Wiki

Tuổi Đinh Dậu 1957 hợp hướng nào lúc xây dựng nhà?

Theo quan niệm của người Việt, việc xem phía nhà trước lúc xây dựng và design nhà đang trở thành một khâu ko thể thiếu. do từ xưa người ta cho rằng ngôi nhà với phía nhà tốt sẽ mang lại trơn tuột, tài lộc vào nhà. Mỗi tuổi không giống nhau sẽ với phía nhà phù thích hợp với mệnh và mệnh của gia chủ. Trong nội dung bài viết này doanh nghiệp chúng tôi xin san sẻ tới gia chủ tuổi Đinh Dậu làm đám cưới Tuổi Đinh Dậu 1957 hợp hướng nào?? mong muốn sẽ làm bằng gia chủ xây dựng và design được ngôi nhà như ý và thích hợp với mệnh, mang lại trơn tuột cho mái ấm gia đình!

Mục lục

 • thứ 1 Tổng quan về gia chủ tuổi Đinh Dậu
 • 2 Gia chủ tuổi Đinh Dậu 1957 hợp hướng nào?
  • 2.1 Hướng tốt gặp gia chủ Đinh Dậu
  • 2,2 Những hướng xấu gia chủ nên tránh
  • 2.3 giảng giải từ ngữ mệnh
 • 3 Cách hóa giải kẻ xấu
  • 3.1 Phương pháp 1: Ràng buộc.
  • 3.2 Cách 2: Đà cát thắng tiểu hung.
  • 3,3 Cách 3: Quay hướng cửa chính
  • 3,4 Phương pháp 4: xuất hiện phụ
 • 4 tậu màu sắc sắc hợp mệnh với tuổi Đinh Dậu 1957

Tổng quan về gia chủ tuổi Đinh Dậu

– Năm sinh theo dương lịch: 1957

– Năm sinh âm lịch: Đinh Dậu

– Quẻ: Đoài (Kim) thuộc Tây tứ mệnh.

– Ngũ hành: Chân núi lửa (Sơn Hạ Hỏa)

Tổng quan về chủ nhà
Tổng quan về gia chủ tuổi Đinh Dậu

Gia chủ tuổi Đinh Dậu 1957 hợp hướng nào?

Hướng tốt gặp gia chủ Đinh Dậu

– Hướng Tây Bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

– Hướng Đông Bắc – Diên niên: Mọi sự ổn định

– Hướng Tây – Phục vị: Được quý nhân làm bằng đỡ.

– Hướng Tây Nam – Thiên Yết: Gặp thời được che chở.

Những hướng xấu gia chủ nên tránh

– Hướng Bắc – Họa hại: Nhà với hung khí

– Hướng Đông – Tuyệt mệnh: Tử vi.

– Hướng Nam – Ngũ Quỷ: Gặp tai ương.

– Hướng Đông Nam – Tìm kiếm: Nhà với sát khí.

Tuổi Đinh Dậu 1957 hướng nào
Gia chủ tuổi Đinh Dậu 1957 hợp hướng nào?

giảng giải từ ngữ mệnh

Để biết chủ phòng Tuổi Đinh Dậu 1957 hợp hướng nào? lúc xây nhà, trước hết chúng ta cần làm rõ ý nghĩa của những từ mệnh sau:

– Hướng Sinh khí: Là cát khí, trong suốt, sinh sôi nảy nở. Sức sống là kết quả của quy trình vận hành trơn tru và trơn tru. Phúc khí, chủ về việc hòa thuận, thăng quan tiến chức, cũng là chủ về việc thông minh, uyên bác bỏ, hiếu thảo, nhân hậu, chu đáo trước sau.

– Hướng Thiên Y: Là cát tinh, hiển tài tăng lộc; là việc tăng thêm sinh lực; là việc giải quyết và xử lý những vấn đề trong cuộc sống đời thường về mọi mặt. Quẻ trở nên tân tiến thành thành thiên y là cát, là phải che chở. Thiên y là giao, hợp, chính, hòa.

