Wiki

Tuổi 1998 xây nhà hợp hướng nào? (phía nhà tuổi Mậu Dần)

với một thắc mắc được đề ra là “phía nhà với quan yếu ko?”. Và để vấn đáp thắc mắc đó, với nhiều người cho rằng phía nhà chỉ tùy theo quy luật khí hậu, với người cho rằng phía nhà phải tương thích với tuổi của gia chủ, cũng với người cho rằng phía nhà. của ngôi nhà là 1 trong mỗi mê tín dị đoan. … và nhiều quan niệm khác xung quanh việc tậu phía nhà. Tất nhiên, rõ ràng trong mẩu truyện này, toàn bộ mọi yếu tố đều vô cùng quan yếu, làm ngôi nhà của chúng ta trở nên lý tưởng hơn. Nhưng trong yếu tố đó, với lẽ yếu tố nhưng mà mọi người quan tâm nhất đó là mệnh. Vậy thời điểm ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu chủ đề đang được tìm kiếm nhiều hiện nay: Tuổi 1998 làm nhà hướng nào Xin vui lòng.

Thông tin tổng quan về tuổi 1998 Mậu Dần

với thể nói rằng: mệnh Bát Trạch là 1 trong mỗi trường phái la bàn làm xác kim chỉ nan tốt xấu của mỗi người, tùy theo năm sinh và nam nữ của người đó. đấy là phương pháp dễ tập nhưng mà hiệu suất cao cực tốt nên rất rất được yêu thích. Trường phái Bát trạch phối kết hợp mọi phương vị của ngôi nhà với cung mệnh của gia chủ. Theo đó, mọi hướng tốt xấu của mỗi người (4 hướng tốt và 4 hướng xấu) tùy theo mệnh (thường quái) của người đó. Từ yếu tố trên, người ta sẽ tùy theo mọi hướng tốt để tậu hướng cửa chính, hướng nệm ngủ, bàn sống,… tuy nhiên tuy nhiên tùy theo mọi hướng tốt xấu trong ngôi nhà, căn phòng để sử dụng. vật phẩm kích hoạt vận may, hóa giải vận xui.

Do đó, trước tiên chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về tuổi 1998 Mậu Dần để từ đó phân tích hướng tốt và hướng xấu nhé.

 • Năm sinh: 1998
 • Năm sinh âm lịch: Mậu Dần
 • Divine Fate: Earth Earth
 • Ngũ hành: Tiên thổ thành (Đất trên thành)
 • Thuộc Tây Tứ Mệnh, nhà hướng Bắc, Đông Tứ Trạch.

Ngoài ra, người tuổi Mậu Dần rất tương thích với mầu sắc đỏ hoặc hồng vì những mầu sắc này tượng trưng cho hành Hỏa nhưng mà trong ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ. mầu sắc vàng, vàng đất là mệnh Thổ nên lúc tậu y phục thường vật dụng, nhà bạn nên tậu những mầu sắc này. trái lại, tuổi Dần nên tránh xa mọi mầu sắc xanh lá cây, xanh lục vì đấy là những mầu sắc phiên phiên bản mệnh của Mộc nhưng mà trong ngũ hành Mộc khắc Thổ. Hoặc xét về con số thì tuổi Mậu Dần 1998 sẽ tương thích với số 2, 5, 8, 9 còn nữ mệnh 1998 sẽ tương thích với số 1, 3, 4.

Hướng tốt và hướng xấu lúc tuổi 1998 tậu phía nhà

Tóm lại từ những thông tin trên, chúng ta cũng với thể rút ra được hướng xấu, hướng tốt để tuổi 1998 Mậu Dần tậu được phía nhà tương thích và hợp mệnh nhất cho toàn bộ nam và nữ.

Hướng tốt cho gia chủ NAM (cung mệnh: Khôn thuộc Tây tứ trạch và năm (hành Mộc): Thổ) ta với:

 • Hướng sống: đông bắc Ngôi nhà này thể hiện sự sang giàu, phú quý, sang giàu, phú quý, con loại thành đạt, nhiều ruộng nương. Về sau sẽ nghèo túng vì sao Mộc của Mộc tinh sẽ làm giảm tài sản.
 • Hướng Thiên Ý: hướng Tây thay mặt đại diện cho ngôi nhà âm thịnh dương suy này, ko nhiều nam nhi. Người tuổi này gia đạo tốt, nhiều tài lộc, làm ăn sale nhưng về sau dễ sa sút về kinh tế tài chính.
 • Hướng Mạn Niên: Tây Bắc Ngôi nhà này thể hiện nhiều tài lộc, phú quý, danh tiếng, con cháu thông minh học hành xuất sắc giang, mái ấm gia đình hạnh phúc, trường thọ.
 • Hoặc hướng Phục vị: Tây nam Cho thấy nhà này lúc đầu cũng làm ăn phát đạt, nhưng về sau hư hao, đàn ông tổn thương, phái nữ nắm quyền trong mái ấm gia đình, với lúc trở thành phụ nữ.

phía nhà tốt cho nữ gia chủ (Cung Mệnh: Tốn Đông, Kỷ (Hành) Mộc) ta với:

 • Hướng sống: Bắc Điều này cho thấy nhà này sang giàu phú quý nhưng danh tiếng đầy rẫy. Con loại ngoan ngoãn thành đạt với danh tiếng hiển hách.
 • Hướng Thiên Ý: phái nam biểu thị cho ngôi nhà này trong mỗi năm đầu là phú quý. Người trong nhà sống lương thiện, phái nữ vượng phu ích tử, đàn ông tính tình thấp kém.
 • Hướng Mạn Niên: đồng Cho thấy nhà này sang giàu, thăng quan tiến chức, danh vọng, trai gái đều phát đạt.
 • Hướng mong muốn: Đông Nam Ngôi nhà này sẽ âm thịnh dương suy nên đàn ông trong nhà thua kém phái nữ. Nhà này lúc đầu cũng rất giả, với nhân hậu. Nhưng càng về sau, móng tay bạc mầu sắc, nam nhi dễ bị rút ngắn tuổi thọ. Phụ nữ nắm quyền trong mái ấm gia đình và nuôi dạy con loại.

