Wiki

Xem tuổi Kỷ Mùi 1979 xây nhà hợp hướng nào nhất?

nội dung bài viết giành riêng cho những gia chủ sinh vào năm 1979 đang mang ý định xây lại nhà cho thích hợp với mệnh thì đừng bỏ qua nội dung bài viết này nhé. Tuổi làm nhà hướng nào? Và năm 2021 mang phải là năm thích hợp để làm phần đông công việc liên quan tới xây sửa nhà ko?

Trước lúc xây nhà cho tuổi Kỷ Mùi 1979 cần Note những điều gì?

Để mang được một ngôi nhà hợp hướng với gia chủ sinh vào năm 1979 – Kỷ Mùi, bạn dạng thân gia chủ trước lúc tiến hành xây dựng phải Note những điều sau:

Xem tuổi Kỷ Mùi 1979 xây nhà hợp hướng nào nhất?

tiềm năng xây nhà của mái ấm gia đình là gì? tiềm năng đó mang thể là để ở, để ở, cũng mang thể là vừa để ở vừa phối hợp sale để mang lại thu nhập cho toàn bộ mái ấm gia đình. Hoặc xây dựng với tiềm năng sale như quán ăn, vị người tiêu dùng,… Tùy vào tiềm năng sử dụng nhà không giống nhau để lựa tậu quy mô xây dựng, kiến ​​trúc xây dựng thích hợp.

Tiếp theo, xác định sự yên cầu sử dụng ko gian của nhiều thành viên sống trong nhà. Mỗi thành viên theo từng độ tuổi và thị hiếu không giống nhau sẽ mang những yêu cầu không giống nhau về diện tích ko gian sống. Từ đó điều chỉnh ko gian sinh hoạt chung, ko gian sinh hoạt riêng cho thích hợp, cũng như lựa tậu quy mô xây dựng, kiến ​​trúc xây dựng.

Xác định ngân sách của mái ấm gia đình thành viên cho việc xây dựng này. Để mang thể xây dựng được những công trình thời nay, gia chủ nên biết rằng phí tổn xây dựng một công trình kiến ​​trúc tiến bộ là phí tổn thấp nhất. Xây dựng một công trình theo kiến ​​trúc thượng cổ thì phí tổn tối đa và phần đông công trình theo kiến ​​trúc tân thượng cổ sẽ mang mức giá thuộc giữa nhị loại trên.

Kích thước xây dựng và khu vực xây dựng cũng quyết thành kiến ​​trúc được lựa tậu. Nếu gia chủ sở hữu một khu đất mang mặt tiền khá hạn chế từ 3m tới 6m, với chiều dài sâu, đấy là mẫu nhà tiêu biểu cho mẫu nhà phố hiện nay thì thành viên nên lựa tậu phong thái kiến ​​trúc tiến bộ tiết kiệm tối đa ko gian bên trong sẽ cho gia chủ mang được một ko gian rộng thoải mái, thông thoáng. Còn với diện tích rộng, gia chủ trọn vẹn mang thể lựa tậu phong thái kiến ​​trúc thượng cổ với luận điểm nổi trội là nhấn mạnh vào quy mô thứ sộ của tổng thể kiến ​​trúc.

Điều đặc sắc sở hữu những nét kiến ​​trúc này sẽ mang vẻ thích mắt cổ kính, sang trọng, cùng với những hoa văn trang trí cầu kỳ yên cầu người thợ phải thực sự khôn khéo và mang kinh nghiệm chuyên sâu. Với mảnh đất ko rộng, ko quá nhỏ, gia chủ mang thể lựa tậu phong thái kiến ​​trúc tân thượng cổ. Lối kiến ​​trúc này được biết tới là việc phối hợp và giao trâm giữa nhị đường nét kiến ​​trúc trên sẽ cho người chủ vừa mang được nét thượng cổ, sang trọng vừa pha lẫn nét tiến bộ. Lựa tậu vật liệu cho phần đông công trình xây dựng yên cầu gia chủ tuổi 1979 phải tìm hiểu kỹ lưỡng, để nhiều thời kì và sức lực lao động.

