Wiki

Tuổi Kỷ Mùi đặt bàn thờ hướng nào trơn tuột, bình an?

so với hầu hết người Việt Nam, bàn thờ là hình Hình ảnh thu nhỏ của toàn thế giới tâm linh. Ở một khía cạnh nào đó nó giống như một nhịp cầu nối Âm – Dương, thể hiện lòng thành kính giữa con cháu với tổ tiên. không chỉ có vậy, đặt bàn thờ đúng mệnh sẽ tiến hành mái ấm gia đình gia chủ sang giàu phú quý, người nhà đỗ đạt cao, với tài lộc, con cháu khỏe mạnh, thông minh, gia đạo thuận hòa. Trong nội dung bài viết ở đây, tổ chức chúng tôi san sẻ 1 trong mỗi thông tin về Tuổi Kỷ Mùi đặt bàn thờ hướng nào mệnh? Trước tiên hãy cũng tổ chức chúng tôi tìm hiểu 1 trong mỗi thông tin về gia chủ tuổi Kỷ Mão 1979 nhé!

Mục lục

  • thứ 1 Tổng quan về gia chủ tuổi Mùi
  • 2 Tuổi Mùi đặt bàn thờ hướng nào thì trơn tuột, bình an?
    • 2.1 giành cho nam chủ phòng
    • 2,2 giành cho nữ chủ phòng
  • 3 Những điều kiêng kỵ lúc đặt bàn thờ.

Tổng quan về gia chủ tuổi Mùi

– Năm sinh theo dương lịch: 1979

– Năm sinh âm lịch: Kỷ Mùi.

– Quẻ mệnh: Chấn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh.

– Ngũ hành: Thiên hỏa (Lửa trên trời). Khác với Lư Trung Hỏa, Sơn Đầu Hỏa, Sơn Hạ Hỏa và Phụ Đăng Hỏa, Thượng Thiên Hỏa ko bị Thủy khắc theo quan niệm ngũ hành. Thiên Yết Hỏa thậm chí cần Nước để trở nên tân tiến và mang lại thành công.

Tuổi Mùi đặt bàn thờ hướng nào
Tổng quan về gia chủ tuổi Mùi

tuy vậy tuy vậy, dù Mộc sinh ra Hỏa theo quy luật ngũ hành tương sinh nhưng so với Thiên Hỏa thì Mộc trọn vẹn vô dụng vì cây ko thể cháy, tạo ra lửa trên trời – ánh sáng, mặt trời. Chúa vẫn ổn.

Tuổi Mùi đặt bàn thờ hướng nào thì trơn tuột, bình an?

mua hướng rất đẹp, vị trí tốt để đặt bàn thờ gia tiên là điều ai cũng mong muốn nhưng ko phải ai cũng biết. đó là san sẻ của tổ chức chúng tôi về thắc mắc: “Tuổi Mùi đặt bàn thờ hướng nào trơn tuột, bình an? “.

giành cho nam chủ phòng

Hướng tốt cho gia chủ tuổi Quý Mùi nên mua đặt bàn thờ:

– Hướng Nam (Sinh Khí): Đây sẽ là cung tốt nhất trong 4 cung tốt của bát trạch. Theo đó, gia chủ trọn vẹn với thể đặt bàn ăn ở hướng tốt này để mang lại sức khỏe, tài lộc và đoạn đường thăng quan tiến chức rộng mở.

– Hướng Bắc (Thiên Y): đó là cung tốt thứ 2 trong 4 cung tốt của Bát Trạch thời điểm ngày hôm nay. Theo đó, đặt bàn thờ theo hướng chính Bắc, gia chủ sẽ với được sức khỏe, an khang thịnh vượng trong cuộc sống đời thường và công việc.

– Hướng Đông Nam (Diên Niên): với hướng tốt để đặt bàn thờ này mái ấm gia đình sẽ luôn luôn thuận hòa, nội ngoại giao thiệp, ko nhiều xảy ra tranh chấp.

– Hướng Đông (Phục Vị): Hướng bàn thờ này sẽ mang lại trơn tuột, tài lộc và bình an cho gia chủ.

Tuổi Mùi đặt bàn thờ hướng nào
Hướng tốt gia chủ tuổi Mùi nên mua đặt bàn thờ.

Những hướng xấu gia chủ tuổi Mùi nên tránh đặt bàn thờ:

– Hướng Tây: cam kết tuyệt đối.

– Hướng Tây Bắc: phạm Ngũ Quỷ.

