Wiki

[vấn đáp] Thắc mắc: “Gia chủ tuổi Thìn hợp hướng nào?”

Xem phương hướng trong phòng hợp tuổi là 1 trong các phần quan yếu trong mệnh, một ngôi nhà sở hữu hướng tốt sẽ mang lại như ý, tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ. Trong số đó việc xem phương hướng trong phòng theo tuổi là 1 trong các trong mỗi yếu tố đảm bảo ngôi nhà hợp mệnh, cát lợi. ở đây Shop chúng tôi sẽ vấn đáp thắc mắc: “chủ phòng Tuổi Thìn hợp hướng nào? “của nhiều người.

Mục lục

 • trước hết Tổng quan về người tuổi Thìn
 • 2 Gia chủ tuổi Thìn lúc xây nhà tiên tiến nhất nên phương hướng trong phòng nào?
  • 2.1 Tuổi Nhâm Thìn 1952
  • 2,2 Tuổi Giáp Thìn 1964
  • 2.3 Tuổi Bính Thìn 1976
  • 2,4 Năm Mậu Thìn 1988
  • 2,5 Tuổi Canh Thìn 2000
 • 3 giảng giải từ ngữ mệnh
  • 3.1 Hướng tốt
  • 3.2 Chỉ đường ko hợp thức

Tổng quan về người tuổi Thìn

Thìn là con giáp thứ 5 trong vòng 12 cung hoàng đạo sau Tý, Sửu, Dần và Mão. Với hình Hình ảnh con Rồng đặc trưng cho quyền lực tối cao và sức khỏe thần bí. Những người thuộc cung hoàng đạo này sinh vào phần lớn năm: 1916, 1928, 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012.

Rồng được xem như là con vật linh thiêng và mạnh mẽ và tự tin nhất trong phần lớn loài động vật. Vì vậy, những người tuổi này thường sở hữu Xu thế sở hữu trí thông minh hơn người. nhiều hoài bão, sức sống mạnh mẽ và tự tin. Với vẻ ngoài luôn luôn toát lên khí chất nhân vật, quyết liệt, họ luôn luôn đạt được thành công, tên tuổi và vị trí cao trong sự nghiệp.

Tổng quan về người tuổi Thìn

Những người cầm tinh con giáp này sở hữu nhiều đức tính tốt. Đó là việc trung thực, bao dung và yêu thương đồng loại. Họ là những người thích đoạt được những thử thách tiên tiến nhất, đương đầu với khó khăn nhưng mà ko lúc nào sờn lòng. Chính mong muốn được góp sức và xác minh bạn dạng thân nên người tuổi Thìn thường bị tác động thâm thúy vì địa vị quyền lực tối cao và cuộc sống đời thường thượng lưu.

Gia chủ tuổi Thìn lúc xây nhà tiên tiến nhất nên phương hướng trong phòng nào?

1 trong các mỗi phương pháp để tăng cấp tài lộc mỗi ngày là xem mệnh nhà ở phù tương thích với từng tuổi. Ở đây Shop chúng tôi phần nào vấn đáp thắc mắc: Tuổi Thìn hợp hướng nào?

Tuổi Nhâm Thìn 1952

Năm sinh: 1952 – Nhâm Thìn

Ngũ hành: Trường Lưu Thủy (Nước to)

Quẻ gia chủ: Chấn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh.

Hướng tốt: Bắc (Sinh Khí); Nam (Thiên y); Đông (tất niên cuối năm); Đông Nam (Herald). Làm nhà ở những hướng này, gia chủ cả đời ko lo về tiền nong, sự nghiệp thăng tiến, mái ấm gia đình êm ấm, hạnh phúc.

Hướng xấu: Tây Bắc (Họa Hại); Tây Nam (Ngũ quỷ); Tây (Lục sát); Đông Bắc (Tuyệt mệnh). Tuyệt đối tránh những hướng xấu nói trên vì sẽ làm cho gia chủ thường xuyên lâm vào cảnh túng thiếu, tình cảm mái ấm gia đình sa sút, bệnh tật triền miên.

tuổi phù hợp với bất kỳ hướng nào
phương hướng trong phòng hợp tuổi Nhâm Thìn.

Tuổi Giáp Thìn 1964

Năm sinh: Giáp Thìn 1964

Ngũ hành: Phú Đăng Hỏa (Lửa đèn)

Quẻ chủ mệnh: Ly thuộc Đông tứ mệnh.