Tuổi Kỷ Mùi 1979 xây nhà hướng nào?

 • Tổng quan về tuổi 1979:
 • Năm dương lịch là 1979 tương ứng với năm âm lịch: Kỷ Mùi
 • Cung mệnh: Chấn (Mộc) thuộc Đông Tứ Mệnh.
 • Ngũ hành: Lửa trên trời tức là Lửa trên trời.

1. Hướng thích hợp với gia chủ tuổi 1979 Kỷ Mùi

Bắc (thuộc cung Thiên Yết): Gặp thiên thời, địa lợi. Nếu gia chủ tuổi 1979 – Kỷ Mùi tậu hướng này cho ngôi nhà của tớ để gặp thiên thời, tức là theo quan niệm của tiên sư thân phụ ta từ xưa tới nay là gặp được ý trời, được sự hướng dẫn của cấp trên. tại nơi sống. , gặp nhiều như ý trong cuộc sống đời thường và nhanh gọn lẹ đạt được tài lộc, phú quý. gác xép ở đây mang tức thị được bề trên che chở, tránh những điều ko tốt cho chính gia chủ trong ngôi nhà, cũng như phần đông thành viên trong ngôi nhà đó. mang thể hiểu là mang những bậc bề trên đi đâu, làm gì cũng rất được tổ tiên soi đường, che chở, phòng ngự khỏi dòng xấu, dòng xấu.

phía đông (Thuộc Cung Danh Vọng): Nhận được sự sẽ cho đỡ, mang lại tiến bộ cho mình dạng thân, thi cử đỗ đạt. Đây cũng là 1 trong mỗi phương hướng trong phòng tốt cho gia chủ tuổi 1979 – Kỷ Mùi. Hướng này sẽ cho gia chủ trong cuộc sống đời thường luôn luôn được quý nhân sẽ cho đỡ. Sự trợ sẽ cho này xảy ra lúc nhà chủ gặp khó khăn trong việc yêu cầu sẽ cho đỡ, ví dụ như nhà chủ đang tìm kiếm công trình, về việc lựa tậu vật liệu cho công trình, tậu đơn vị thi công. uy tín, rất quality ra sao,… Đứng trước quá nhiều sự lựa tậu, mình ko mang nhiều kinh nghiệm liên quan, chủ quán ko biết làm, sau đó là người thân, thành viên bè của mái ấm gia đình. Chủ tài trợ với kinh nghiệm của tớ hướng dẫn từng bước, sẽ cho gia chủ tậu được thứ thích hợp, đưa ra quyết định đúng đắn cho công trình tương lai của tớ. Và rất nhiều sự sẽ cho đỡ vậy đó cứ thế trình làng xung quanh cuộc sống đời thường của gia chủ. từ từ từ một người chưa mang nhiều kinh nghiệm trong nghành nghề đó, nhưng được sự sẽ cho đỡ từ những người xung quanh – những người mang kinh nghiệm, mang dòng nhìn vị khách quan đang sẽ cho mình dạng thân người chủ dần hoàn thiện. trong nghành nghề đó.

Hướng đông nam (thuộc cung Sinh khí): Phúc đức vẹn toàn. Với hướng Nam này gia chủ tuổi 1979 mang một ngôi nhà hạnh phúc trọn vẹn. Hạnh phúc ở đây được lấy từ chữ phúc, gia chủ hướng thiện, hạnh phúc, mái ấm gia đình đoàn viên dưới một mái nhà. Lộc ở đây để nói tới tài lộc. Ở đây, phúc lộc thọ để chỉ sự giàu mang của gia chủ được mong muốn. người chủ sở hữu toàn bộ phúc khí được xem như là vẹn cả đôi đường, cuộc sống đời thường sắp như ko lo ngại, thư nhàn, hạnh phúc.