– Hướng Đông Bắc: phạm Lục sát.

– Hướng Tây Nam: phạm vào Hòa Hảo.

giành cho nữ chủ phòng

Đặt 1 bàn thờ tốt sẽ mang lại trơn tuột, thịnh vượng, chiêu tài đón lộc cho gia chủ. trái lại, nếu đặt bàn thờ ở những hướng xấu, gia chủ sẽ gặp những điều xui xẻo, kém trơn tuột và tài lộc.

thường thì, lúc mua phía nhà, hướng phòng bếp cũng như hướng bàn thờ người ta sẽ xem tuổi của người đàn ông là trụ cột trong mái ấm gia đình. Tuy nhiên, so với những trường hợp bất khả kháng làm cho người phụ nữ trở thành gia chủ thì vẫn với thể xét theo tuổi của người đó. Vì vậy, so với nữ chủ phòng Tuổi Kỷ Mùi đặt bàn thờ hướng nào?

Tuổi Mùi đặt bàn thờ hướng nào
Gia chủ nữ nên đặt bàn thờ hướng nào?

Hướng tốt gia chủ tuổi Kỷ Mùi 1979 nên mua để đặt bàn thờ.

– Miền Nam: tích cực

– Hướng Bắc: Thiên Y là

– Hướng Đông Nam: là Diên Niên.

– Hướng Đông: bị phục kích.

Những hướng xấu gia chủ tuổi Kỷ Mùi 1979 nên tránh đặt bàn thờ.

– Hướng Tây: phạm Tuyệt mệnh.

– Hướng Tây Bắc: phạm Ngũ Quỷ.

– Hướng Đông Bắc: phạm Lục sát.

– Hướng Tây Nam: phạm Họa Hại.

Những điều kiêng kỵ lúc đặt bàn thờ.

1. ko đặt thẻ bài của người chết sát tường: Theo mệnh, thẻ bài tổ tiên ko nên đặt sát tường, nếu đặt sai vị trí sẽ liên tưởng tới tiền tài, tiền nong, thậm chí là vận mệnh của con mẫu. Vị trí đặt bài vị trên bàn thờ đúng cách dán là: tạo khoảng trống thích hợp giữa bức tường và bài vị tổ tiên.

2. Một điều cần Note lúc mua Tuổi Kỷ Mùi đặt bàn thờ hướng nào ko kỵ phía nhà: Nên đặt hướng bàn thờ thích hợp với mình, nhưng ko được ngược với phía nhà để tránh phạm phải đại họa gây ra bất hòa, phiền toái ko đáng với trong nhà. của đều mình. tuy vậy tuy vậy, mình cũng nên tránh những nơi như nhà vệ sinh, dưới chân cầu thang, phòng ngủ, …

Tuổi Mùi đặt bàn thờ hướng nào
Note những điều kiêng kỵ lúc đặt bàn thờ để ko phạm mệnh.

3. Bên trái bàn thờ bàn thờ cần vắn tắc, thật tinh khiết sẽ. Nếu mình để thùng rác, hoặc những thứ ko thật tinh khiết sẽ sẽ liên tưởng tới vận mệnh, sức khỏe và sự nghiệp của toàn bộ đều thành viên trong mái ấm gia đình. đặc thù là nam nhi, đàn ông là “trụ cột” của mái ấm gia đình.

4. ko đặt trang bị điện bên phải bàn thờ. Nếu vi phạm sẽ ảnh hưởng sát khí của Bạch Hổ, gây ra những điều xui xẻo, không mong muốn. Do đó, nếu mình vô tình bỏ đi nhưng mà ko biết thì nhanh tay để kịp dịch rời tới vị trí khác.

5. Bàn thờ ko được đặt dưới xà ngang: Bàn thờ nên đặt phía trên xà ngang. vì theo quan niệm dân gian, nếu đặt bàn thờ dưới xà ngang với thể tạo ra sức ép, làm cho mái ấm gia đình luôn luôn đau đầu, liên tưởng tới sức khỏe. Nếu nặng với thể liên tưởng tới vận mệnh của mái ấm gia đình mình.

Trong nội dung bài viết trên tổ chức chúng tôi sẽ san sẻ tới đều mình Tuổi Kỷ Mùi đặt bàn thờ hướng nào thích hợp tiến hành mang lại trơn tuột và tài lộc. hy vọng những mong muốn của gia chủ tuổi Kỷ Mùi 1979 sẽ thành hiện thực lúc đặt bàn thờ gia tiên đúng hướng, hợp mệnh.

Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button