Wiki

vi la mini 3 tầng tân tiến 5 phòng nghỉ

phương thức vi la mini 3 tầng tân tiến Với phối cảnh kiến ​​trúc kiên cố, mặt tiền rộng thoáng cùng với vật liệu xây dựng tiên tiến nhất mang lại hiệu suất cao thẩm mỹ và làm đẹp tích cực và thu hút phần đông sự quan tâm của quan người tiêu dùng. Nếu người trong mái ấm gia đình đang tìm kiếm một design tiện nghi và tiết kiệm mức giá thì đừng bỏ qua mẫu design ở đây của Mitadoor Đồng Nai.

Biet-thu-mini-3-tang-hien-dai-1
design vi la mini 3 tầng tân tiến

Mục lục

  • trước nhất Thông tin công trình vi la mini 3 tầng tân tiến
  • 2 Xin tư vấn design vi la mini 3 tầng tân tiến
  • 3 kiểm tra và chiêm ngưỡng và ngắm nhìn mẫu design vi la 3 tầng tân tiến
  • 4 Mặt bằng công suất sử dụng mẫu vi la mini 3 tầng tân tiến và khoa học

Thông tin công trình vi la mini 3 tầng tân tiến

Chủ tài trợ: Lê Trung

vị trí: Ninh Bình

Năm design: 2019

Diện tích design: 100m2

KTS: Thái Thịnh

Công trình: vi la mini

Số tầng: 03

Kinh phí tài trợ: 2,5 tỷ

Tiện ích:

+ Tầng 1: nhà quan khách, nhà bếp ăn, phòng sinh hoạt chung, phòng nghỉ số 1

+ Tầng 2: phòng nghỉ chính, phòng nghỉ 2, phòng nghỉ 3, vệ sinh chung

+ Tầng 3: phòng nghỉ 4, phòng nghỉ 5, vệ sinh chung.

Xin tư vấn design vi la mini 3 tầng tân tiến

ý tưởng phát minh design vi la mini tân tiến được chủ tài trợ hình thành từ rất rất lâu, một đại mái ấm gia đình sở hữu 3 thế hệ cùng chung sống nên mong muốn sở hữu một ngôi nhà thoáng rộng với nhiều phòng nghỉ và ko gian. kỹ năng thụ thai của nhì vợ ông chồng từ rất rất lâu.

Biet-thu-mini-3-tang-hien-dai-2
design vi la mini rất đẹp và sang trọng

Diện tích design mong muốn xây dựng của mái ấm gia đình là 100m2 / sàn, hình khối kiến ​​trúc tân tiến, mặt tiền thoáng, design sảnh vườn tân tiến và khối hệ thống tường xung quanh kiên cố. Khối ban công đua rộng, design lan can kính cường lực chống va đập tân tiến, ko gian mái sở hữu sự phối hợp giữa mái bằng và mái thái tạo một điều đặc thù cho hiệu ứng ko gian tối ưu nhất.

công suất cơ phiên bạn dạng phải đảm bảo tận dụng 5 phòng nghỉ, phòng sinh hoạt chung và cầu thang mỗi tầng làm phòng trà. Mặt bằng công suất sử dụng phải được tính toán ví dụ, khoa học, đảm bảo ko gian dịch chuyển cho phần lớn thành viên trong nhà.

Tiến độ thi công hoàn thiện nhà mẫu vi la dự kiến ​​trong vòng 8 tháng, tổng kinh phí tài trợ để hoàn thiện căn vi la cơ phiên bạn dạng ko quá 2,5 tỷ đồng.

kiểm tra và chiêm ngưỡng và ngắm nhìn mẫu design vi la 3 tầng tân tiến

Biet-thu-3-tang-hien-dai-3
Phối cảnh design vi la mini tân tiến và khoa học

ko gian kiến ​​trúc cũng như phong cảnh sảnh vườn của mẫu vi la được xếp đặt khoa học và khá rất thích mắt. Từ design sảnh trước sử dụng gạch xanh xám chuyên thi công vi la vườn tân tiến, tới tiểu cảnh cây cối cùng những khối phẳng, đường nét tinh xảo đang tạo ra một ko gian sống ko chỉ vững chắc. Về kết cấu, nó cũng trọn vẹn đảm bảo được tính thẩm mỹ và làm đẹp tinh xảo cho ko gian chung.

