Warzone lại tiếp tục “sáng tạo” ra phương pháp mới chống hack, giảm sát thương để hacker không giết được ai nữa

Sau nhiều đợt chống hack không hiệu quả, có vẻ như COD Warzone tiếp tục thử nghiệm thêm nhiều phương pháp chống hack với tính năng giảm thiệt hại đáng kể của người sử dụng bản hack này để họ “chơi cũng không chơi”.

Gần đây, hệ thống chống gian lận RICOCHET của Warzone đã nhận được một bản nâng cấp lớn. Theo đó, song song với việc phát hiện và cấm hoàn toàn game thủ sử dụng phần mềm của bên thứ ba, Warzone sẽ bổ sung một tính năng mới nhằm giảm thiệt hại chí mạng cho game thủ.

Đặc biệt hơn, hệ thống RICOCHET sẽ giảm thiệt hại cho các tài khoản cụ thể. Điều này có nghĩa là bất kỳ ai sử dụng các trò gian lận như ‘hack bắn không giật’ hoặc ‘nhìn xuyên tường’ đều có thể bị ảnh hưởng, khiến sức tấn công của họ giảm đáng kể và rất khó hạ gục đối thủ.

Warzone tiếp tục tạo ra các phương pháp chống hack mới, giảm thiệt hại để hacker không thể giết ai được nữa 2

Thay vì ngăn chặn hoàn toàn những kẻ gian lận trong Warzone, cách tiếp cận mới này có thể trực tiếp mang lại lợi thế cho những người chơi trung thực trước những kẻ tấn công giờ chỉ lãng phí thời gian chơi mà không ảnh hưởng đến trò chơi nữa. Ngoài ra, tài khoản của tin tặc cũng bị giảm thiệt hại trong một thời gian rất dài, cho dù họ có tiếp tục sử dụng phần mềm gian lận hay không.

Đương nhiên, những kẻ gian lận Warzone đang làm việc chăm chỉ để nâng cấp hệ thống gian lận mới. Các cài đặt bổ sung hiện đang được phát triển cho các tài khoản cụ thể, cho mục đích thử nghiệm và để tránh bị RICOCHET phát hiện. Đây có vẻ là một bước đi tích cực trong việc giải quyết cuộc khủng hoảng gian lận của Warzone, nhưng nó cũng khiến nhiều người ngạc nhiên với khả năng giám sát và giảm sát thương của biện pháp mới đối với từng viên đạn.

Warzone tiếp tục tạo ra các phương pháp chống hack mới, giảm thiệt hại để hacker không thể giết ai được nữa 3

Điều đáng nghi vấn ở đây là những game thủ cấp cao của Warzone đôi khi rất “hớ” khi tài khoản của họ bị ban vô cớ, thậm chí chơi tốt cũng có thể bị coi là hack và ăn bớt. Thiệt hại này là từ hệ thống trò chơi. Chúng tôi có thể cần thêm thời gian để đánh giá mức độ đáng tin cậy của hệ thống mới này.

.


#Warzone #lại #tiếp #tục #sáng #tạo #phương #pháp #mới #chống #hack #giảm #sát #thương #để #hacker #không #giết #được #nữa

Mitadoor Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button