Giải trí

Wolf Among Us 2 tiếp tục rò rỉ thông tin, đánh dấu sự trở lại của Telltale Games?

Với sự trở lại không hề mang lại nhiều hy vọng cho những người hâm mộ lớn tuổi, Telltale Games đã có thông báo mới về tựa game The Wolf Among Us 2 và nhiều dự án mới đang trong quá trình ‘trở lại’ rầm rộ.

Tưởng chừng như Walking Dead: The Final Season là sản phẩm cuối cùng của Telltale Games, nhưng hãng đã âm thầm trở lại với một nhà đầu tư và studio mới với nhiều hứa hẹn dành cho những người hâm mộ lâu năm của trò chơi. loại trò chơi dựa trên câu chuyện sâu sắc mà họ đã quen thuộc. Kể từ khi Telltale Games được cải tiến và công bố The Wolf Among Us 2, cộng đồng người chơi đang khao khát biết thêm thông tin về trò chơi này. Công ty đã hứa hẹn sẽ mang thông tin game đến với người dùng tại Giải thưởng Game 2021, nhưng kết quả vẫn là một sự im lặng chung kể từ khi nó được công bố cách đây hai năm. Nhưng điều đó có thể sớm thay đổi với một thông báo mới trên Twitter cho công ty game.

Wolf Among Us 2 tiếp tục rò rỉ thông tin, đánh dấu sự trở lại của Telltale Games? 2

Tài khoản Twitter chính thức của Telltale Games đã đăng nội dung ‘bản cập nhật cuối năm 2021’, xác nhận thêm thông tin về The Wolf Among Us 2 sắp ra mắt vào đầu năm sau. Tuy nhiên, thông tin này rất hạn chế, mặc dù nó nhấn mạnh rằng trò chơi chỉ được sản xuất trước khi nó được công bố, vì vậy điều đó có lẽ giải thích cho việc thiếu thông tin về quá trình phát triển của loài sói trong chúng ta 2. Nói chung, nhiều thông tin được giữ bí mật bởi nhà xuất bản.

Wolf Among Us 2 tiếp tục rò rỉ thông tin, đánh dấu sự trở lại của Telltale Games? 3

Thông tin cập nhật cũng cung cấp tin tức về các trò chơi khác. Nhắc nhở game thủ rằng Telltale Games cũng đã phát hành một số game mà đơn vị giữ bản quyền phát hành, đồng thời cũng đã tung ra chế độ Shadows mới cho Batman: The Telltale Series. Ngoài ra còn có thông tin về việc hợp tác với Deck Nine trong tựa game The Expanse: A Telltale Series… đủ để thấy rằng Telltale Games đang đồng loạt triển khai nhiều dự án để trở lại sân cỏ trong năm nay. 2022 đến.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button