Tuy nhiên, so với gia chủ tuổi 1979 cần Note những hướng ko thích hợp với tuổi của tớ:

 • Hướng Đông Bắc (thuộc cung Lục Sát): Gia chủ gặp sát khí. Nhắc tới hướng Đông Bắc với gia chủ tuổi 1979 trong việc tậu phương hướng trong phòng phải tuyệt đối Note. Hướng này tạo cho ngôi nhà âm khí, sát khí hướng dẫn tới thương vong cho gia chủ, thậm chí còn liên tưởng tới tính mệnh của gia chủ và phần đông thành viên sống trong ngôi nhà này.
 • Chính Tây (thuộc cung Tuyệt Mệnh): Nhà dễ xảy ra u tịch. Hướng Tây làm cho bạn dạng thân gia chủ, phần đông thành viên trong nhà, người thân, họ hàng của gia chủ gặp tai ương chết chóc, liên tưởng trực tiếp tới tính mệnh của nhiều người. đang mang rất nhiều gia chủ xem nhẹ, tậu phương hướng trong phòng hợp mệnh mang tới cho mái ấm gia đình ko khí tóc tang. Vì vậy gia chủ phải đặc sắc Note và khía cạnh.
 • Hướng Tây Nam (thuộc cung Họa hại): là phương hướng trong phòng mang hung khí. Tương tự với những hướng ko thích hợp với gia chủ tuổi 1979 – Kỷ Mùi là hướng Tây Nam ko được tậu. Hướng này mang lại luồng khí xấu, liên tưởng tới mọi mặt trong cuộc sống đời thường từ công việc, học tập, hạnh phúc, sức khỏe của gia chủ và phần đông thành viên trong mái ấm gia đình sống dưới mái nhà. Thậm chí lâu dần ko được phát hiện, làm cho gia chủ ngày càng sa sút, dẫn tới kiệt quệ, thậm chí liên quan tới tính mệnh.

Vì vậy việc lựa tậu phương hướng trong phòng nào thích hợp với gia chủ tuổi Kỷ Mùi 1979 là điều vô cùng quan yếu vì nó liên tưởng trực tiếp tới mọi mặt trong cuộc sống đời thường, xung quanh của gia chủ Kỷ Mùi. Để mang thông tin đúng chuẩn chỉnh, gia chủ chưa mang nhiều kinh nghiệm mang thể hỏi ý kiến ​​từ những người to tuổi trong nhà. Hoặc mang thể tìm người học, dịch thuật mệnh, dịch thuật. Nếu thành viên mang kinh nghiệm, hiểu biết một tẹo thì mang thể tậu lọc thông tin trên mạng hoặc xem thêm sách vở liên quan để tậu cho mình hướng đi thích hợp.

Năm 2021 mang phải là năm hợp tuổi 1979 để tiến hành xây sửa nhà thường ko?

 • Với năm 2021 tuổi gia chủ 1979 sẽ 43 tuổi.
 • Theo phần đông cụ già “Lấy vợ xem tuổi phái nữ, làm nhà xem tuổi đàn ông” và “1, 3, 6, 8 Kim lâu, xây nhà, lấy vợ, tậu trâu. , đừng! ” lâu là 1,3,6,8 Cách tính Kim khắc tháng ngày được truyền mồm từ đời này sang đời khác.
 • Vì vậy thuộc Kim Lâu nhưng gia chủ tuổi 1979 ko nên tiến hành xây sửa nhà trong năm 2021 vì phạm Kim lâu, ko tốt cho vợ.
 • Ngoài ra còn phần đông yếu tố như: Hoang Ốc, Tam Tai để quyết định mang nên xây nhà cho những người tuổi Kỷ Mùi 1979 thường ko. Gia chủ mang thể tìm hiểu thêm thông tin trên tại sách vở, internet để xem thêm.

Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button