọa Thiên Yết hướng Bắc (Sinh Khí) hoặc Sinh Khí hướng Nam (Thiên Yết). Nữ Kỷ Tỵ nên đặt nơi nấu ăn theo nguyên tắc “tọa hung hướng cát” như sau: Tọa Lục Sát hướng Đông (Diên Niên) hoặc Tọa Hỏa hướng Đông Nam. (Phúc Vi). Nữ Kỷ Tỵ muốn với giấc ngủ sâu, tận thưởng tò mò thư thái nên xếp đặt chóng ngủ quay mặt về hướng Nam (Thiên Y).

Nếu do sắp xếp đồ gia dụng đạc nhưng ko thể xếp đặt chóng ở hướng này thì kê chóng hướng Bắc (Sinh Khí), Đông (Diên Niên), Đông Nam (Phục Vị) cũng tốt và thích hợp với cung Tốn. Và vị trí Thần Tài để đặt bàn ở cho tuổi Kỷ Tỵ là hướng Bắc của phòng ở. Và hướng bàn ở nên trở lại mọi hướng Nam (Thiên Y), Bắc (Sinh Khí), Đông Nam (Phục Vị), Đông (Diên Niên). Quay bàn ở theo những hướng này sẽ mang lại vận khí tốt, làm mướn việc của Kỷ Tỵ tiện lợi và cách tân và phát triển hơn.

mọi hướng xấu cần tránh là: Hướng Tây Bắc (Họa Hại), Hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh), Hướng Tây (Lục Sát), Hướng Tây Nam (Ngũ Quỷ).

Ngoài ra, tuy mệnh sắm phía nhà cũng vô cùng quan yếu nhưng ko phải cứ sắm phía nhà chuẩn chỉnh theo tuổi như nhiều người vẫn lầm tưởng. Nhưng phía nhà còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác như vị trí, chịu lực, kiến ​​trúc bên trong, ko gian xung quanh, kiến ​​trúc ngôi nhà… nên xếp đặt, thi công đặt sao cho phải chăng, tiện nghi. nhất là mọi mọi người cũng nên tìm hiểu và nên nghĩ kỹ thêm.

Trên đấy là những thông tin vấn đáp thắc mắc tuổi Kỷ Tỵ 1989 nên xây nhà hướng nào. Mong rằng những mọi người xem thêm thông tin với cùng quan tâm, thắc mắc theo dõi nội dung bài viết với thể tìm được thông tin hữu ích cho mình. Ngoài ra, mọi người nên tìm buổi hỏi ý kiến ​​của mọi nhân viên để với sự yên tâm nhất cũng với được một ngôi nhà vừa hợp mệnh vừa thẩm mỹ và làm đẹp.

Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button