Wiki

vi la vườn 3 tầng mang tầng hầm tân tiến sang trọng tại Tuyên Quang

Xu thế thiết kế kiến thiết vi la nhà vườn hiện đang được rất nhiều chủ tài trợ yêu thích. phương thức vi la vườn 3 tầng mang tầng hầm với phối cảnh ko gian xanh, ý tưởng phát minh thiết kế kiến thiết đậm nét tân tiến, thể hiện sự khoáng đạt.

Hồ sơ thiết kế kiến thiết được xây dựng theo thị hiếu và sự yên cầu của đôi vợ ông xã trẻ. Được sự đồng ý của gần như Cả nhà, Mitadoor Đồng Nai công khai minh bạch phối cảnh thiết kế kiến thiết trên website của đơn vị, hy vọng sẽ tạo cho quý quan người tiêu dùng và người học hỏi hài lòng hơn, mang thêm những kim chỉ nan tốt hơn cho công việc của mái ấm gia đình trong tương lai nhé.

Cơ bản của mẫu biệt thự vườn 3 tầng có tầng hầm
Mẫu vi la vườn 3 tầng tân tiến và tuyệt vời tại Tuyên Quang

Mục lục

  • thứ 1 Hồ sơ thiết kế kiến thiết mẫu vi la vườn 3 tầng mang tầng hầm
  • 2 Xin tư vấn thiết kế kiến thiết kiến ​​trúc mẫu vi la vườn 3 tầng
  • 3 Phương án thiết kế kiến thiết kiến ​​trúc mẫu vi la vườn 3 tầng mang tầng hầm tân tiến
  • 4 Mặt bằng công suất của vi la vườn 3 tầng tân tiến và tràn trề sức sống

Hồ sơ thiết kế kiến thiết mẫu vi la vườn 3 tầng mang tầng hầm

Chủ tài trợ: Ông Hùng – Bà Hằng

Vị trí: thành phố Tuyên Quang

Năm thiết kế kiến thiết: 2020

Diện tích thiết kế kiến thiết: 20x20m

quy mô: vi la vườn

Số tầng: 3 tầng + tầng hầm

phong thái tân tiến

công suất: 5 phòng nghỉ, phòng quan khách, nhà bếp, phòng sinh hoạt chung, phòng thờ, phòng thư giãn, phòng thiền, phòng gym, phòng học

Xin tư vấn thiết kế kiến thiết kiến ​​trúc mẫu vi la vườn 3 tầng

Cơ bản mẫu biệt thự vườn 3 tầng có tầng hầm
Phối cảnh xéo của vi la vườn 3 tầng tân tiến

Với mặt tiền 20m, chủ tài trợ mong muốn sở hữu một ko gian sống tân tiến với thiết kế kiến thiết vi la nhà vườn. Ngôi vi la đẹp tuyệt vời nhất hướng tới 3 tầng mang tầng hầm, khối kiến ​​trúc tân tiến, kiên cố. Mặt tiền phải thoáng, ko gian sống phải thông thoáng. Sử dụng cây trái, tiểu cảnh để tạo ko gian sảnh vườn, tạo phong cảnh thẩm mỹ và làm đẹp cho ngôi nhà. Sử dụng kính, ban công thông thoáng, thiết kế kiến thiết toàn mặt đứng tạo sự nổi trội so với gần như công trình cùng quy mô kiến ​​trúc.

thiết kế kiến thiết tổng thể của bức tường và khối kiến ​​trúc chung của ko gian hòa tan và nhất quán. Hình khối toát lên sự tân tiến, thế hệ mẻ mẻ, hợp Xu thế ko bị lỗi thời trong tương lai.

Khối ban công đua to tạo quy mô giật cấp, điều này sẽ tạo ra sự cân đối cân đối cho mặt tiền rộng, đảm bảo sự cân đối cho tổng thể công trình.

tác dụng sử dụng mẫu vi la vườn 3 tầng mang tầng hầm đạt được sự yên cầu sinh hoạt của gần như thành viên trong mái ấm gia đình, cũng như sự yên cầu thư giãn. mái ấm gia đình thường xuyên mang quan khách tới ngủ qua đêm nên yêu cầu thiết kế kiến thiết thêm phòng nghỉ cho quan khách.

Cơ bản mẫu biệt thự vườn 3 tầng có tầng hầm
Căn vi la nguy nga và lộng lẫy lúc ánh đèn buông xuống về đêm

một trong các mỗi yêu cầu nhưng mà người quan tâm, đó là thiết kế kiến thiết tầng hầm và bể bơi ở tầng 1. Sự hòa tan của yếu tố sảnh vườn và bể bơi ở tầng 1 kết tương thích với ban công xanh ở tầng trên sẽ đảm bảo ko gian xanh cho mái ấm gia đình.

