Tin Tức

Xây nhà cấp 4 giá bao nhiêu 1m2 theo thành thị và nông thôn

Xây nhà cấp 4 bao nhiêu tiền 1m2 và là vấn đề được nhiều gia chủ quan tâm trước khi có ý định xây nhà. Nhà cấp 4 được thiết kế khoa học với chi phí hợp lý làm nền tảng cho hạnh phúc gia đình. Bài viết dưới đây Mitadoor Đồng Nai sẽ giúp bạn tìm hiểu và báo giá chi tiết xây nhà cấp 4 hết bao nhiêu tiền để bạn có thể tính toán hợp lý.

Mục lục

 • Đầu tiên Xây nhà cấp 4 bao nhiêu tiền 1m2
  • 1.1 Xây nhà cấp 4 bao nhiêu tiền 1m2: Đơn giá xây nhà cấp 4 diện tích 50m2
  • 1,2 Xây nhà cấp 4 bao nhiêu tiền 1m2: Đơn giá xây nhà cấp 4 diện tích 100m2
 • 2 Đơn giá xây nhà cấp 4 theo thành thị và nông thôn
  • 2.1 Đơn giá xây nhà cấp 4 tại đô thị
  • 2,2 Đơn giá xây nhà cấp 4 nông thôn
 • 3 Các yếu tố ảnh hưởng đến việc xây nhà cấp 4
  • 3.1 Khu vực xây dựng
  • 3.2 Phối cảnh mặt bằng thiết kế

Xây nhà cấp 4 bao nhiêu tiền 1m2

Tùy theo diện tích, phong cách kiến ​​trúc, vị trí xây dựng, thời gian xây dựng, vật liệu sử dụng, giá nhân công từng vùng mà từng ngôi nhà sẽ có mức đầu tư khác nhau.

Thiết kế mái nhà cũng ảnh hưởng rất nhiều đến tổng chi phí xây dựng nhà ở. Hầu hết các mẫu nhà cấp 4 hiện nay đều được thiết kế mái thái đặc trưng. Bởi mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái không chỉ đẹp mà còn có nhiều ưu điểm như chống nóng, chống ẩm rất tốt.

Thiết kế mái cao hơn so với mái bê tông. Thật chinh xac xây nhà cấp 4 bao nhiêu tiền 1m2? Đơn giá phổ biến nhất khi xây nhà cấp 4 được tính vào khoảng 5tr / m2.

Xây nhà cấp 4 1m2 hết bao nhiêu tiền?

Chi phí xây nhà cấp 4 phụ thuộc vào diện tích, vị trí và nhiều yếu tố khác

Xây nhà cấp 4 bao nhiêu tiền 1m2: Đơn giá xây nhà cấp 4 diện tích 50m2

Nhà cấp 4 diện tích 50m2 khá phổ biến và thông dụng hiện nay. Với 50-70m2, bạn vẫn có thể sở hữu một không gian sống thoải mái mà không cần đầu tư quá nhiều.

Khi nào bạn biết Xây nhà cấp 4 1m2 hết bao nhiêu tiền? thì bạn sẽ tính được chi phí gần đúng để xây nhà theo diện tích. Với tổng số tiền khoảng 300-450 triệu là bạn có thể xây được một ngôi nhà cấp 4 tiện nghi. Đơn giá này đã bao gồm chi phí mái thái chống nóng, vật liệu xây dựng, nhân công, sơn, lắp đặt cửa, đôn và chưa bao gồm chi phí nội thất.

Xây nhà cấp 4 bao nhiêu tiền 1m2: Đơn giá xây nhà cấp 4 diện tích 100m2

Nhiều gia chủ có diện tích đất rộng muốn xây nhà cấp 4 có sân vườn thoáng mát. Với diện tích mặt sàn khoảng 100-120m2, bạn có thể bố trí đầy đủ các phòng chức năng như: Phòng khách, phòng thờ, phòng ăn và khoảng 3-4 phòng ngủ rộng rãi.