Để mặt tiền nhà rất đẹp trở nên thông thoáng, kiến ​​trúc sư sử dụng khối hệ thống cửa kính với design vách kính cao sát trần thay cho những bức tường bê tông, cùng khối ban công đua rộng và design. Mặt tiền sử dụng lam nhôm vừa tạo một điều đặc thù thẩm mỹ và làm đẹp vừa lấy sáng mang tới tổng thể ko gian trọn vẹn tiên tiến nhất.

Kiến trúc mái được design mái chéo cánh, cùng với sảnh thượng được design tiểu cảnh xanh mang lại, triển khai bằng ko gian sống được trọn vẹn và trong trắng hơn rất nhiều.

Với hình khối kiến ​​trúc đơn giản và giản dị, việc sử dụng sơn thiết kế bên ngoài mầu sắc trắng và cách phối mầu sắc thông minh triển khai bằng ko gian ko chỉ phối hợp hơn, thu hút hơn nhưng mà nó còn tô điểm và thể hiện một sức sống tổng thể. Sống thoải mái với khá vừa đủ tác dụng.

Mặt bằng công suất sử dụng mẫu vi la mini 3 tầng tân tiến và khoa học

Biet-thu-mini-3-tang-hien-dai-4
Mặt bằng công suất tầng 1 vi la mini tân tiến 3 tầng

Hình khối kiến ​​trúc vi la mini 3 tầng tân tiến rất thích mắt sẽ triển khai bằng ko gian sống trở nên tuyệt hảo hơn. Tuy nhiên, nếu xếp đặt ko gian tác dụng ko khoa học, sinh hoạt từng ngày của mái ấm gia đình sẽ gặp nhiều trục trặc. Nhận thức được tầm quan yếu này, kiến ​​trúc sư đang khảo sát tình trạng, từ đó đưa ra phương án design khoa học nhất cho mái ấm gia đình chủ tài trợ.

nhà quan khách được design cạnh cửa chính, design liền kề với phòng ăn và nhà bếp nấu. Phía trong là phòng sinh hoạt chung của phần lớn thành viên, một phòng nghỉ nhỏ giành cho ông bà được design hướng ra cửa chính nên đón được nhiều ánh sáng và lưu thông ko khí cho ko gian.

Biet-thu-mini-3-tang-hien-dai-5
Mặt bằng công suất tầng 2 vi la mini tân tiến 3 tầng

Tầng 2 xếp đặt 3 phòng nghỉ, phòng nghỉ chính được design vệ sinh khép kín được design cuối hành lang. Khu vệ sinh chung của tầng được xếp đặt cạnh khu vệ sinh khép kín của phòng nghỉ master. Đối diện cầu thang lên tầng tận dụng làm phòng trà với design bàn sofa đơn giản và giản dị. 2 phòng nghỉ nhỏ giành cho nhì con được xếp đặt liền kề và đối diện với phòng nghỉ chính.

Biet-thu-mini-3-tang-hien-dai-6
Mặt bằng công suất mặt bằng tầng 3 của vi la mini tân tiến 3 tầng

Tầng 3 xếp đặt 2 phòng nghỉ Trong số đó sở hữu 1 phòng nghỉ master giành cho 2 vợ ông chồng và phụ nữ to thường về quê chơi vào trong ngày cuối tuần, 1 phòng nghỉ nhỏ hướng ra ban công giành cho đàn ông út. Khu vệ sinh chung của tầng vẫn được kết cấu như tầng 2, liền kề với khu vệ sinh của phòng nghỉ master. Gầm cầu thang vẫn được tận dụng làm phòng trà hoặc nhà quan khách nhỏ chung cho toàn bộ tầng.

Với cách xếp đặt công suất thông minh và khoa học, phần lớn kiến ​​trúc sư của doanh nghiệp chúng tôi đang trọn vẹn thuyết phục được chủ tài trợ về design của mẫu vi la 3 tầng.

Nếu mái ấm gia đình người trong mái ấm gia đình đang tìm kiếm những mẫu design khoa học và tiết kiệm mức giá, hãy liên hệ với kiến ​​trúc sư để được tư vấn sát với mặt bằng thực tiễn của mái ấm gia đình.

Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button