Wiki

vi la Tân thượng cổ mặt tiền 8m sở hữu phòng xả stress

phương thức vi la tân thượng cổ mặt tiền 8m Với kiến ​​trúc kiên cố, quy mô và phối cảnh sang trọng đang sở hữu được thiện cảm của rất nhiều quan người tiêu dùng cũng như nhiều chủ tài trợ.

Với hàng ngũ design trẻ năng động, nhiệt huyết và sở hữu kinh nghiệm thực tiễn trong nhiều công trình, KTS Mitadoor Đồng Nai đang ko làm chủ tài trợ thất vọng lúc truyền tải được mong muốn của đại mái ấm gia đình. phiên phiên bản design nhà được hoàn thiện và sẵn sàng khá chu đáo trước lúc thi công. Tổng tiến độ design tới lúc xây dựng và hoàn thiện công trình gần đầy 8 tháng. Dự án đang được bàn giao và đi vào sử dụng.

Biet-tan-co-dien-matien-8m-1
Mẫu vi la Tân thượng cổ mặt tiền 8m

Mục lục

  • thứ nhất Thông tin công trình vi la tân thượng cổ mặt tiền 8m
  • 2 ý tưởng phát minh và yêu cầu cho công việc design dành riêng cho mái ấm gia đình
  • 3 Cùng ngắm nhìn mẫu vi la 3 tầng sang trọng đầy sức sống của anh Thành
  • 4 Mặt bằng công suất sử dụng của mẫu design vi la 3 tầng Tân thượng cổ

Thông tin công trình vi la tân thượng cổ mặt tiền 8m

Chủ tài trợ: Ngô Kim Thanh

Vị trí: Phố Nối – Hưng Yên

Năm design: 2018

Diện tích design: 120m2 / sàn x 3 tầng

KTS: Lê Anh Trung

Công trình: vi la 3 tầng

Kiến trúc: Tân thượng cổ

Kinh phí tài trợ: 3 tỷ

Mặt bằng tính năng:

+ Tầng 1: phòng quan khách, phòng xả stress, vệ sinh chung

+ Tầng 2: phòng ngủ chính, phòng ngủ, vệ sinh chung

+ Tầng 3: 2PN, phòng thờ, vệ sinh chung.

ý tưởng phát minh và yêu cầu cho công việc design dành riêng cho mái ấm gia đình

là 1 mái ấm gia đình sở hữu đông thành viên sinh sống và nội trợ, anh Thành sau nhiều lần phân tích đang đưa ra quyết định sau cùng là lựa sắm mẫu vi la 3 tầng phong canh tân thượng cổ để triển khai cho công trình. xây dựng.

Biet-tan-co-dien-matien-8m-2
Phối cảnh mẫu vi la 3 tầng kiến ​​trúc Tân thượng cổ

Ngoài yêu cầu về hình khối vững chãi, mặt tiền thông thoáng, bề thế thì mẫu vi la kiến ​​trúc Tân thượng cổ phải đạt được được những sự yên cầu ví dụ của mái ấm gia đình như sau:

Phòng nhà bếp của mái ấm gia đình sẽ được design tách biệt với ko gian sử dụng của mẫu vi la 3 tầng. Từ mặt bằng tầng 1 vi la được sắp đặt 1 lối đi vào phòng nhà bếp ăn. Mặt bằng tầng 1 sắp đặt công suất sử dụng đó là phòng quan khách, vệ sinh chung và sẽ sắp đặt thêm phòng xả stress. phòng ngủ của không thiếu thành viên sẽ được sắp đặt ở tầng 2 và tầng 3. Phòng thờ và phòng ngủ của người tạo cho việc sẽ được sắp đặt trên tầng 3.

ko gian tính năng của không thiếu tầng phải đảm bảo tỷ trọng sử dụng cũng như hành lang liên lạc thuận tiện cho việc dịch chuyển. Mỗi tầng đều phải đảm bảo sở hữu ban công phía trước để sở hữu thể đón được nhiều ánh sáng cũng như ko khí từ đó phân chia tới không thiếu ko gian khác trong nhà.

Mẫu vi la chú trọng tới sự phối hợp về hình khối, mầu sắc sắc, phải đảm bảo yếu tố mệnh về hướng, hợp mệnh với gia chủ. Ưu tiên sử dụng vật liệu tiên tiến nhất để thuận tiện cho việc xây dựng và sử dụng về sau.

