Wiki

Tuổi Mậu Ngọ đặt bàn thờ hướng nào “rước” tài lộc về nhà?

Tuổi Mậu Ngọ đặt bàn thờ hướng nào mệnh nhà ở là thắc mắc được rất nhiều gia chủ sinh vào năm 1978 quan tâm, yếu tố mệnh ko phải là toàn bộ nhưng nó cũng là 1 trong trong mỗi yếu tố thêm phần mang lại như yêu cầu và tài lộc cho gia chủ. Phòng thờ tuy chỉ chiếm một diện tích nhỏ trong ngôi nhà nhưng cũng vào vai trò quan yếu, vì vậy hướng đặt bàn thờ cũng quan yếu ko kém hướng nệm ngủ thường xuyên phương hướng ở trong nhà.

nội dung bài viết ở đây shop chúng tôi san sớt một vài thông tin về hướng đặt bàn thờ cho gia chủ tuổi Mậu Ngọ nên biết để gặp nhiều như yêu cầu và tài lộc. Trước lúc tìm hiểu về vấn đề tuổi Mậu Ngọ đặt bàn thờ hướng nào, hãy cùng shop chúng tôi tìm hiểu một tẹo thông tin liên quan tới tuổi Mậu Ngọ nhé.

Mục lục

  • thứ nhất Tổng quan về gia chủ tuổi Mậu Ngọ
  • 2 Tuổi Mậu Ngọ đặt bàn thờ hướng nào hợp mệnh?
    • 2.1 Hướng tốt cho gia chủ
    • 2,2 Những hướng xấu tuổi Mậu Ngọ nên tránh
  • 3 Những cẩn thận lúc đặt bàn thờ gia chủ tuổi Mậu Ngọ

Tổng quan về gia chủ tuổi Mậu Ngọ

Năm sinh: 1978

Năm sinh âm lịch: Mậu Ngọ

Quẻ mênh: Tàn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh.

Ngũ hành: Lửa trên trời – Lửa trên trời.

Tuổi Mậu Ngọ đặt bàn thờ hướng nào
Tổng quan về gia chủ tuổi Mậu Ngọ

đấy là 1 trong trong nhì hành Hỏa duy nhất (Sơn Đầu Hỏa, Thượng Thiên Hỏa, Tích Lịch Hỏa, Lư Trung Hỏa, Phụ Đăng Hỏa, Sơn Hạ Hỏa) chưa bị Thủy Xốc (tuy nhiên theo ngũ hành Thủy khắc Hỏa). Hỏa), Thiên can Hỏa gặp mệnh Thủy lại càng tốt cho Hỏa (vì nước thêm phần tạo ra sấm sét).

Tuổi Mậu Ngọ đặt bàn thờ hướng nào hợp mệnh?

Tuổi Mậu Ngọ đặt bàn thờ hướng nào
Tuổi Mậu Ngọ đặt bàn thờ hướng nào hợp mệnh?

Hướng tốt cho gia chủ

+ Hướng Bắc: đấy là hướng thuộc sao Tham Lang mang ý nghĩa sinh khí nên sẽ mang lại tài lộc, vượng khí cho gia chủ. Sinh khí sẽ là cung tốt nhất cho gia chủ về tiền nong, sức khỏe, tình cảm, con mẫu. Nếu gia chủ là phái nam thì đấy là hướng hưng thịnh cả về danh tiếng, sự nghiệp và mái ấm gia đình. Còn so với phái nữ, hướng này mang tới sức khỏe dồi dào, quý nhân phù trợ và trường thọ, vạn thọ.

+ Hướng Nam: Thuộc sao Cự Môn, tức là vượng khí về sức khỏe. đấy là cung tốt thứ nhì trong bát tự ngũ hành, đặc sắc tốt cho phái nữ, mang lại sức khỏe dồi dào, ko bệnh tật, tiền vào như nước. Ngoài ra, tuổi Mậu Ngọ đặt bàn thờ hướng Nam còn được quý nhân phù trợ, thăng tiến, cách tân và phát triển ko ngừng. Ngoài ra, nếu người mệnh Bắc hướng về Nam thì họ cũng với tọa Bắc tốt, mang lại nhiều vượng khí và lợi lộc.

Tuổi Mậu Ngọ đặt bàn thờ hướng nào
Những hướng tốt gia chủ nên thả bàn thờ

+ Hướng Đông: hướng này thuộc sao Vũ Khúc với tức là hòa hợp, thuộc cung Diên Niên. đấy là cung tốt thứ 3 trong bát trạch. lúc tìm câu vấn đáp cho thắc mắc Tuổi Mậu Ngọ đặt bàn thờ hướng nào sẽ hạnh phúc trọn vẹn trong mái ấm gia đình, con mẫu, phụ thân mẹ hòa thuận, làm ăn phát đạt và gặp nhiều như yêu cầu, đó là hướng chính Đông. Ngoài ra, đấy là cung an nên gia chủ sinh vào năm 1978 đặt bàn thờ ở hướng này ko những hòa thuận trong mái ấm gia đình nhưng còn với phần đông mối quan hệ ở ngoài tốt thích mắt nhờ tích điện tiếp xúc tốt, khiêm tốn và hiểu chuyện. Mọi người.

