Tin Tức

Tỳ hưu đá, Tỳ hưu mệnh hợp mệnh

Tỳ hưu đá sẽ là 1 trong mỗi trong mỗi vật phẩm mệnh quan yếu, sở hữu tác dụng hút vượng khí, cầu may, kích thích tài lộc, mang lại sức khỏe cho gia chủ và cả mái ấm gia đình.

Mục lục

 • trước nhất Tỳ Hưu là gì
 • 2 Ý nghĩa mệnh của đá
 • 3 Sử dụng tỳ hưu đá mệnh đúng chuẩn
  • 3.1 trang sức quý tỳ hưu đá
 • 4 Y tá – vật dụng trang trí nhà quan khách, phòng sống
 • 5 Đeo đá tỳ hưu theo mệnh.
  • 5.1 Tỳ Hưu mệnh cho những người mệnh Kim
  • 5.2 Tỳ hưu đá cho những người mệnh Mộc
  • 5.3 Tỳ hưu đá cho những người mệnh Thủy
  • 5,4 Tỳ hưu đá mệnh cho những người mệnh Hỏa
  • 5.5 Tỳ hưu cho những người mệnh Thổ
 • 6 Những điều kiêng kỵ lúc đeo tỳ hưu bằng đá
 • 7 Cách tẩy uế Tỳ hưu

Tỳ Hưu là gì

cũng tương tự kỳ lân, Tỳ Hưu là 1 trong mỗi trong chín loài phụ của Long Vương, hội tụ vẻ rất đẹp và sức khỏe của hồ hết loài vật khác. Nam là Tỳ, nữ là Hữu.

Loại thứ nhất sở hữu nhị sừng sẽ là thần thú, sở hữu tác dụng xua đuổi tà ma.

Loại thứ nhị chỉ sở hữu một sừng, thích ăn vàng bạc và ko sở hữu lỗ đít nên ko tiêu hóa được, được ví như “thần tài”, “thần tài” được cho là mang lại tài sản.

Ý nghĩa mệnh của đá

Tỳ Hưu được làm từ đá tự nhiên hấp thụ tinh hoa của đất trời nên mang nhiều dương khí. Theo mệnh trong trang trí trong nhà, tỳ hưu sở hữu tức thị:

Tỳ Hưu sẽ là linh vật chiêu tài, phát lộc số 1
 • Chiêu tài, giữ lộc: Tỳ hưu chỉ ăn vàng bạc nên sẽ là linh vật mệnh số 1. Nó là vật dụng ko thể thiếu của những người marketing, marketing, tài chính, chứng khoán, …
 • Trừ tà, che chở: ko chỉ vàng, bạc nhưng mà Tỳ hưu đá còn sở hữu kĩ năng xua đuổi tà ma rất tốt.

Sử dụng tỳ hưu đá mệnh đúng chuẩn

trang sức quý tỳ hưu đá

Cách sử dụng Tỳ Hưu đeo cổ

Để mồm Tỳ Hưu hướng lên trên, đuôi hướng xuống đất ngụ ý tài vận dần thăng tiến. Tuyệt đối ko làm trái lại, móc vào mông Tỳ Hưu là sai mệnh.

Cách tiêu dùng Tỳ Hưu để đeo nhẫn

sở hữu 2 phương pháp để đặt Tỳ hưu đá mệnh. Một là Tỳ Hưu xoay ngang. Cách thứ nhị là đặt thẳng đứng và phải hướng mồm Tỳ Hưu ra ngoài, đuôi hướng vào lòng bàn tay để Tỳ Hưu hút tài khí từ ở ngoài vào cho mình.

Cách sử dụng Tỳ Hưu đeo tay

Nhiều người bán thành phầm thường đưa dây qua mồm và lỗ đít của họ

Nhiều người bán thành phầm thiếu hiểu biết hoặc sở hữu tâm vẫn bán những cái vòng Tỳ Hưu chạy qua mồm và lỗ đít. đấy là sai trái, vì ý nghĩa chiêu tài của Tỳ Hưu xuất phát từ những việc Tỳ Hưu ăn vàng bạc châu báu nhưng mà ko sở hữu lỗ đít để nhả ra. Đuổi theo đít Tỳ Hưu chẳng khác nào tạo lỗ cho tài lộc thoát ra ngoài.

