Wiki

Tuổi 1996 xây nhà hợp hướng nào (phía nhà tuổi Bính Tý)

ko biết từ lúc nào, việc xem hướng trước lúc xây nhà vẫn trở thành một việc quan yếu trong suy nghĩ của người Việt. Theo quan niệm, việc làm này sẽ làm bằng mang lại nhiều như yêu cầu và tiện nghi cho gia chủ trong công việc cũng như trong cuộc sống đời thường. Vì vậy, mình biết Tuổi 1996 xây nhà hướng nào ko? ngày hôm nay hãy cùng siêu thị chúng tôi tìm hiểu qua nội dung bài viết này nhé.

Số mệnh của người tuổi 1996

Để xem phía nhà, điều trước tiên chúng ta nên biết cung mệnh của gia chủ để xem phía nhà nào là tốt, tương thích. Người sinh vào năm 1996, sinh vào năm Bính Tý, nam thuộc Tốn (Mộc), thuộc Đông tứ mệnh, nữ thuộc cung Khôn (Thổ), thuộc Tây tứ mệnh.

Tuổi Tý thường xuyên còn gọi là tuổi chuột được biết tới là người rất thực tiễn, mang sức sống vô cùng linh hoạt, tuy nhiên tuy nhiên thông minh và linh hoạt trong mọi nghành của cuộc sống đời thường. Với những ưu đặc điểm đó, người tuổi Tý mang thể tận thưởng cuộc sống đời thường nhưng mà ko gặp khó khăn gì. không chỉ có vậy, người tuổi Tý mang trực quan rất nhạy bén, nhạy bén và tài năng tưởng tượng rất cao, mang thể hiệ tượng họ tỏ ra khá kín mít, dè dặt nhưng sâu bên trong lại là trái khoáy. Trái tim rét mướt, cuộc sống đời thường chan hòa, sắp gũi với mọi người xung quanh, người sinh tuổi Tý thường mang nhiều mình tốt. Tuy nhiên, do quá coi trọng phần đông mối quan hệ xung quanh nên đôi lúc họ làm quá lên, mang thể làm cho mọi người xung quanh coi như kẻ ỷ lại, bất công, tuy nhiên tuy nhiên, người tuổi Tý mang ý nghĩa cách rất tốt. gắt gỏng, thích nhìn chằm chằm và chê bai người khác.

so với phái mạnh, nhiều phần đàn ông Bính Tý sẽ thành đạt trong cuộc sống đời thường, họ ko thích cuộc sống đời thường nhàn nhã nhưng mà luôn luôn thích tự mình tạo ra thử thách. cuộc sống đời thường đôi lúc phải trải qua những tổn thương ko mong muốn. tăm tiếng và địa vị trong xã hội tuy nhiên do tính cách khiêm tốn, họ chỉ thích sống thật với bạn dạng thân và hiện tại, ko viển vông, mộng mơ những điều hào nhoáng xa vời. danh tiếng mang nhiều thay đổi trong suốt đời sống, nhờ được hưởng lộc trời ban nên thường gặt hái được nhiều điều tốt lành. lúc còn nhỏ, mang rất nhiều bước ngoặt quan yếu sau lúc trưởng thành. Người tuổi Tý trong đời sống phải chịu nhiều buồn phiền, ko được nhờ cậy người thân nhưng mà chủ yếu được người ngoài làm bằng đỡ, cũng mang thể được lợi từ người vợ nếu hợp tuổi. so với những cô nàng sinh vào năm Tý, do tính tình ko khéo lại mang tài vận nên sẽ gặp nhiều như yêu cầu và tiện nghi. Sau 30 tuổi mang thể gặp trở ngại nên nói. cuộc sống đời thường phong lưu, không thiếu thốn, hạnh phúc.

