Thủ Thuật

Windows Phone 8.1 – Tính năng mới của IE 11

IE 11 trên Windows Phone 8.1 được rất nhiều người quan tâm vì chúng được nâng cấp từ phiên bản cũ IE 10. Bạn đã thử những tính năng mới trên IE 11 chưa? Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm tính năng này nhé.

IE 11 được nâng cấp với rất nhiều tính năng mới như chế độ đọc, thêm các Tab mới không giới hạn, lưu được mật khẩu….Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về trình duyệt này trên Windows Phone 8.1

Một số chức năng mới trên IE 11:

– Tính năng Pin trang Web: Bạn có thể Pin 1 hoặc nhiều trang Web ra ngoài màn hình giống như Live Tiles, và tất nhiên nó cũng tự động cập nhật tin tức mới từ những trang Web đó. Đây là tính năng mới trên IE11.

– Tính năng Lnline Video (hỗ trợ Video nội tuyến): Ở đây bạn có thể chọn một Video nhúng trong một trang và có thể xem nó. Video có thể chạy dưới màn hình khóa.

– Tính năng InPrivate: Với tính năng này thì người dùng sẽ không để lại dấu vết khi đăng nhập vào trang Web (Không lưu lại các lịch sử duyệt Web của người dùng).

– Tính năng tạo được nhiều Tab, không giới hạn: Trước đây thì bạn chỉ có thể mở tối đa 6 Tab trên các phiên bản IE khác, nhưng đối với IE11 bạn không bị hạn chế về số lượng Tab.

– Tính năng đồng bộ hóa: Bạn có thể đồng bộ hóa giữa IE 11 trên Windows Phone 8.1 với IE trên Windows 8.1 (trên máy tính) nhờ công nghệ điện toán đám mây (Cloud Computing).

– Tính năng lưu lại mật khẩu trên trình duyệt: Giờ đây bạn có thể lưu lại mật khẩu (Password) trên trình duyệt IE 11 rất hữu ích không cần đăng nhập lại cho những lần truy cập sau.

– Tính năng Reading: Tính năng này giống trên Windows 8 (trên máy tính), tối ưu hóa các Website nếu trang Web đó có hỗ trợ. Ví dụ như hỗ trợ đọc trang Web đó ở chế độ cơ bản (hiển thị được văn bản và hình ảnh) không kèm các quản cáo….

– Tính năng Back và Next: Với tính năng này thì người đùng có thể quay lại hoặc chuyển tiếp đến nội dung khác bằng cách vuốt tay sang trái hoặc sang phải không phải nhấn nút như trước đây. Tính năng này hết sức thú vị và được chuyển sang từ Windows 8 (trên máy tính).

Trên đây là tổng hợp một số những tính năng mới của IE 11 trên Windows Phone 8.1. Bạn cũng có thể tìm hiểu và khám phá thêm về Windows Phone 8.1 trên taimienphi.vn

Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page