Game

Tuổi thơ ùa về khi Dragon Quest mang anh hùng Dai đến với game thủ

Cuộc phiêu lưu của Dai dũng cảm từng gắn bó với tình bạn của nhiều người chơi Việt Nam nay sẽ là tựa game mang tên Infinity Strash – Dragon Quest: The Adventure of Dai.

Infinity Strash – Dragon Quest: Adventure of Dai là game hành động có lối chơi hành động cực hay, nơi bạn có thể gặp lại những nhân vật quen thuộc từ những lời nói dối của hai tác giả Riku Sanjo và Koji Inada. Lời nói dối này cũng đã được thay thế bằng ý tưởng từ nhiều game Dragon Quest khác nhau, nhưng thành công của nó đã tạo nên một thế giới Dragon Quest mới.

Trò chơi đã được lên kế hoạch ra mắt trên các hệ máy console vào năm 2021, nhưng vì nhiều lý do khác nhau, đội ngũ phát triển với cái tên khó hiểu Game Studio đã quyết định hoãn ngày phát hành game. Như một lời xin lỗi, họ đã phát hành một video chơi cho thấy một trận chiến đáng kinh ngạc giữa nhân vật chính của chúng ta và Crocodine.

Trong khoảng 2 phút rưỡi chơi, đoạn video trên đã cho chúng ta thấy các nhân vật trong game sẽ chiến đấu như thế nào, từ AOE cho đến những kỹ năng cần hướng đến.

Hiện tại, Square Enix vẫn chưa ấn định ngày phát hành cho Dragon Quest: The Adventure of Dai, nhưng người điều hành Ryutaro Ichimura cho biết việc phát triển trò chơi đang được tiến hành rất tốt và họ hiện đang tập trung phát triển. phần hiển nhiên.

Sforum - Trang mới nhất về công nghệ thời thơ ấu của dragon-quest-dai-2 đã trở lại khi Dragon Quest mang anh hùng Dai đến với game thủ

Tại Nhật Bản, Dragon Quest đã trở lại với một tiếng nổ lớn. Một loạt anime mới đang được phát sóng, trò chơi di động A Hero’s Bond vừa được phát hành, trong khi các cửa hàng Arcade đang lấy Xross Blade dựa trên thẻ này.

Sforum - Trang mới nhất về công nghệ thời thơ ấu của dragon-quest-dai-3 đã trở lại khi Dragon Quest mang anh hùng Dai đến với game thủ

Cuối cùng, Sforum cũng xin nói với các bạn một tin buồn là Square Enix đã không xác nhận Infinity Strash – Dragon Quest: The Adventure of Dai sẽ có phiên bản tiếng Anh. Điều này thật kỳ lạ vì các trò chơi khác như Dragon Questasure và Dragon Quest III HD-2D Remake đã được xác nhận là sẽ có phiên bản tiếng Anh trên các hệ máy chơi game thế giới.

[commentS]Thẻ: trò chơi điều khiển trò chơi truy tìm rồng trò chơi hành động nhập vai

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button