so với hướng Xấu so với NAM gia chủ là: Tuyệt hướng: Bắc hiểu rằng nhà này làm ăn thất bát, ko giàu với. Sức khỏe yếu, nam nhi thứ nhị dễ bị hưởng thọ sớm. Còn so với hướng Ngũ quỷ: Hướng Đông Nam cho thấy mái ấm gia đình này ko với tài sản, gia sản sa sút, nhiều rối rắm, dễ xảy ra xung đột, gia đạo bất an, tranh chấp tài sản, hiếm nam nhi. Người mẹ dễ gặp tai ương. Hướng Lục Sát: Nam mạng này những năm đầu làm ăn cũng với lộc nhưng về sau hao tài, hao tổn, hao tài nên đoản thọ, thiếu con nối dõi. dòng dõi của tôi.

Hướng tai ương: Hướng Đông tượng trưng cho nhà này lúc đầu giàu với, dân số tăng, nhưng về sau sút giảm, thường gặp tai ương; Mẹ già lưu manh. so với nữ gia chủ: hướng Tuyệt Mệnh: hướng Đông Bắc là phía nhà rất xấu, làm ăn thất bát, mái ấm gia đình mất mát, phụ nữ ốm đau khó chữa. Phụ nữ khó nuôi con. Hướng Ngũ quỷ: Tây Nam tượng trưng cho toàn bộ những người trong nhà thường ốm đau, bệnh tật; Tài sản suy bại, sa sút nhiều, mẹ mắc nhiều bệnh tật, mất trường thọ. Hướng Lục Sát: Tây Lục là nhà lúc đầu với tài sản, nhưng về sau sa sút. Âm dương suy yếu nên đàn ông dễ bị rút ngắn tuổi thọ, phụ nữ trong nhà thường xuyên đau ốm, thương tật.

rõ ràng là trong cách sắp xếp nhà theo hướng mệnh.

Trên đây nói tới mọi hướng tốt theo từng điểm sáng của tuổi Mậu Dần 1998. Nhưng để sắp xếp hợp pháp nhất thì chúng ta vừa phải căn cứ vào điểm sáng của từng căn phòng rồi thế hệ mẻ phân bố đồ sử dụng vật, hướng của căn phòng cũng theo hướng hợp pháp nhất. Và ở đây, là 1 trong mỗi trong mỗi ví dụ với thể tìm hiểu thêm.

trước tiên về nhà. ko chỉ gia chủ tuổi dần nhưng mà thay đổi với người Việt lúc tậu phía nhà, họ phấn đấu tránh để gió đông bắc thổi nhiều vào nhà lúc trời lạnh, ánh sáng chiếu vào nhà nhưng Còn lúc trời nóng thì trái lại, mọi hướng đón nhiều gió mát bao hàm mọi hướng Nam, Đông Nam và Tây Nam. Ngoài ra, mọi phương vị phù tương thích với gia chủ tuổi Canh dần theo Bát quái đồ sử dụng số là phương vị Hậu thiên Bát quái. Gia chủ tuổi dần thuộc Tây tứ mệnh nên sinh sống và sống tại mọi hướng Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam. Gia chủ tuổi nhâm tuất ko nên sinh sống tại mọi phương Nam, Bắc, Đông, Đông Nam.

Cửa đó là 1 trong mỗi yếu tố rất quan yếu địa chỉ tới mệnh. Quan niệm mệnh cho rằng môn mệnh phải tương sinh (tức là hướng cửa chính và mệnh của gia chủ phải tương tương thích với nhau thì gia chủ thế hệ mẻ vượng tài. Hướng Bắc) là ko tương thích với mệnh của chúng ta. tuổi, nhưng nhà bạn cũng đừng quá phiền lòng, với thể khắc phục bằng phương pháp nhờ tới sự tư vấn của mọi thầy mệnh.

nhà bếp cũng là 1 trong mỗi yếu tố rất quan yếu, vì mọi bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ đây. Hướng nhà bếp nên trở lại hướng xấu và nhìn về hướng tốt theo quan niệm tọa hung cát. Trường hợp này với thể đặt nhà bếp ở mọi hướng Bắc (Tuyệt mệnh); Đông (Thảm họa); Đông Nam (Ngũ quỷ); Nam (Lục sát); , nhìn về hướng tốt Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (tích điện sinh vật học); Tây Nam Bộ (Váy); Phương Tây (Thiên Ý). Cửa nhà bếp ko nên thẳng với cửa chính trong phòng, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ, người thuộc ngủ sẽ gặp tai ương.

nhân loại luôn luôn dành 30% cuộc sống đời thường để ngủ, vì vậy phòng ngủ với vai trò đặc sắc quan yếu. Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí kê nệm trong phòng ngủ nên ưu tiên hướng tốt (mọi hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị). Gia chủ mang mệnh Thổ, Hỏa sinh Thổ nên hướng nệm ngủ nên trở lại hướng thuộc Hỏa là hướng Nam.

Trên đấy là 1 trong mỗi trong mỗi luận giải về tuổi 1998 làm nhà hướng nào. Nó cũng giảng giải vì sao nhị người sinh ra cùng thời khắc nhưng ở nhị hướng không giống nhau sẽ với hạnh phúc và thống khổ không giống nhau. sau cùng, xin chúc mọi nhà bạn với được ngôi nhà như mơ ước của tôi!

Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button