– Hướng Diên Niên: là phương cát, thể hiện sự ổn định, phối kết hợp, tươi rất đẹp. Gặp Diên Niên là gặp trơn tuột, hạnh phúc trong mỗi mối quan hệ mái ấm gia đình và xã hội. Gặp Diên Niên là công việc làm ăn thăng tiến, giao tế tiện nghi, mưu sự đạt kết quả, tơ duyên êm ấm.

– Hướng Phục vị: Là khí ngang. Gặp quẻ trở nên tân tiến thành thành Phục thần là trở về vị trí ban sơ của hào quang quẻ ban sơ, quẻ trở nên tân tiến thành. Vì vậy, khí công là vũ khí trung bình của sự cát hung.

Giải thích từ ngữ phong thủy
giảng giải từ ngữ mệnh

– Hướng Tốn: Là hung khí. Định mệnh là tận cùng của cuộc sống đời thường, là chia rẽ, chia tay, là tai ương, là tai ương. Gặp Tuyệt Mệnh là kết quả của việc gặp trở ngại, ko thành công. Bệnh tật hiểm nghèo, hôn nhân, sinh đẻ, gia đạo bất an, gặp chuyện chẳng lành, quan hệ tình cảm, giao tế đình trệ, phiền toái, công việc, làm ăn, mưu sự, đoạn tuyệt, khó thành.

– Hướng Ngũ quỷ: đó là năm hung tinh quấy nhiễu cuộc sống đời thường, làm xáo trộn quan hệ nhân loại. Khí ra khỏi Ngũ quỷ là tà khí; là kết quả của việc triển khai nhiều trở ngại, khó đạt được; xích míc, là chưa từng với, chưa từng với. Gặp Ngũ quỷ dễ sinh tai ương, tranh cãi, lời nói thị phi, quấy rối, thị phi.

– Hướng Đạo: Là vũ khí, biểu thị sự hư hại, vỡ lẽ, chia cắt, bị thương, mất mát những gì thuộc về chủ thể với quyền chăm sóc, giáo dục hoặc sở hữu. Lục Sát còn gọi là Thất Sát, là hậu quả của việc gặp trắc trở, phật tin tưởng nhưng mà thất bại.

– Hướng Hoạ hại: Là hung khí, biểu thị sự hư hại, mất mát, mất mát, truất phế vật, phản vật thuộc quyền vận hành, sử dụng hoặc sở hữu của đối tượng người tiêu dùng. Gặp tai ương là mưu sự khó thành, tơ duyên tan vỡ, giao tế thất bát, bệnh tật tăng thêm, hao tổn sức lực, gia đạo bất an. Hôn nhân và sinh sản phải chu đáo.

Cách hóa giải kẻ xấu

Sau lúc tìm ra câu vấn đáp cho thắc mắc: “Chủ Tuổi Đinh Dậu 1957 hợp hướng nào? lúc làm nhà ”Nhưng vì một Nguyên Nhân bất khả kháng nào này nhưng mà gia chủ ko đặt được phía nhà như ý muốn, hãy xem thêm những cách hóa giải lúc phạm phải phía nhà ở đây để tránh những điều xui xẻo cho mái ấm gia đình. mái ấm gia đình.

Phương pháp 1: Ràng buộc.

Hóa giải kỵ là sử dụng những vật phẩm mệnh với ngũ hành xung khắc với phương hướng để hóa giải. Chan đang sử dụng một vật phẩm để tiết lộ nó cho doanh nghiệp chúng tôi. Ví dụ như đá thạch anh, gương bát giác … v.v … chủ yếu là sử dụng những vật phẩm chôn dưới đất ko thấy được.

Cách hóa giải kẻ xấu
Cách hóa giải kẻ xấu

Cách 2: Đà cát thắng tiểu hung.

