Tin Tức

Xây nhà 2 tầng 1 tum hết bao nhiêu tiền?

Tôi sở hữu mảnh đất diện tích chiều sâu 16m, mặt tiền rộng 4m, thuộc ngay trục đường to Tố Hữu – Hà Đông – Hà Nội Thủ Đô. trong năm này tôi tuổi làm nhà, mái ấm gia đình ko nhiều thành viên nên tôi muốn xây nhà ống 2 tầng 1 tum với thiết kế kiến thiết mong muốn như sau: Tầng 1 gồm phòng tiếp quan khách, nhà bếp ăn, phòng nghỉ, vệ sinh chung; Tầng 2 gồm 2 phòng nghỉ, phòng thờ, vệ sinh chung. phong thái kiến ​​trúc mong muốn là tiến bộ, đơn giản và giản dị, mái bê tông cốt thép. tổ chức chúng tôi muốn quý doanh nghiệp cho tôi biết Xây nhà 2 tầng 1 tum hết bao nhiêu tiền.?

đấy là yêu cầu tư vấn tổ chức chúng tôi nhận được từ nhân vật một quan quý khách tại Hà Nội Thủ Đô, với mong muốn rõ ràng và thông tin rõ ràng, tổ chức chúng tôi sẽ nhanh gọn lẹ lên phương án thiết kế kiến thiết và dự toán. tới nhân vật một cách rõ ràng, rõ ràng và đúng đắn nhất. Dự toán tổn phí và phương án phân tách công trình phải được tính toán dựa trên bạn dạng vẽ thiết kế kiến thiết và dụng cụ thi phương tiện thể. Tuy nhiên anh chưa sở hữu phương án thiết kế kiến thiết thi công nên tổ chức chúng tôi lập dự toán dựa trên khuyến cáo của anh.

House-2-tang-1-tum-het-nhieu-nhieu-tien-3

Xây nhà 2 tầng 1 tum hết bao nhiêu tiền?

Muốn vấn đáp thắc mắc Xây nhà 2 tầng 1 tum hết bao nhiêu tiền.Trước hết mái ấm gia đình mái ấm gia đình phải tính toán tổng diện tích xây dựng dự kiến ​​xây dựng là bao nhiêu?

1. Tính tổng diện tích xây dựng cho lô đất 4x16m2

– Diện tích sàn = 100% diện tích xây dựng

– Diện tích mái đổ bê tông cốt thép = 50% diện tích sàn xây dựng

– Phần móng sẽ bao hàm trong thiết kế kiến thiết kết cấu cũng như đơn giá chung nếu mái ấm gia đình tìm gói chìa khóa trao tay. so với những công trình phải thiết kế kiến thiết kết cấu móng cầu kỳ sẽ sở hữu phương án thi công cũng như dự toán tổn phí rõ ràng hơn. Ở đây tổ chức chúng tôi tạm tính công việc của anh đó như một tảng băng trên nền đất cứng ko sở hữu vấn đề thường khó khăn gì.

  • Diện tích tầng 1: 4 x 16m x 100% = 64m2
  • Diện tích tầng 2: 4 x 16m = 64m x 100% = 64m2
  • Diện tích áp mái (tum) = 4 x 16m x 50% = 32m2

=> Tổng diện tích xây dựng nhà 2 tầng 1 tum = 160m2

Sau lúc tính được tổng diện tích xây dựng của ngôi nhà 2 tầng, bước tiếp theo chúng ta sẽ hoàn thành câu vấn đáp Xây nhà 2 tầng 1 tum hết bao nhiêu tiền. Đó là tìm gói thi công với đơn giá rõ ràng. Sau lúc sở hữu đơn giá, tổ chức chúng tôi sở hữu thể đưa ra dự toán đúng đắn lên tới 95%

2. Đơn giá xây nhà ống 2 tầng 1 tum.

Nhà-2-tang-1-tum-het-nhieu-nhieu-tien-2

Xây nhà 2 tầng 1 tum hết bao nhiêu tiền?

Hiện tại, doanh nghiệp kiến ​​trúc Mitadoor Đồng Nai đang phân phối 2 gói dịch vụ xây dựng là gói nhân lực hoàn thiện và gói chìa khóa trao tay.

– Gói 1: nhân lực hoàn thiện (m2)

+ bao hàm nhân lực hoàn thiện trọn gói theo thiết kế kiến thiết bạn dạng vẽ cũng như yêu cầu phát sinh của chủ tài trợ

+ Chủ tài trợ lo từ a tới z toàn bộ vật tư, vật liệu xây dựng

+ Đơn giá nhân lực dao động từ 900.000 – 1.300.000 đ / m2 (tùy theo thiết kế kiến thiết cũng như thời kì thi công)

– Gói 2: Chìa khóa trao tay

+ Chủ thầu lo toàn bộ phần thô cũng như vật tư, thiết kế bên trong cơ bạn dạng vào ở từ a tới z

+ bao hàm thợ hoàn thiện trọn gói như gói 1

+ Đơn giá thi công trọn gói chìa khóa trao tay dao động từ 4.500.000đ tới 6.500.000đ / m2 (tùy thuộc vào rất tốt vật tư cũng như yêu cầu kỹ thuật của thiết kế kiến thiết rõ ràng)

4.500.000 – 5.000.000 VND / m2: vật liệu trung bình

5.500.000 – 6.000.000đ / m2: vật liệu tốt

6.000.000 – 6.500.000 đ / m2: vật liệu tốt

so với công trình của mái ấm gia đình anh, tổ chức chúng tôi lựa tìm gói vật tư phổ thông trung bình, rõ ràng với giá trọn gói là 5.000.000đ / m2.

=> Kinh phí tài trợ nhà 2 tầng 1 tum = 160m x 5.000.000 = 800.000.000

Nhà-2-tang-1-tum-het-nhieu-nhieu-tien-1

Xây nhà 2 tầng 1 tum hết bao nhiêu tiền?

Như vậy chỉ với 800 triệu đồng mái ấm gia đình anh sẽ sở hữu thể nhận chìa khóa trao tay cho công trình nhà ống 2 tầng 1 tum diện tích 4x16m với phong thái tiến bộ đơn giản và giản dị, mái bê tông cốt thép, full thiết kế bên trong cơ bạn dạng. để sở hữu thể sống và sống.

Vì thế Xây nhà 2 tầng 1 tum hết bao nhiêu tiền. Nó sẽ ko còn là 1 trong vấn đề to nữa. do với 800 triệu mái ấm gia đình trọn vẹn sở hữu thể sở hữu một mẫu nhà tiến bộ và khoa học. Việc quan yếu tiếp theo mái ấm gia đình cần làm là nhanh gọn lẹ hoàn thiện hồ sơ thiết kế kiến thiết kiến ​​trúc, hồ sơ xây dựng với kết cấu rõ ràng, rõ ràng để nhanh gọn lẹ hoàn thiện mẫu nhà như yêu cầu trong thời kì. .

doanh nghiệp tổ chức chúng tôi đang sở hữu chương trình thiết kế kiến thiết nhà miễn phí 100% lúc quan quý khách lựa tìm dịch vụ thiết kế kiến thiết trọn gói, mái ấm gia đình sở hữu thể nghĩ suy để nhận được những ưu đãi sớm nhất cho công trình của tớ.

Để được tư vấn rõ ràng, vui lòng liên hệ hotline của tổ chức chúng tôi. Mitadoor Đồng Nai luôn luôn sẵn lòng phục vụ quý quan quý khách với rất tốt công trình tốt nhất, tổn phí hợp pháp nhất.

Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button