Mọi công suất phải đạt được tối đa sự yên cầu sử dụng nhưng mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và làm đẹp, kết cấu và khoa học về mệnh của mẫu nhà đẹp tuyệt vời nhất tân tiến. Tiến độ xây dựng dự kiến ​​là 6 tháng.

Phương án thiết kế kiến thiết kiến ​​trúc mẫu vi la vườn 3 tầng mang tầng hầm tân tiến

Ngay sau lúc nhận được yêu cầu tư vấn, kiến ​​trúc sư sẽ tới khảo sát tình trạng, tư vấn phương án khoa học và đạt được sự yên cầu tài trợ của mái ấm gia đình.

Vị trí đất vuông vắn, nền cứng, mặt tiền rộng là điều kiện thuận tiện để triển khai kết cấu, mặt tiền mẫu vi la vườn 3 tầng.

thiết kế kiến thiết tổng thể từ tường ngoài, sảnh vườn tiểu cảnh bên trong và mặt tiền công trình, kiến ​​trúc sư sẽ tính toán ví dụ tới từng hạng mục nhỏ, để mỗi ko gian mang một vẻ đẹp tuyệt vời nhất riêng nhưng vẫn đảm bảo được sự liên kết chung trong hình học ko gian tổng thể của công trình.

Phần tường được thiết kế kiến thiết trộn vào trong gần như mảng, sử dụng gạch giả đá ốp tường và khối hệ thống tuy vậy sắt, tuy vậy tuy vậy phía dưới trồng gần như bồn hoa, tạo cho mặt tiền mẫu nhà. vi la 3 tầng mang tầng hầm thêm đẹp tuyệt vời nhất và nhìn sang trọng hơn.

Cơ bản của mẫu biệt thự vườn 3 tầng có tầng hầm
Góc nghiêng mang tới chiếc nhìn tổng thể về ko gian sống sang chảnh của mẫu vi la vườn

Khối ban công đua rộng ở mặt tiền tầng 2, kết tương thích với lan can kính cường lực chống va đập chạy suốt mặt tiền 20m làm cho ko gian mặt tiền tài mẫu vi la trở nên bừng sáng và tràn trề sức sống.

Khối đua ban công tầng 3 của vi la 3 tầng được phủ bằng dây leo, lan can kính cường lực chống va đập trong suốt kết tương thích với tone màu sắc xanh diệp lục của cây trồng, ngôi vi la vườn 3 tầng trở nên lãng mạn, nhẹ nhõm và thơ mộng biết bao.

Mặt tiền tuy giản dị nhưng nghiêng về việc liên kết giữa tự nhiên và trái đất tạo ra sự liên kết liền mạch, đó là 1 trong mỗi một điều khác lạ để kiến ​​trúc sư đoạt được chủ tài trợ trong thời kì ngắn. cũng như nỗ lực sửa đổi kế hoạch.

Vững chắc, kiên cường, nguy nga, sang trọng và lộng lẫy. Phối cảnh phù tương thích với cuộc sống đời thường tân tiến, đạt được sự yên cầu thẩm mỹ và làm đẹp cao của trái đất.

Mẫu vi la nhận được nhiều lời khen ngợi của quan người tiêu dùng và được nhiều chủ tài trợ quan tâm. Xu thế vi la vườn tân tiến mang khá thở của khu nghỉ dưỡng thứ hạng sẽ được hiện thực hóa qua ko gian của mái ấm gia đình nhân vật.

Mặt bằng công suất của vi la vườn 3 tầng tân tiến và tràn trề sức sống

thiết kế kiến thiết tầng hầm thuộc trong yêu cầu tư vấn thiết kế kiến thiết. Để đảm bảo ko gian sống và sự hòa tan chung, KTS cần mang giải pháp kết cấu kiến ​​trúc khả thi để mang thể sự giản dị hóa phương án xây dựng nhưng mà vẫn đảm bảo rất hoàn toản gần như yêu cầu cơ bạn dạng về phối cảnh.

Điểm quan yếu ở tầng hầm là chỗ để xe và thiết kế kiến thiết khối hệ thống kỹ thuật của bể bơi mái ấm gia đình.

Cơ bản của mẫu biệt thự vườn 3 tầng có tầng hầm
Kế hoạch tầng hầm

Diện tích sử dụng rộng, kiến ​​trúc sư tận dụng ko gian để phân nhóm công suất theo sự yên cầu. Lối vào hầm được thiết kế kiến thiết đảm bảo chiều cao và chiều rộng. khối hệ thống thang bộ và thang máy được thiết kế kiến thiết liền kề, sát lối lên gần như tầng tạo cho rút ngắn quãng đường dịch rời. Khoảng trống phía dưới cầu thang được tận dụng làm hầm rượu, do nhân vật mang thị hiếu sưu tầm gần như loại rượu quý. Phòng máy phát điện cho toàn bộ vi la và một nhà kho nhỏ thuộc khuất sau thang máy.

