Wiki

Tuổi Giáp Thìn 1964 xây nhà hợp hướng nào nhất?

Việc xem hướng trước lúc làm nhà là 1 việc rất quan yếu và thiết yếu trong văn hóa truyền thống làm nhà của người Việt Nam. do ai trong chúng ta cũng mong muốn một ngôi nhà sở hữu phía nhà thích mắt mang lại vượng khí, bình an, như yêu cầu cho mình dạng thân và mọi thành viên trong mái ấm gia đình. Trong phạm vi nội dung bài viết ngày hôm nay Shop chúng tôi xin vấn đáp thắc mắc cho toàn bộ những người thân tuổi 1964 làm nhà hướng nào? Tốt?

Những điều nên biết về tuổi 1964

Trước lúc đi tìm hiểu về tuổi 1964 làm nhà hướng nào. Chúng ta nên biết thông tin về cung và mệnh của những người tuổi này. từ những việc nắm được những thông tin trọng yếu, chúng ta sẽ giản dị hơn trong việc xem tuổi làm nhà hướng nào. đặc thù:

Những người sinh vào năm 1964 tính theo dương lịch là năm 1964, âm lịch là Giáp Thìn. Quẻ của tuổi Giáp Thìn so với người nam là Ly hoặc sở hữu tức là (Hỏa) thuộc Đông tứ mệnh. Còn so với nữ, Giáp Thìn thuộc Cấn hoặc phương vị (Kim) thuộc Tây tứ mệnh. Với ngũ hành của tuổi này là mệnh hỏa thường xuyên còn gọi là hỏa phú quý.

Về màu sắc sắc thích hợp với tuổi Giáp Thìn 1964, thích hợp với tuổi này nhất là màu sắc xanh lục ứng với quẻ Tương Sinh (lý giải màu sắc này thích hợp với tuổi Giáp Thìn là Mộc sinh Hỏa). Tiếp tới là phần lớn màu sắc như Đỏ, Hồng, Tím tương ứng với Tương sinh. Còn phần lớn màu sắc như Trắng, Xám, Xám tương sinh với Tương khắc tức là hỏa chế ngự được kim. Con số tương sinh với tuổi Giáp Thìn là 9.

Trong tử vi trọn đời người tuổi Giáp Thìn được hầu như qua phần lớn lá số tương ứng với bài thơ sau: “Giáp Thìn sở hữu số như yêu cầu – Tuổi sở hữu mạng hòa hợp – Thu đông tương sinh – Xuân Hạ tương sinh như đèn – Những chàng trai sở hữu phần đỏng đảnh – Tánh người hiền đức lành, chẳng nề hà – Trời sinh bao nhiêu phúc – sở hữu lỗi gì nhưng vất vả bấy nhiêu – Như trò ăn thua – Lo nhà như cua đại dương càng – Số đo lâu dài đang định trước. – nhị vợ ông xã đổi đồng yên ba lần.

Theo lá số tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 chúng ta đang phần nào tưởng tượng được đời sống của những người tuổi này. Họ là người mạnh mẽ và tự tin, dứt khoát, thẳng thắn và sở hữu ý chí cầu tiến trong công việc cũng như trong cuộc sống thường ngày. Với bạn dạng tính này, người tuổi Giáp Thìn 1964 nhờ siêng năng làm ăn nên giản dị gây dựng cơ nghiệp, thăng quan tiến chức.

Tuy nhiên, nếu ko được mùa sinh thì tuổi 1964 trong đời sống cũng sẽ gặp nhiều khó khăn, rối rắm. điểm yếu kém to nhất của tuổi này là thường xuyên cong việc đưa ra những tiềm năng trước mắt nhưng lại nản lòng dẫn tới thất bại. Do trơn trong cuộc sống thường ngày nên tuổi này ko sở hữu kinh nghiệm và lúc gặp khó khăn cũng khó vượt qua.

Tuổi Giáp Thìn 1964 hợp và khắc với hướng nào?

Như chúng ta đang tìm hiểu ở trên, người Giáp Thìn thuộc mệnh Hỏa tương sinh với ngũ hành. Do tuổi Giáp Thìn nên những người tuổi Giáp Thìn 1964 cầm tinh con rồng ko sở hữu thật trong nhân gian nhưng lại là hình tượng của sức khỏe thần bí, quyền lực tối cao, sự hùng mạnh, linh thiêng và nắm trong tay quyền lực tối cao to to.

Trong tử vi trọn đời sở hữu nói tới đời sống của những người tuổi Giáp Thìn sở hữu thể lấy câu “Mã đáo thành công” thường xuyên “Đại cát đại lợi” để miêu tả. sở hữu tức là công việc nếu phấn đấu kiên trì thì sẽ sở hữu ngày thành công. cuộc sống thường ngày trong mái ấm gia đình và xã hội của tuổi Giáp Thìn vô cùng tiện nghi, trơn. đặc thù tuổi Giáp Thìn sở hữu nhiều thời cơ và như yêu cầu to trong đời, nếu biết thâu tóm thì tài lộc sẽ tới, sớm thành công và danh vọng. tuy vậy tuy vậy, người tuổi Giáp Thìn sở hữu số mệnh được hưởng cuộc sống thường ngày sung túc, sang giàu từ tuổi trung niên. Chính vì vậy nhưng vận may tới với tuổi Giáp Thìn gia chủ nên biết phương pháp thâu tóm.

lúc xây nhà là công việc trọng đại nhất của đời người thì việc xem phía nhà là điều vô cùng trọng yếu để được hưởng cuộc sống thường ngày sung túc, bình an. Để làm bằng người thân xử lý những phiền lòng này, Shop chúng tôi đưa ra phần lớn hướng sở hữu hợp và xung khắc với nam tuổi Giáp Thìn nữ mạng Giáp Thìn 1964 ko. như sau:

