Công Nghệ

Twitter thêm một tính năng mới cho phép bạn xóa những người theo dõi mà không chặn họ

Twitter mới đây tiếp tục công bố một tính năng mới rất hữu ích để quản lý người theo dõi trên tài khoản cá nhân. Do đó, người dùng Twitter hiện có thể xóa một hoặc nhiều người khỏi danh sách sau. Điều này có nghĩa là các tweet của bạn sẽ không còn tự động xuất hiện trên dòng thời gian của những người đó nữa.

Để xóa một hoặc nhiều người khỏi danh sách theo dõi của bạn, chỉ cần truy cập trang hồ sơ của bạn và nhấp vào “Người theo dõi”. Ngay sau đó, danh sách tất cả những người theo dõi bạn sẽ được liệt kê đầy đủ. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng ba chấm bên cạnh tên của người bạn muốn xóa khỏi danh sách, và chọn “Xóa người hâm mộ này”.

Xóa người hâm mộ

Lưu ý rằng những người bạn xóa khỏi danh sách theo dõi của mình sẽ không bao giờ nhận được thông báo về điều đó. Tuy nhiên, họ vẫn có thể theo dõi bạn một cách dễ dàng nếu họ muốn.

Trên thực tế, xóa một người khỏi danh sách người hâm mộ của bạn là một lựa chọn “êm ái” hơn là chặn anh ta. Mặc dù mục tiêu chính là ngăn người đó nhìn thấy các tweet của bạn. Người bị chặn sẽ không thể truy cập và xem tài khoản Twitter của bạn được nữa. Mặc dù xóa nó khỏi danh sách theo dõi chỉ ẩn các tweet của bạn trên Twitter của người đó. Họ vẫn có thể theo dõi bạn nếu họ muốn.

Twitter cho biết tính năng mới này đang bắt đầu xuất hiện với người dùng trên khắp thế giới.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button