Theo kinh nghiệm chi phí xây nhà cấp 4 1 tầng diện tích khoảng 100m2 có chi phí dao động từ 600-900 triệu đồng. Đơn giá này đã bao gồm mái thái chống nóng, nhân công, lắp đặt cửa, sơn, vật liệu xây dựng, đôn và chưa bao gồm chi phí nội thất.

Xây nhà cấp 4 1m2 hết bao nhiêu tiền?

Xây nhà cấp 4 1m2 ở thành thị và nông thôn khác nhau bao nhiêu tiền?

Đơn giá xây nhà cấp 4 theo thành thị và nông thôn

Đơn giá xây nhà cấp 4 tại đô thị

Tất cả các chi phí ở thành thị đều cao hơn ở nông thôn và đơn giá xây dựng công trình cũng vậy. Tùy thuộc vào vị trí của dự án trong nội thành hay ngoại thành mà chi phí cũng khác nhau.

Giá xây nhà cấp 4 hoàn thiện ở thành thị cũng thường cao hơn giá xây nhà cấp 4 theo m2 tiêu chuẩn là từ 5,5 – 6 triệu / m2. Bao gồm chuẩn bị vật tư, nhân công xây thô, xây hoàn thiện, không bao gồm chi phí cho nội thất.

Giá nhà cấp 4 tại đô thị

Giá xây nhà cấp 4 tùy theo thành thị hay nông thôn.

Đơn giá xây nhà cấp 4 nông thôn

Nhà cấp 4 là kiểu nhà phổ biến ở các vùng quê, nông thôn Việt Nam bởi thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng, chi phí xây dựng lại vừa phải, công năng sử dụng tốt.

Thông thường, giá nhân công xây dựng ở nông thôn rẻ hơn thành thị. Như vậy với vấn đề xây nhà cấp 4 bao nhiêu tiền 1m2 ở quê tính theo m2 sàn sẽ bằng hoặc thấp hơn mặt bằng tiêu chuẩn là 5tr / m2.

Vật liệu xây dựng ở nông thôn thường rẻ hơn, chất lượng tốt trở lên nên có thể hoàn toàn yên tâm khi xây dựng.

giá nhà cấp 4 nông thôn

Xây nhà cấp 4 ở nông thôn chi phí tốt hơn

Các yếu tố ảnh hưởng đến việc xây nhà cấp 4

Khu vực xây dựng

Diện tích xây dựng có ảnh hưởng lớn đến đơn giá cũng như tổng kinh phí đầu tư của nhà cấp 4. Thông thường, diện tích càng lớn thì giá xây nhà cấp 4 càng giảm. Vì nhà thầu nào cũng chiết khấu phần trăm để đánh vào tâm lý khách hàng.

Phối cảnh mặt bằng thiết kế

Phối cảnh mặt bằng là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến đơn giá xây dựng của các nhà thầu. Phong cách thiết kế và hồ sơ càng tinh xảo thì tiến độ càng lâu và đơn giá thiết kế càng cao. Thiết kế kiến ​​trúc và kết cấu càng đơn giản thì chi phí xây dựng càng giảm và tiến độ thi công càng nhanh.

nhà cấp 4

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây nhà

Trên đây là thông tin chi phí xây nhà cấp 4 1m2 ở cả thành thị và nông thôn cũng như các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây dựng của nhà thầu. Hi vọng bài viết của Mitadoor Đồng Nai đã giúp bạn tìm hiểu thêm, sớm xây dựng tổ ấm cho riêng mình với chi phí hợp lý nhất.

GỬI YÊU CẦU ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu Phương bắcmiền NamTrung tâmTên của bạn Địa chỉ email số điện thoại Tiêu đề Nội dung được yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

  🎁 Phí thiết kế nhà 30%


  🎁 30% phí thiết kế nội thất


  🎁 Gói xây dựng – Thiết kế & Xây dựng


  chủ đề liên quan

  —END—

  Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

  Xem thêm:

  Related Articles

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Back to top button