Để trở thành tầng hầm thành một ko gian kín kẽ, dành riêng cho việc thư giãn. Anh thiết kế kiến thiết một phòng karaoke ở tầng hầm, sát bể bơi và giáp với bức tường phía trước mặt tiền. 1 phòng nghỉ nhỏ để người làm vườn nghỉ ngơi trong ngày, ko phải để ở, được sắp xếp dưới tầng hầm, đảm bảo sự tách biệt và trọn vẹn ko thúc đẩy tới bố cục chung của vi la vườn 3 tầng mang tầng hầm. Khu bể bơi được sắp xếp dọc sảnh vườn tầng 1 của ngôi nhà. khối hệ thống xử lý nước kỹ thuật thiết kế kiến thiết sát bể bơi.

Cơ bản của mẫu biệt thự vườn 3 tầng có tầng hầm
Sơ vũ trang mặt bằng 1

Tầng 1 thông thoáng. phòng quan khách và phòng ăn được thiết kế kiến thiết hướng ra hồ bơi, khuông cảnh thơ mộng và lấy được nhiều hứng khởi. Giữa nhà được sắp xếp một hòn non bộ trong nhà, thăng bằng gần như yếu tố mệnh theo sự yên cầu của gia chủ.

phòng quan khách được bài trí ngay cạnh sảnh điều chỉnh. Đi thẳng vào bên trong là phòng nhà bếp và bàn ăn. khối hệ thống thang được sắp xếp ở góc, ko thúc đẩy tới hành lang dịch rời và bố cục tầng một. Phòng vệ sinh chung được thiết kế kiến thiết ở hành lang trung gian giữa phòng quan khách, hòn non bộ giữa nhà và phòng nghỉ. người tạo cho việc ở lại qua đêm.

Cơ bản của mẫu biệt thự vườn 3 tầng có tầng hầm
Mặt bằng tầng 2

Tầng 2 là ko gian riêng tư của mái ấm gia đình nhân vật trong tổng thể mẫu vi la 3 tầng mang tầng hầm. phòng nghỉ master hướng ban công phía trước tầng 2 chếch về bên trái, diện tích thoáng rộng, phòng vệ sinh khép kín mang vòi hoa sen và buồng tắm.

phòng nghỉ phụ nữ nhỏ cạnh phòng nghỉ thân phụ mẹ, thiết kế kiến thiết vuông vắn, phòng vệ sinh được sắp xếp gọn ghẽ theo chiều dọc của căn phòng, tận dụng và đảm bảo sự thông thoáng nhất cho căn phòng.

phòng nghỉ đàn ông to tân tiến được sắp xếp ở phía bên kia tầng, cùng phía với khối hệ thống cửa thông tầng. mang nhà vệ sinh khép kín, kết cấu sắp với khối hệ thống thang máy phía sau.

ko gian cầu thang giữa tầng 2 được tận dụng làm phòng sinh hoạt chung, nơi sum vầy của mái ấm gia đình nhỏ sau bữa cơm tối.

Cơ bản của mẫu biệt thự vườn 3 tầng có tầng hầm
Mặt bằng tầng 3

Tầng 3 chủ yếu là gần như phòng tác dụng chuyên biệt. Phòng tập thể dục và phòng thiền được đặt thẳng hàng và ngăn cách bằng phòng xông khá ở giữa. nhân vật mang thể thư giãn sau những giây phút tập gym, hoặc cũng mang thể thư giãn sau những phút tĩnh tâm.

Phòng học chung của nhị con được đặt ở giữa, đối diện cầu thang. đó là nơi nhị chị em đi học thêm với gia sư của tôi. ko gian này trọn vẹn tách biệt với ko gian sinh hoạt dưới của mái ấm gia đình.

phòng nghỉ giành cho quan khách với nhị nệm đơn được sắp xếp ở góc còn lại. sắp với khối hệ thống cầu thang xuyên gần như tầng. Khu vệ sinh nhỏ được thiết kế kiến thiết ở ngoài, đảm bảo ko gian sinh hoạt riêng tư cho quan khách.

phương thức vi la vườn 3 tầng mang tầng hầm tân tiến, rất hoàn toản công suất, đạt được sự yên cầu tối đa của gần như mái ấm gia đình trẻ. Hãy coi vi la như một khu nghỉ dưỡng thứ hạng với rất hoàn toản công suất, tạo cho cuộc sống đời thường trở nên tiện nghi hơn.

Liên hệ với Mitadoor Đồng Nai nếu người muốn mang trải nghiệm sống thế hệ mẻ mẻ và thú vị như mẫu vi la này.

Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button