Người sinh vào năm 1996 tương thích với màu sắc đen đại diện thay mặt cho hành Thủy, ngoài ra mình cũng mang thể tậu màu sắc trắng thuộc hành Kim vì trong ngũ hành Thủy tương khắc. kế bên đó, Bính Tý 1996 khắc với màu sắc vàng vì thuộc mệnh Thổ, Thổ trong ngũ hành tương khắc với Thủy. Nam mạng gặp phần đông tuổi Bính Tý, Tân Tỵ, Ất Dậu, Nhâm Ngọ trong làm ăn sẽ gặt hái được nhiều thành công và như yêu cầu, đó là tuổi Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Mùi, Quý Mùi.

lúc tậu vợ, nên kết hôn với phần đông tuổi: Tân Tỵ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Ất Dậu thì sẽ cải tiến và phát triển cả về gia đạo và danh tiếng, đạt được nhiều thành công rực rỡ. Nữ mạng 1996 nên tậu người tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Bính Tý hợp làm ăn và công việc, đại kỵ với Đinh Sửu, Kỷ Mão. Tân Mão, Quý Mùi vì mang thể gặp nhiều khó khăn, thất bại nặng nề trong đời sống. Trong việc tậu ông chồng, nên tậu phần đông tuổi Bính Tý, Nhâm Ngọ, Tân Tỵ, Ất Hợi, Quý Dậu, Ất Dậu. Nam đấu số 1 3,4, nữ hiệp 2,5,9,8. nhìn tổng thể, đời sống của người tuổi Bính Tý 1996 gặp nhiều như yêu cầu, thành công, đôi lúc cũng mang những nỗi phiền. Lúc trẻ còn nhiều khó khăn về tơ duyên và sự nghiệp, từ trung niên tiên tiến nhất cải tiến và phát triển, về già nhàn nhã hưởng lộc. cuộc sống đời thường bình yên bên con cháu.

Tuổi 1996 làm nhà hướng nào?

Về phương hướng, ko thể ko kể tới trường phái mệnh tám trạch, một phương pháp làm bằng chúng ta xác định được phần đông hướng tốt xấu phụ thuộc tuổi của gia chủ. Do mang lại lợi nhuận khổng lồ cũng như cách triển khai khá giản dị nên được nhiều người tin sử dụng. Theo cách này, 4 hướng tốt và 4 hướng xấu sẽ tùy thuộc vào mệnh của gia chủ, tùy theo hướng tốt xấu để mang thể tậu hướng cửa chính, phòng ngủ, nhà bếp, … cho hợp mệnh, để hóa giải những điều xui xẻo, mang lại như yêu cầu.

Theo quẻ, gia chủ sinh vào năm 1996 nên tậu phần đông đông bắc (Sinh lực), hướng Tây (Thiên Ý), Tây Bắc (Hàng năm), Tây nam (Phục vị) để xây nhà làm bằng mang lại nhiều tiện nghi và như yêu cầu.

trái lại, tránh phần đông hướng: Bắc (Tuyệt mệnh), Đông Nam (Ngũ quỷ), Nam (Lục sát), Đông (Họa hại). Hướng sinh khí làm bằng hút tài rất hiệu suất cao, mọi việc trơn tru, gia chủ được hưởng sinh khí mạnh mẽ và uy lực, ý thức thoải mái, cũng thích hợp tậu hướng này làm cổng. Thần tài ko chỉ thu hút tài lộc nhưng mà còn mang tài năng nâng cao sức khỏe. Sức khỏe là vàng, ko những vậy, Thiên y còn chủ tài sản, làm bằng gia chủ mang quý nhân trợ làm bằng. Yết Niên là hướng mang nhiều như yêu cầu, củng cố phần đông mối quan hệ xã hội, hòa thuận với mọi người trong mái ấm gia đình, như yêu cầu trong phần đông mối quan hệ làm ăn, làm ăn phát đạt. Hướng Phục vị mang lợi cho việc đặt bàn thờ cũng như cổng, mang lại như yêu cầu trong thi cử, mang lại tài lộc, nâng cao phần đông mối quan hệ xã hội. trái lại, hướng Tuyệt mệnh rất xấu, mang tới tai ương, thất bại, thậm chí là mất mát, đau thương. cuộc sống đời thường gặp nhiều trục trặc, vô cùng bất lợi cho gia chủ. Hướng Ngũ quỷ mang tới hung khí, gây tranh cãi, xích mích, tạo tai ương cho công việc và cuộc sống đời thường. Hướng Lục sát tượng trưng cho sự mất mát, chia tay, nghỉ ngơi gì cũng ko trơn tru, tơ duyên long đong, quan hệ vợ ông chồng bất hòa, xã giao, nên tránh.

