Viettel đặt bước chân đầu tiên vào thị trường game Việt với Badlaners

Viettel Media với tư cách là nhà phát hành game Badlanders, một game bắn súng sinh tồn thế hệ mới đã công bố đợt ra mắt open beta của tựa game này tại Việt Nam.

Viettel Media tổ chức sự kiện lớn ra mắt dự án game Badlanders

Đúng 10h00 ngày hôm nay, sự kiện ra mắt Open Beta của Badlanders đã được truyền hình trực tiếp trên các nền tảng Facebook, Youtube, Mocha, Xgaming Badlanders VN. Tại sự kiện ra mắt, đại diện NPH Viettel Media – Giám đốc Võ Thanh Hải đã chia sẻ về tầm vóc và thế mạnh của Viettel trong suốt quá trình xây dựng và phát triển:

Như các bạn đã biết, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel với lịch sử hơn 30 năm hình thành và phát triển, hiện là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực viễn thông và công nghệ thông tin. công nghệ cao, quy mô hoạt động tại nhiều quốc gia trên thế giới. Nói riêng về Viettel Media, chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực nội dung số, một lĩnh vực rất sôi động, với các dịch vụ như mạng xã hội, gameshow, phim truyền hình, video, ca nhạc. Và hôm nay, chúng tôi xin được thông báo đến quý vị và các bạn, Viettel Media đã bước sang một lĩnh vực hoàn toàn mới, đó là lĩnh vực phát hành game và thể thao điện tử.“.

Chúng tôi nhận thấy rằng sự tăng trưởng của thị trường game, đặc biệt là sự trỗi dậy của eSports trong vài năm qua, đã định hình nên thị trường nội dung giải trí hoàn toàn mới trên thế giới. Trong khu vực Đông Nam Á, Việt Nam được đánh giá là một trong những thị trường game tiềm năng nhất với tốc độ tăng trưởng gần 20% mỗi năm. Đặc biệt, SEA Games 31 đã đưa Esport trở thành môn thể thao chính thức có huy chương, điều này chứng tỏ các chính phủ đã công nhận Esport là môn thể thao chính thức. Vì vậy, Viettel Media đã quyết định tham gia vào thị trường này, phát triển cả trong nước và nước ngoài.

Tầm nhìn của chúng tôi là cung cấp những sản phẩm cao cấp, hướng tới phục vụ hàng chục triệu khách hàng, duy trì cộng đồng người chơi cùng tham gia để phát triển kỹ năng, sự khéo léo, tinh thần vượt khó. thử thách, khả năng phản ứng nhanh và đưa ra quyết định hợp lý với các tình huống chiến thuật khác nhau trong mỗi trận đấu, kèm theo yếu tố giải trí. Đây là những thuộc tính của thể thao điện tử, dựa trên những đặc điểm cơ bản của thể thao thông thường“.

Mr. Vo Thanh Hai – CEO of Viettel Media

Badlanders là tựa game có xu hướng phát triển mạnh mẽ về lĩnh vực thể thao điện tử, đây là điều được cộng đồng rất mong chờ và đón nhận. Với việc phát hành game Badlanders, Viettel chính thức gia nhập thị trường game tại Việt Nam.

Với sản phẩm đánh dấu bước đi đầu tiên của nhà phát hành Viettel Media trên thị trường game Việt, ông Võ Thanh Hải cho biết:Badlanders là dự án được chúng tôi hợp tác với Công ty NetEase, một công ty phát triển game toàn cầu, với nhiều tựa game bom tấn được cộng đồng người chơi tại Việt Nam biết đến từ lâu. Việc Viettel Media lựa chọn NetEase cũng nhằm đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng hàng đầu thế giới. “

Badlaners – Game sinh tồn thế hệ mới là bước đi đầu tiên của Viettel Media tại thị trường game Việt

“Với thông điệp Badlanders – một game bắn súng sinh tồn thế hệ mới, chúng tôi mong muốn mang đến cho cộng đồng người chơi một siêu phẩm với lối chơi độc đáo chưa từng có, mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới và thú vị. Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ rộng rãi và quý giá từ cộng đồng người chơi với sản phẩm mới này“.


#Viettel #đặt #bước #chân #đầu #tiên #vào #thị #trường #game #Việt #với #Badlaners

Mitadoor Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button