Hướng tốt: Đông (Sinh Khí); North (Diên Niên); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Ăn mặc). sắm 1 trong các 4 hướng này lúc xây nhà sẽ thu hút được tài lộc, thanh danh, sức khỏe được tăng cấp. Ngoài ra, củng cố phần lớn mối quan hệ trong mái ấm gia đình cho mái ấm gia đình tuổi Giáp Thìn.

Hướng xấu: Đông Bắc (Họa Hại); Tây Bắc (trọn vẹn); Tây Nam (Lục sát); Tây (Ngũ quỷ). Đây được xem như là những hướng cực xấu cho tuổi Giáp Thìn làm cho gia chủ thường xuyên gặp xui xẻo, tình cảm mái ấm gia đình luôn luôn căng thẳng, xích míc.

Tuổi Bính Thìn 1976

Năm sinh: 1976 Bính Thìn

Ngũ hành: trung thổ (Đất lẫn cát)

Quế gia chủ: Càn (Kim) thuộc Tây tứ mệnh.

Hướng tốt: Tây Nam (Diên Niên); Tây (Đời sống-Đời sống); Tây Bắc (Phục truyền luật lệ ký); Đông Bắc (Thiên Y). sắm những hướng này lúc làm nhà sẽ tạo ra gia chủ gặp nhiều vượng khí, tài lộc, sự nghiệp rộng mở, mái ấm gia đình hạnh phúc, hòa thuận.

Hướng xấu: Nam (Tuyệt mệnh); Đông Nam (tai ương); Đông (Ngũ quỷ); Bắc (Lục sát). Nếu sắp đặt nhà ở những hướng này, gia chủ Bính Thìn sẽ luôn luôn gặp bất lợi trong công việc và tơ duyên. Ngoài ra, anh thường bị phong bế vì dư luận và phần lớn vụ kiện tụng.

Năm Mậu Thìn 1988

Năm sinh: 1988 Mậu Thìn

Ngũ hành: Đại mộc lâm (Cây trong rừng to)

Quẻ gia chủ: Chấn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh.

Hướng tốt: Nam (Sinh Khí); Bắc (Thiên y); Đông Nam (tất niên cuối năm); Đông (Phục hồi). Đây đều là những hướng mang lại như ý và tài lộc cho gia chủ. ko chỉ không ngừng mở rộng đường thanh danh nhưng mà còn tăng sức khỏe, hạnh phúc mái ấm gia đình.

Hướng xấu: Tây Nam (Hòa Hảo); Tây Bắc (Ngũ quỷ); Đông Bắc (Lục sát); Tây (Tuyệt mệnh). Nếu gia chủ sinh vào năm 1988 xây nhà ở 1 trong các tứ hướng này sẽ dễ gặp xui xẻo, thanh danh sự nghiệp sa sút nhanh gọn, gia đạo ko yên vui.

tuổi phù hợp với bất kỳ hướng nào
Tuổi Mậu Thìn hợp hướng nào?

Tuổi Canh Thìn 2000

Năm sinh: 2000 Canh Thìn

Ngũ hành: Bạch kim bạch kim (Vàng trong nến rắn)

Quẻ gia chủ: Ly (Hỏa) thuộc Đông tứ mệnh.

Hướng tốt: Đông (Sinh Khí); North (Diên Niên); Đông Nam (Thiên Y); Nam (DeVe) Những hướng này sẽ tạo ra gia chủ tuổi Canh Thìn nhanh gọn thăng quan tiến chức, phúc đức lâu dài, gia đạo yên ấm, trường thọ.

Hướng xấu: Đông Bắc (Họa Hại); Tây Bắc (trọn vẹn); Tây Nam (Lục sát); Tây (Ngũ quỷ). đó là 4 hướng xấu nếu xây nhà sẽ làm cho gia chủ gặp nhiều tổn hại về sức khỏe và ý thức, dễ bị tiểu nhân hãm hại, thường xuyên ốm đau, bệnh tật.

giảng giải phần lớn từ mệnh

Trong phần trên, chúng ta biết Tuổi Thìn hợp hướng nào Hướng nào cần tránh và ở đó là phần giảng giải tên phần lớn hướng:

Hướng tốt

+ Thiên Y: thuộc sao đại cát, chủ về sức khỏe. Chữ “trời” sở hữu tức là trời, “y” sở hữu tức là “Thái y” thường bác bỏ sĩ. Thiên Ý trong từ Hán Việt sở hữu tức là “bác bỏ sĩ trời”, vì vậy Thiên Ý mang lại sức khỏe cả về thể chất lẫn ý thức. Đặt phần lớn hình tượng mệnh của sức khỏe và tuổi thọ như bầu và rùa sẽ rất sở hữu lợi.