Y tá – vật dụng trang trí nhà quan khách, phòng sống

Xưa sẽ là linh vật mang lại nhiều trơn tuột, tiền tài cho gia chủ. Hiện nay, nhiều người sắm đặt Tỳ Hưu trong nhà cũng như đeo trên người để rước thêm tài lộc, đặc tính là trong trang trí trong nhà nhà quan khách.

nhà quan khách

nhà quan khách là khu vực quan yếu nhất trong ngôi nhà. Việc đặt Tỳ Hưu sẽ tiến hành mang lại trơn tuột và thành công cho mọi thành viên trong mái ấm gia đình. Bàn thờ vị trí phải chăng nhất để Tỳ Hưu phát huy được tối đa.

Ngoài hồ hết khu vực bàn thờ ở nhà quan khách, hồ hết bạn trọn vẹn sở hữu thể đặt Tỳ Hưu trên hồ hết kệ nhưng phải đảm bảo vị trí đặt nó được bài trí rất thích mắt và tránh bị hồ hết trang bị vật khác che khuất.

Phòng sống

lúc đặt tượng Tỳ hưu đá Trong phòng sống, vị trí tốt nhất hồ hết bạn sở hữu thể đặt tượng là trên bàn sống. Điều này sẽ tiến hành gia chủ thăng tiến trong sự nghiệp, công việc làm ăn luôn luôn thuận tiện, ko gặp bất trắc.

Tùy theo vị trí bàn sống nhưng mà hướng đặt Tỳ Hưu sở hữu thể không giống nhau, nhưng tuyệt đối ko được hướng vào tường to, như vậy Tỳ Hưu sẽ ko phát huy được kết quả.

Đeo đá tỳ hưu theo mệnh.

Tỳ Hưu mệnh cho những người mệnh Kim

Theo thuyết ngũ hành thì Thổ sinh Kim nên người mệnh Kim nên đeo Tỳ Hưu sở hữu mầu sắc của Thổ (vàng, nâu đất) hoặc mầu sắc của hành Kim để tương hợp (trắng, xám, bạc)

Tỳ hưu đá

Người mệnh Kim nên đeo Tỳ Hưu được làm từ: đá thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng, thạch anh trắng, mã não trắng, đá mắt hổ vàng nâu

Tỳ hưu đá cho những người mệnh Mộc

Tỳ hưu đá

Người mệnh Mộc nên sắm Tỳ Hưu sở hữu hồ hết mầu sắc như xanh lam, xanh lục. hồ hết bạn sở hữu thể sắm Tỳ Hưu làm bằng ngọc xanh, hoặc hồ hết loại đá xanh. Tránh sắm mầu sắc trắng, vàng, đấy là những mầu sắc thuộc hành Kim, sẽ khắc Mộc.

Tỳ hưu đá cho những người mệnh Thủy

Tương sinh với mệnh thủy là mầu sắc trắng, mầu sắc bạc, 2 mầu sắc này thuộc hành Kim nhưng mà trong ngũ hành tương sinh Kim. Ngoài ra, người mệnh Thủy sở hữu thể sắm trang sức quý Tỳ Hưu được tạc bằng đá, ngọc sở hữu mầu sắc đen, xanh lam, xanh sapphire,…. Tránh sắm Tỳ Hưu sở hữu mầu sắc nâu, vàng, thổ, ..

Tỳ hưu đá mệnh cho những người mệnh Hỏa

Mộc sinh Hỏa nên người mệnh Hỏa phải đeo mầu sắc xanh lục (thuộc Mộc – tương sinh) hoặc mầu sắc hồng, tím, đỏ (thuộc Hỏa – ​​tương sinh).

Tỳ hưu đá

Tỳ hưu cho những người mệnh Hỏa là: Đá thạch anh xanh, ngọc xanh, ngọc xanh, ngọc đỏ, thạch anh hồng, thạch anh tím, thạch anh tóc đỏ.

Tỳ hưu cho những người mệnh Thổ

mầu sắc đỏ, tím, cam, hồng, .. sẽ là những mầu sắc mang lại trơn tuột cho những người mệnh Thổ, vì đấy là những mầu sắc thuộc hành Hỏa nhưng mà Hỏa lại sinh Thổ. không tính đó, những mầu sắc tương sinh với Thổ như vàng, nâu đất, nâu đất cũng tương hỗ rất nhiều cho những người thuộc mệnh này.

