Game

Valorant Patch 3.10 cho phép tối đa 5 đội bất kể cấp độ trong các trận đấu tiêu chuẩn

Các anh chị em có chung niềm vui đây.

Những người chơi dũng cảm giờ đây sẽ có thể mong chờ tích lũy cùng bạn bè mà không cần lo lắng về sự chênh lệch cấp độ trong lần đánh giá 3.10 sắp tới của trò chơi này. Nhưng theo thông tin mà Lag.vn thu thập được, tính năng này cũng sẽ “giảm bớt một số vấn đề liên quan đến cạnh tranh công bằng”, theo Riot.

Sự chênh lệch đẳng cấp trong Valorant có thể dẫn đến trải nghiệm đáng buồn cho người chơi, đặc biệt là đối với các đội bóng nhỏ. Đôi khi bạn phải chơi riêng lẻ vì không thể áp đảo đồng đội nếu có sự chênh lệch đáng kể về trình độ giữa bạn và họ. Patch 3.10 sẽ giải quyết triệt để vấn đề này khi cho phép người chơi xây dựng 5 đội trong một loạt game mà không cần phải lo lắng quá nhiều về sự chênh lệch cấp độ với nhau.

Tập 3.10 Valorant cho phép 5 đội bất kể cấp độ 2

Riot giải thích rằng một trong những lý do khiến người chơi đi “smurf” là họ không thể chơi với bạn bè của mình, vì vậy họ sẽ sử dụng một tài khoản có cùng thứ hạng để có thể gặp anh ta. Loại bỏ tính năng này sẽ giảm mức độ mơ hồ và làm sạch hệ thống đo lường.

Valorant Patch 3.10 cho phép 5 đội bất kể cấp độ 3

Một trong những điểm bạn cần lưu ý trong bài đánh giá này là sự phù hợp. Nếu nhóm của bạn có ít nhất một người chơi đạt Cấp 2 Kim cương trở lên, nhóm của bạn sẽ cần phải kéo dài trận đấu để tìm một đội khác có cùng MMR. Điểm cấp độ mà nhóm của bạn ghi được cũng sẽ thay đổi dựa trên sự khác biệt giữa cấp độ của bạn và cấp độ trung bình của tất cả người chơi trong trò chơi.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page