1. Tuổi Giáp Thìn Nam mạng xây nhà hướng nào

phía nhà thích hợp với tuổi Giáp Thìn 1964 là phần lớn hướng Cát sẽ được sắp xếp theo trật tự từ hướng tốt tới hướng tốt hơn ko nhiều rõ ràng như sau:

  • phía đông là nguồn cảm hứng của sự phối kết hợp – cuộc sống thường ngày sở hữu tức là phúc lành trọn vẹn. lúc mua hướng này, gia chủ làm ăn phát đạt, con dòng sung túc, hạnh phúc.
  • Hướng cát thứ nhị là Hướng đông nam – Thiên y sở hữu tức là gặp thiên thời, địa lợi, đôi việc trong cuộc sống thường ngày sở hữu những như yêu cầu.
  • Hướng cát tiếp theo là Bắc – Diên niên tức là mọi việc trong mái ấm gia đình lúc mua theo hướng này sẽ ổn định, bình yên.
  • sau cuối thì hướng cát với người tuổi Giáp Thìn là miền Nam – Tận tâm sở hữu tức là nhận được sự làm bằng đỡ, trong cuộc sống thường ngày tương lai sở hữu sự cứu giúp từ mọi người.

lúc đang sở hữu những hướng cát, ắt hẳn sẽ sở hữu những hướng xấu nhưng người thân rất cần phải tránh. rõ ràng, phần lớn hướng Hung được sắp xếp theo trật tự từ ko nhiều xấu tới nhiều xấu. Hướng xấu thứ nhất là hướng Đông Bắc – họa hại tức là nhà sở hữu hung khí, bệnh tật, gia chủ bất hòa. Hướng thứ nhị là Tây cũng rất được xem như là hướng xấu – Ngũ quỷ tức là gặp tai ương, bệnh tật, thất bại và con dòng phá hoại cơ nghiệp của mái ấm gia đình.

Hướng xấu thứ 3 so với nam mạng Giáp Thìn là hướng Tây Nam – lục sát tức là nhà sở hữu sát khí, kiện tụng, thị phi. sau cuối là hướng Tây Bắc – Tuyệt đối đấy là hướng xấu nhất tuyệt đối nên tránh với tuổi Giáp Thìn, hướng này lúc mua sẽ dẫn tới hao tài, mất của, sa sút nên đặc thù tránh xa.

2. Tuổi Giáp Thìn nữ mạng hợp làm nhà hướng nào

Trên đấy là những hướng đại cát và hung với tuổi Giáp Thìn 1964 nam mạng, còn những hướng hợp và hung với nữ mạng Giáp Thìn cũng rất được nhiều người quan tâm. rõ ràng những hướng nào thích hợp với nữ Giáp Thìn và những hướng nào xung khắc với nữ Giáp Thìn, Shop chúng tôi sắp xếp từ hướng tốt nhất theo hướng tốt tới trung bình và tốt như sau:

  • Nữ tuổi Giáp Thìn phía nhà tốt nhất. Tây Bắc – lúc mua hướng này mái ấm gia đình sẽ được hưởng cuộc sống thường ngày bình yên, tránh được tai ương, được phù hộ, phù hộ, cuộc sống thường ngày ấm êm, con cháu sung túc hạnh phúc.
  • Hướng thứ 2 cũng rất được xem như là hướng cát với tuổi Giáp Thìn 1964 đông bắc – Thiên y tức là trời đất phù hộ hộ trì, con cháu hiếu thảo với thân phụ mẹ.
  • Hướng tiếp theo cũng là hướng đại cát với tuổi Giáp Thìn. hướng Tây – Sinh khí sở hữu hướng này lúc lựa mua gia chủ sẽ được hưởng phúc lộc, phú quý, an khang thịnh vượng.
  • Hướng sau cuối nếu mua hướng xây nhà nữ Giáp Thìn 1964 là tây nam – Diên tức là lúc mua hướng này mái ấm gia đình gia chủ sẽ êm ấm, thân phụ mẹ con dòng yêu thương nhau, gặp nhiều như yêu cầu trong cuộc sống thường ngày.

lúc sở hữu phần lớn hướng cát, cũng như nam mệnh nữ Giáp Thìn 1964, sở hữu phần lớn hướng được gọi là hướng khắc với nữ Giáp Thìn, cũng rất được chỉnh dốn tuần tự từ hướng xấu tới trung vận và hướng xấu. cùng là hướng xấu nhất so với nữ mạng Giáp Thìn. rõ ràng hướng đi như sau:

Hướng thứ nhất là Đông Nam – Họa hại tức là lúc mua hướng này Ngôi nhà sở hữu hung khí, bệnh tật, gia chủ bất hòa. Thứ nhị là hướng Đông – Ngũ quỷ tức là hướng này rất xấu, chủ về bệnh tật, vỡ nợ vì con dòng. Hướng tiếp theo cũng rất được xem như là hướng kỵ với nữ Giáp Thìn 1964 là hướng Bắc – Lục sát tức là nhà sở hữu sát khí, kiện tụng, gia đạo bất hòa. sau cuối, hướng Nam tuyệt đối nên tránh là hướng Nam – mệnh với hướng này sẽ gây tai ương to như chết chóc, thị phi, gia đạo sa sút.

Trên đấy là vấn đáp của Shop chúng tôi về tuổi 1964 hợp hướng nào nhất? Với câu vấn đáp rất trọn vẹn này Shop chúng tôi hy vọng sẽ làm bằng gia chủ mua được phía nhà tốt nhất cho tuổi của tôi.

Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button