Tỳ hưu đá

Những người mệnh Hỏa nên tránh mua những trang bị trang sức quý sở hữu mầu sắc xanh lục, xanh lục, .. vì Mộc khắc Thổ.

Những điều kiêng kỵ lúc đeo tỳ hưu bằng đá

Những người sở hữu sức khỏe yếu, thân thể suy nhược ko nên đeo Tỳ Hưu Đá. Vì nếu đeo vào sẽ ko thể trấn áp nhưng mà còn bị tỳ hưu đè nén, rất ko tốt. đặc tính so với người già và trẻ nhỏ thì càng nên tránh.

Phụ nữ sở hữu thai ko thích hợp đeo tỳ hưu vì dù là cát động vật nhưng nó cũng mang sát khí. Nó sở hữu thể xua đuổi tà ma nhưng cũng sở hữu thể gây hại cho thai phụ, vì vậy rất dễ làm cho hại cho thai nhi trong bụng.

Phụ nữ sở hữu kinh nguyệt ko được mang theo lương hưu. Theo mệnh, tốt nhất hồ hết bạn ko nên mang tỳ hưu bên mình để tránh khí huyết bị ứ trệ trong người.

Những người thường xuyên bị táo bón, ruột già hoặc hệ tiêu hóa, bài xuất kém nên tránh tiêu dùng tỳ vị vì đặc tính của con thú này là nuốt mọi thứ nhưng mà ko thải trừ sẽ làm cho bệnh tình của tôi nặng thêm.

Người làm chuyện xấu ko nên quá ham sử dụng vì đấy là linh thú. Người mặc rất đẹp thì càng tốt, kẻ xấu chỉ tiêu dùng mẫu xấu, càng sa đọa, ko thể quay đầu lại.

đặc tính, vợ ông chồng sắp gũi ko được đeo tỳ hưu mệnh vì thần ưa thật sạch sẽ sẽ, trong sáng, phạm phải sự thô tục sẽ gây ra hậu quả khôn lường. Trong hồ hết trang trí trong nhà phòng nghỉ, hồ hết kiến ​​trúc sư cũng khuyên hồ hết bạn ko nên đặt vật phẩm mệnh này ở nơi kín kẽ.

Cách tẩy uế Tỳ hưu

Vệ sinh hưu trí thường xuyên là điều buộc phải. lúc hồ hết bạn nhận được Lương hưu từ người bán, hồ hết bạn phải khử trùng nó trước lúc sử dụng. lúc đeo Tỳ Hưu 1 thời kì cũng phải tẩy uế. Vì trong quy trình sử dụng, Tỳ Hưu dễ bị tích điện xấu từ ở ngoài xâm nhập vào. Lúc này gia chủ cần tẩy uế cho Tỳ Hưu để trả lại sự trong trắng và linh khí của Tỳ Hưu như ban sơ.

Tỳ hưu đá

sở hữu nhiều phương pháp để tẩy uế cho Tỳ Hưu như:

 • Để tẩy uế cho Tỳ Hưu bằng rượu trắng: ngâm Tỳ Hưu trong rượu trắng khoảng 2 tiếng hoặc sở hữu thể tiêu dùng khăn sạch sẽ thấm cồn và lau tinh xảo. Sau đó phơi Tỳ Hưu ngoài nắng một tẹo để tiếp nhận tinh hoa của đất trời.
 • Sử dụng âm thanh: cho Tỳ Hưu nghe những âm thanh thanh tịnh như chuông, nhạc thiền …
 • tiêu dùng muối hồ: Nếu ko sở hữu rượu trắng, hồ hết bạn sở hữu thể khử trùng cho Tỳ Hưu bằng phương pháp ngâm muối hồ trong 3 giờ. Sau đó vớt ra phơi nắng cho khô.

Trên đấy là toàn bộ những thông tin về Tỳ Hưu mệnh nhưng mà Mitadoor Đồng Nai muốn san sẻ. Nếu hồ hết bạn sở hữu ngẫu nhiên thắc mắc nào liên quan tới mệnh hoặc vấn đề design nhà tốt trang trí trong nhà mái ấm gia đình Vui lòng để lại lời khuyên. hồ hết nhân viên sẽ vấn đáp thắc mắc của tôi trong thời kì sớm nhất.

Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button