Tức là sử dụng nhiều mẫu thường về mệnh để lấn lướt mẫu xấu. rõ ràng, sử dụng căn bếp, phòng nghỉ, bàn thờ, két sắt, bàn sinh hoạt… hướng đắc địa, đắc địa để lấn lướt phía nhà xấu. rõ ràng so với gia chủ sinh vào năm 1957 (Đinh Dậu) như sau:

– phía nhà (Cửa chính) phạm Tuyệt mệnh (nhà hướng Đông) thì làm căn bếp quay Tây – Nam.

– phía nhà (Cửa chính) phạm vào cung Lục Sát (Nhà trở lại Đông – Nam) thì làm căn bếp quay Đông – Bắc.

– phía nhà (Cửa chính) phạm vào cung Ngũ Mã (Nhà trở lại hướng Nam) thì làm căn bếp quay Tây – Bắc.

– phía nhà (Cửa chính) phạm vào cung Họa Hại (Nhà trở lại hướng Bắc), Ta sẽ làm căn bếp tọa về hướng Tây.

Cách 3: Quay hướng cửa chính

Vì cửa là nơi lưu thông ra vào và là nơi hút khí chính để nuôi dưỡng cả mái ấm gia đình: Vì vậy lúc quay cửa chính đồng nghĩa với việc quay phía nhà. Phương pháp này rất tốn kém và bất lợi cho gia chủ, vì vậy chúng ta ko nên ứng dụng.

Phương pháp 4: xuất hiện phụ

lúc phía nhà của gia chủ bị lệch, để hóa giải điều này chúng ta sẽ được mở thêm một cửa phụ, nhưng cửa phụ này phải to ra hơn cửa chính và đặt ở cung tốt hướng về gia chủ. Phương pháp này thường ứng dụng cho những ngôi nhà với thửa đất to, hoặc những ngôi nhà với 2 mặt tiền trở lên.

tậu màu sắc sắc hợp mệnh với tuổi Đinh Dậu 1957

Với khí hậu nhiệt đới, gió mua như Việt Nam, nắng mưa sẽ làm cho ngôi nhà của chúng ta như bị thấm nước, rêu mốc. Vì vậy việc lựa tậu một loại sơn với rất unique tốt, sẵn sàng thích ứng với khí hậu không khô ráo là một trong các mỗi vấn đề ko hề giản dị và đơn giản chút nào.

Tuổi Đinh Dậu 1957 hợp hướng nào
tậu màu sắc sắc hợp mệnh với tuổi Đinh Dậu 1957

thời đại này, với sự xuất hiện của nhiều loại sơn trên thị trường, việc lựa tậu một phong thái cho ngôi nhà của chúng ta ko còn là vấn đề khó khăn. Sơn tường sẽ là “thiết kế bên trong đặc sắc” ko chỉ làm bằng ngôi nhà của chúng ta che đi những thiếu sót nhưng mà còn thể hiện phong thái riêng của gia chủ lúc định hình ý tưởng phát minh ko gian thiết kế bên trong. Gia chủ mệnh Hỏa cần cảnh báo tậu màu sắc làm chủ:

– màu sắc tương sinh: màu sắc xanh lục nhạt sẽ rất thích hợp với mệnh hỏa. Vì phiên phiên bản mệnh của chúng ta rất thích hợp với màu sắc xanh lam (Mộc sinh Hỏa). những bạn với thể tậu màu sắc đỏ hoặc hồng (màu sắc của mệnh Hỏa) để luôn luôn nổi trội.

– màu sắc tương khắc: Mệnh Thủy cũng tương khắc với màu sắc đen tượng trưng cho hành Thủy (Thủy khắc Hỏa).

Trên đó là những san sẻ của Mitadoor Đồng Nai về bộ thắc mắc Tuổi Đinh Dậu 1957 hướng nào? để những gia chủ tuổi Kỷ Dậu với thể design cho mình một ngôi nhà hợp mệnh. Nếu với sự yên cầu design nhà, trang trí trong nhà hãy liên hệ ngay với doanh nghiệp chúng tôi, doanh nghiệp chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho những bạn,

Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button