+ Hướng Đông Nam: đấy là hướng mang ý nghĩa bình an, thuộc sao Tả Phù. Tuy đây chỉ là cung tốt thứ 4 trong bát trạch nhưng lại là hướng tốt cho cuộc sống thường ngày của gia chủ. đấy là cung ôn hòa, tĩnh tại, rất với lợi lúc đặt bàn thờ. Ở hướng này, gia chủ sẽ được hưởng vượng khí, trong ấm ngoài êm, tơ duyên viên mãn, mái ấm gia đình hòa thuận, con mẫu sum họp, tài lộc vì vậy nhưng tăng thêm rất nhiều.

Những hướng xấu tuổi Mậu Ngọ nên tránh

lúc người trong mái ấm gia đình tìm hiểu về mệnh Tuổi Mậu Ngọ đặt bàn thờ hướng nàongoài các hướng tốt triển khai gia chủ ăn nên làm ra, mái ấm gia đình hạnh phúc, mạnh khỏe thì tuổi ngựa nên tránh đặt bàn thờ ở 4 hướng xấu là Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam. . Nếu đặt bàn thờ ở 1 trong những tư hướng này, gia chủ sẽ gặp nhiều điều ko như yêu cầu, tài lộc với hạn, ko những ko cách tân và phát triển nhưng còn bị tiểu nhân quấy phá, ốm đau, bệnh tật. đặc sắc:

Tuổi Mậu Ngọ đặt bàn thờ hướng nào
Những hướng xấu tuổi Mậu Ngọ nên tránh

+ Hướng Tây Bắc (Họa Hại): Hướng bàn thờ này sẽ làm cho gia chủ gặp nhiều điều phiền muộn, với thể gặp thất bại.

+ Hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh): đấy là hướng cấm kỵ nhưng tuổi Mậu Ngọ khuyên ko nên đặt bàn thờ. Hướng Đông Bắc sẽ mang tới những điều ko như yêu cầu cũng như xung đột, tai ương cho phần đông thành viên trong mái ấm gia đình.

+ Hướng Tây Nam (Ngũ Quỷ): phần đông mối quan hệ trong mái ấm gia đình với thể bị xáo trộn hoặc xích míc nếu gia chủ tuổi Mậu Ngọ đặt bàn thờ ở hướng này.

+ Hướng Tây (Lục sát): Hướng mệnh này sẽ làm cho gia chủ bị phá tài hoặc nặng hơn là bệnh tật, chết chóc.

Những cẩn thận lúc đặt bàn thờ gia chủ tuổi Mậu Ngọ

Ngoài sự lựa mua Tuổi Mậu Ngọ đặt bàn thờ hướng nào thì vị trí đặt bàn thờ cũng là điều gia chủ cần quan tâm. Vì vậy, lúc đặt bàn thờ cho toàn bộ những người tuổi này cần cẩn thận một vài điều về mệnh.

Hướng đặt bàn thờ đối diện với nhà vệ sinh trong mái ấm gia đình là điều cấm kỵ thứ nhất nhưng gia chủ nên nhớ và tránh. vì nhà vệ sinh sẽ là nơi với luồng khí xấu và liên quan tới sự tôn nghiêm, linh thiêng của phòng thờ.

Tuổi Mậu Ngọ đặt bàn thờ hướng nào
Những cẩn thận lúc đặt bàn thờ gia chủ tuổi Mậu Ngọ

xung quanh đó, lúc mua hướng và vị trí, tuổi Mậu Ngọ cũng tránh đặt bàn thờ chung với phòng ngủ, phòng sinh hoạt và phòng tiếp vị khách. Thay vào đó, bàn thờ nên được đặt ở một phòng riêng và chỉ dành riêng để thờ cúng.

Ngoài ra, hướng bàn thờ Mậu Ngọ 1978 ko nên mua đặt hướng cửa sổ, cửa ra vào. vì theo quan niệm mệnh, đấy là hướng và vị trí sẽ hạn chế sinh khí tốt vào nhà và ko mang lại nhiều như yêu cầu.

Qua nội dung bài viết này, trưởng thành người trong mái ấm gia đình sẽ với thêm nhiều thông tin hữu ích để với cho mình câu vấn đáp tương thích cho thắc mắc: “Tuổi Mậu Ngọ đặt bàn thờ hướng nào mệnh? ”. mua hướng bàn thờ tốt, hợp mệnh sẽ triển khai gia chủ làm ăn phát đạt, bình an, gặp nhiều thú vui, hạnh phúc trong cuộc sống thường ngày.

Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button