Cùng ngắm nhìn mẫu vi la 3 tầng sang trọng đầy sức sống của anh Thành

Biet-tan-co-dien-matien-8m-3
vi la Tân thượng cổ 3 tầng thích mắt sang trọng

Sau lúc nhận được yêu cầu tư vấn design của gia chủ, kiến ​​trúc sư đang tiến hành khảo sát tình trạng thực tiễn, để lấy ra phương án design khoa học nhất, đạt được mong muốn của đại mái ấm gia đình.

Kiến trúc tân thượng cổ chú trọng tới hình khối với tỷ trọng phân chia theo con số vàng. Để sở hữu thể tạo ra một công trình kiến ​​trúc mặt tiền thanh thoát, sang trọng với sự phối hợp, mềm mại và mượt nhưng mà của không thiếu đường cong thì kiến ​​trúc sư đang sở hữu những xử lý ko thể thiếu.

khối hệ thống cột Ionic được design, chạy thẳng từ mặt tiền tầng 1 tới mặt tiền tầng 3. Cùng với việc xử lý ban công mặt tiền, với việc design lan can ban công bình con tiện xi măng mầu sắc trắng sáng tạo ra một mặt tiền rộng và thoáng hơn rất nhiều.

Hình khối vi la tân thượng cổ vững chãi, vững chắc tạo phiêu bạt yên thân và thể hiện những đường nét tinh xảo, bề thế cũng như mạnh khỏe cho toàn bộ mẫu vi la tân thượng cổ. không thiếu đường gờ chỉ trang trí ở mặt tiền cũng như đầu và chân cột được tiết chế quá nhiều, hạn chế sự cầu kỳ tạo cho hình khối trở nên mềm mại và mượt nhưng mà và uyển chuyển hơn.

Khối tròn chạy theo mái vòm và kiến ​​trúc mái hình thang với họa tiết trang trí hình con sò, kết tương thích với khối hệ thống cửa nhựa lõi thép làm cho ko gian mặt tiền tài công trình đón được nhiều ánh sáng. khóa học.

Hình khối vững chắc, tôn tạo và làm nền cho phương án sử dụng. Chủ tài trợ trọn vẹn đồng ý và hài lòng với phương án nhưng mà kiến ​​trúc sư của doanh nghiệp chúng tôi đang đưa ra.

Mặt bằng công suất sử dụng của mẫu design vi la 3 tầng Tân thượng cổ

Biet-tan-co-dien-matien-8m-4
Mặt bằng tầng 1 mẫu vi la tân thượng cổ thích mắt

Tầng 1 của vi la được sắp đặt ko gian tính năng đó là tiếp quan khách và xả stress. Từ sảnh chính bước vào là ko gian đệm làm sảnh chạy thẳng với phòng quan khách, không ngừng mở rộng diện tích từ đây đón luồng sinh khí phía trước mặt tiền chạy thẳng vào. Cầu thang thông tầng được sắp đặt bên tay phải. bên hông, bên trong là phòng xả stress, nơi không thiếu thành viên sở hữu thể xả stress sau những ngày sinh hoạt mỏi mệt. Cầu thang xuyên tầng được tận dụng làm vệ sinh chung cho toàn bộ tầng.

Biet-tan-co-dien-matien-8m-5
Mặt bằng tầng 2 mẫu vi la tân thượng cổ thích mắt

phòng ngủ master của mái ấm gia đình thuộc trên tầng 2, hướng chính ban công trước, design sở hữu phòng thay vật dụng và vệ sinh khép kín nên đạt được được sự yên cầu sử dụng riêng tư của gia chủ.

Tiếp giáp với phòng ngủ chính bên phải, đối diện sảnh tầng là phòng ngủ nam nhi, sử dụng vệ sinh chung của tầng 2 ngay sát chân cầu thang.

Biet-tan-co-dien-matien-8m-6
Mặt bằng công suất tầng 3 mẫu vi la tân thượng cổ thích mắt

Tầng 3 mẫu vi la tân thượng cổ mặt tiền 8m sắp đặt 1 phòng ngủ cho phụ nữ to design khép kín phía trước ban công. design đối diện và tuy vậy tuy vậy với phòng thờ của mái ấm gia đình. phòng ngủ của người tạo cho việc được design phía trong, khu vệ sinh chung vẫn theo tổng thể chung của mái ấm gia đình dưới chân cầu thang.

ko gian công suất được tối ưu, kiến ​​trúc sang trọng được tính toán ví dụ cũng như kỹ lưỡng theo sự yên cầu sử dụng và kinh phí tài trợ của mái ấm gia đình. Nếu người nhà yêu thích mẫu design vi la của doanh nghiệp chúng tôi, hãy liên hệ với kiến ​​trúc sư để được tư vấn ví dụ và ví dụ hơn theo điều kiện thực tiễn của công trình.

Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button