+ Sinh Khí: thuộc sao Tham lang, chủ về tiền tài, thanh danh, sự nghiệp. Từ “sinh” sở hữu tức là tăng trưởng, từ “khí” sở hữu tức là môi trường tự nhiên hoặc tích điện. Sinh Khí sở hữu tức là môi trường tự nhiên để sinh trưởng và cải cách và phát triển nên hướng Sinh Khí mang tới sự cải cách và phát triển, thăng tiến trong sự nghiệp; sự dư dả của tiền nong, tài sản và vật chất; như ý trong làm ăn. Đặt phần lớn vật phẩm hoặc linh vật tài sản như bệnh tật – ba ba, tượng nhân sư, tượng thần tài, rùa đầu rồng hoặc cây phát tài ở hướng này sẽ rất tốt.

+ Diên Niên: thuộc sao Vũ khúc, chủ về tơ duyên, hôn nhân, phần lớn mối quan hệ xã giao. Diên Niên mang ý nghĩa lâu dài, tượng trưng cho sự vĩnh cửu, hướng này mang lại sự kết đoàn trong tình yêu thương, tình nghĩa vợ ông xã, mối quan hệ xã giao.

+ Phục linh: thuộc phần lớn sao tả, thần, linh. Phục trong từ Hán Việt sở hữu tức là phục hồi. Hướng Phục vị mang tới sự bình yên trong tâm hồn, chữa lành vết thương ý thức, hóa giải phần lớn mối quan hệ xung khắc giữa phần lớn thành viên trong mái ấm gia đình. Hướng này thích hợp làm góc tâm linh trong mái ấm gia đình như phòng thờ, nơi tu hành, hướng lành. Tuy nhiên, hướng đi này được cho là làm giảm tính dục của loài người. Đặt phần lớn hình tượng mệnh về học hành, tâm linh như tháp Văn Xương, quả cầu đá, trụ thạch anh sẽ rất sở hữu lợi.

tuổi phù hợp với bất kỳ hướng nào
Tuổi Thìn hợp hướng nào?

Chỉ đường ko hợp thức

+ Tuyệt Mệnh: thuộc sao phá quân, là hướng xấu nhất, tượng trưng cho sự hao tổn toàn bộ. Giống như tên thường gọi của mệnh, hướng này được cho là sẽ mang tới những điều xui xẻo, vỡ nợ, bệnh tật, tai tiếng, v.v … mọi việc trong cuộc sống đời thường đều xấu. Hướng này thích hợp làm nhà vệ sinh, nhà kho.

+ Ngũ quỷ: thuộc sao trinh nữ, tượng trưng cho bệnh tật, mất mát. Ngũ Quỷ tức là “5 con quỷ”, hướng này mang tới những điều xui xẻo trong phần lớn mối quan hệ, làm cho thành viên mái ấm gia đình gặp phải kẻ tiểu nhân, kẻ xấu dẫn tới bị bôi nhọ, chia rẽ, lường gạt, lợi dụng. Hướng này thích hợp làm nhà vệ sinh, nhà kho.

+ Lục Sát: thuộc sao tốn hao, tượng trưng cho trở ngại. Lục Sát sở hữu tức là “6 hại”, thay mặt đại diện cho 6 vận đen của loài người: tai nạn, hao tài tốn của, bệnh tật, mất uy tín, thất tình và vong thân.

+ tai ương: thuộc sao hao tốn, tượng trưng cho đoạn đường lỡ lầm. The Hazard là hướng nhẹ nhất trong 4 hướng xấu. Hướng này mang tới rủi ro, thất bại và phiêu bạt thất vọng, làm cho người ta kiệt quệ về ý thức và sức lực.

Trên đó là toàn bộ thông tin về cây vấn đáp cho thắc mắc: “Tuổi Thìn hợp hướng nào? ”, mong muốn sẽ tạo ra ích được phần nào cho phần lớn thành viên mái ấm gia đình. Việc sắm phương hướng trong phòng tương thích sẽ tạo ra gia chủ thu hút được nhiều tài lộc, mang tích điện tốt vào nhà cũng như xua đi những điềm xấu.

Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button