một trong các mỗi cách hóa giải phía nhà xấu với gia chủ sinh vào năm 1996 mang thể kể tới 4 phương pháp.

  • trước tiên là chấn, sử dụng vật mệnh mang ngũ hành xung khắc để hóa giải, vật uốn mang thể tốt như gương bát giác, đá, những vật vô hình mang thể phủ sâu trong trái tim đất.
  • Cách thứ nhì là đa cát để đoạt tiểu hung, tức thị sử dụng nhiều vật phẩm mệnh tốt để che bớt chiếc xấu như đặt hướng nhà bếp, bàn thờ, phòng ngủ, … ở vị trí đắc địa để lấn lướt hướng xấu.
  • Cách thứ ba là xoay hướng cửa chính. Cửa chính mang thể nói là nơi gặp gỡ của trái đất với ko gian xung quanh nên lúc cửa chính quay ra đồng nghĩa với việc phía nhà vẫn thay đổi, tuy nhiên cách này cũng tương đối tốn kém và phiền phức. so với nhà chủ, siêu thị chúng tôi ko khuyến khích nó.
  • Cách thứ 4 là xuất hiện phụ, cửa phụ cần mang kích thước to ra hơn cửa chính, đặt trong nhà để mang lợi cho gia chủ, cách này thường được gia chủ ứng dụng so với những ngôi nhà mang diện tích rộng, 2 mặt tiền trở lên. lên. Gia chủ sinh vào năm Giáp Tý nếu làm nhà hướng cửa chính vào cung Tuyệt mệnh là Bắc, nên kê nhà bếp trở lại Tây, nếu phạm vào cung Lục sát. Hướng Nam, nhà bếp trở lại Tây Bắc, phạm cung Ngũ Quỷ. Ở Đông Nam nên đặt nhà bếp trở lại hướng Đông Bắc, nhưng nếu xuất hành cung Nguy thì nên đặt nhà bếp ở Tây Nam để hóa giải hung khí.

Về phía chóng. phòng ngủ mang thể sẽ là nơi để nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày nghỉ ngơi mỏi mệt, suốt đời chúng ta cũng để dành nhiều thời kì cho việc ngủ, vì vậy cần được đặt ở hướng tốt. so với phái mạnh, nên đặt hướng phòng ngủ và chóng ngủ theo phần đông hướng Bắc, Đông, Đông Nam, Nam, tủ quần áo hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam. Nữ đặt phòng ngủ phần đông hướng Tây, Tây Bắc, Đông Bắc và Tây Nam, đặt tủ quần áo ở phần đông hướng Bắc, Đông, Đông Nam, Nam. Phòng tắm ko quay cùng hướng với cửa chính, ko đặt giữa nhà, đặc thù ko được xây chung với nhà bếp vì dễ lây virus vào thức ăn.

Trên đấy là những thông tin nhưng mà siêu thị chúng tôi tổng hợp được để vấn đáp thắc mắc làm nhà hướng nào tuổi 1996. Mong rằng với những san sớt nhỏ này mình xem thêm thông tin mang thể lựa tậu cho mình một phía nhà phù thống nhất để mang lại nhiều tài lộc cũng như như yêu cầu trong cuộc sống đời thường. Nếu mang ngẫu nhiên thắc mắc nào, đừng ngần ngại, nhanh tay để kịp liên hệ với milldungso. vn để được vấn đáp kịp thời. Chúc mình thành công.

Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button