Wiki

Xu phương hướng của phòng ở phối hợp văn phòng được nhiều người yêu thích

Mục lục

 • trước hết sở hữu nên xây nhà phối hợp văn phòng ko?
 • 2 Tư vấn design nhà phố phối hợp văn phòng
  • 2.1 Lựa mua phong thái design kiến ​​trúc nhà ở phối hợp văn phòng
  • 2,2 sắp đặt tầng hầm / tầng trệt để xe
  • 2.3 Sự phân chia ko gian hợp pháp trong design nhà ở phối hợp văn phòng
  • 2,4 Xây dựng thang máy phối hợp thang bộ
  • 2,5 trang trí trong nhà tối ưu hóa ko gian
  • 2,6 Được design cho nguồn điện công suất cao và yên thân
  • 2,7 khối hệ thống thông gió và cây trái
 • 3 hầu hết mẫu nhà phối hợp văn phòng thích mắt
  • 3.1 Mẫu nhà phố phối hợp văn phòng cho thuê
  • 3.2 Nhà mẫu phối hợp văn phòng

sở hữu nên xây nhà phối hợp văn phòng ko?

Nhà phối hợp văn phòng thường xuyên nhà cho thuê, cho thuê thường xuất hiện ở hầu hết thành phố to, khu vực liên lạc thuận tiện. sở hữu thể thấy rất rõ ưu điểm của mẫu nhà này là được design theo dãy liền kề hoặc hầu hết dãy nhà cao tầng.

Nhà thường xây tầng hầm, bán tầng hầm để làm gara. toàn bộ hầu hết tầng đều sở hữu căn nhà khép kín. Khu vực Sảnh thượng cũng thường được sử dụng làm Sảnh phơi hoặc mở hầu hết quán cà phê hướng tới đối tượng người tiêu dùng quan quý khách đang ở tại tòa nhà. ko những ko tốn tiền thuê mặt bằng nhưng còn sở hữu thể tạo ra lợi nhuận.

Tuy nhiên, việc design để sở hữu một ko gian sống hợp pháp, đảm bảo sự riêng tư cho gia chủ và sở hữu một ko gian phòng sinh sống hợp pháp vẫn là vấn đề làm cho nhiều người do dự. người sở hữu thể tìm hiểu thêm một số trong mỗi mẫu design giá cả thấp ở đây!

nhà kết hợp văn phòng hiện đại

Nhà phối hợp văn phòng tân tiến

Tư vấn design nhà phố phối hợp văn phòng

Lựa mua phong thái design kiến ​​trúc nhà ở phối hợp văn phòng

Nhà phối hợp văn phòng thường hướng tới phong thái tân tiến để giảm tầm giá design và thiết kế bên trong hợp pháp nhất. hầu hết đường nét tối giản, thiết kế bên trong mang tới vẻ thích mắt thích hợp cho mái ấm gia đình và văn phòng. phong thái thượng cổ trong trường hợp này khá tốn kém cũng như nặng nề lúc nhìn và ko phải lúc nào thì cũng phù thích hợp với đặc thù sinh hoạt của văn phòng cũng như mái ấm gia đình chủ tài trợ. trong những khi đó, nếu văn phòng, đặc sắc là văn phòng cho thuê ko phổ thay đổi và thông dụng, bắt kịp xu thế thời đại, phù thích hợp với nhiều quy mô marketing của văn phòng thì sẽ khó khăn hơn trong vấn đề cho thuê thường xuyên marketing.

sắp đặt tầng hầm / tầng trệt để xe

Ngôi nhà thích mắt nhà phố phối hợp văn phòng là kiểu nhà sở hữu lượng người ra vào ở rất nhiều. Vì vậy, việc xây dựng một bãi đậu xe là hết sức rất cần thiết. Tùy theo thị hiếu và sự yên cầu nhưng người sở hữu thể design tầng hầm hoặc tầng trệt làm nơi để xe. quan tâm thông gió và phòng chống cháy và nổ trong nhà xe để đảm bảo yên thân.

văn phòng kết hợp nhà ở dạng ống

Những ngôi nhà kiêm văn phòng thường sở hữu chỗ để xe ở tầng hầm hoặc tầng trệt

Sự phân chia ko gian hợp pháp trong design nhà ở phối hợp văn phòng

Ngôi nhà sở hữu 2 công suất nên cần sự phân chia hợp pháp và khoa học. thường thì, hầu hết văn phòng cho thuê ở tầng thấp hơn để thuận tiện cho việc đi lại và marketing. Khu vực sinh hoạt chung của mái ấm gia đình nên được sắp đặt ở tầng trên để sở hữu được sự yên tĩnh và riêng tư nhất định.

Việc dịch chuyển của hầu hết thành viên trong mái ấm gia đình cũng mang ý nghĩa cá thể và ko nhiều thúc đẩy hơn lúc văn phòng ở dưới. Cách sắp đặt ko gian hợp pháp sẽ thăng bằng được hầu hết yếu tố cần và đủ của một ngôi nhà tích hợp văn phòng và nhà ở.

Thi công thang máy phối hợp thang bộ

Trong nhà nên xây dựng thang máy kết thích hợp với thang bộ, mang lại sự thuận tiện, giảm sút sức lực lao động của loài người và sở hữu nhiều thời cơ lựa mua phương pháp dịch chuyển. Ngoài ra, cầu thang bộ còn sở hữu thể là lối thoát hiểm lúc sở hữu trường hợp bất thần.

Cầu thang bộ thường được sắp đặt tuy vậy tuy vậy với thang máy, thuộc ở góc khuất của tòa nhà. Cầu thang tận dụng được khoảng thông tầng, thông thoáng. so với thang máy nên mua loại sở hữu trọng tải 1 tấn với sức chứa khoảng 10-15 người. Thang máy hiện nay ngoài phong phú về nhà phân phối thì cũng rất phong phú về trọng tải và kích thước đạt được cho nhiều quy mô nhà ở phối hợp văn phòng hiện nay với nhiều diện tích không giống nhau, nhất là với những ngôi nhà sở hữu diện tích. khu vực nhỏ.

Thang máy kết hợp thang bộ hiện đại

Thang máy phối hợp thang bộ tân tiến và tiện nghi

trang trí trong nhà tối ưu hóa ko gian

trang trí trong nhà cũng là 1 trong trong mỗi vấn đề cần chu đáo lúc xây dựng nhà phố phối hợp văn phòng. trang trí trong nhà thúc đẩy rất nhiều tới quy trình sinh hoạt thường xuyên tối ưu hóa ko gian.

thường thì, nhà ở kiêm văn phòng sở hữu hạn chế về diện tích nên việc tận dụng tối đa diện tích và kết thích hợp với tổng thể kiến ​​trúc ở ngoài là rất quan yếu. so với ngôi nhà nhỏ, sở hữu thể ưu tiên những đồ vật thiết kế bên trong giản dị với design thông minh để tối ưu hóa ko gian, đạt được không hề thiếu sự yên cầu sinh sống và sinh hoạt.

không gian trong nhà

ko gian trong nhà sắp đặt thông thoáng, khoa học và tân tiến

Được design cho nguồn điện công suất cao và yên thân

Việc phối hợp giữa nhà ở và văn phòng làm cho công suất điện hàng tháng tăng với vận tốc tương đối to. Sử dụng quá công suất sẽ làm cho aptomat bị nhảy liên tục, thúc đẩy tới công việc. Điện quá yếu, ko đạt được đủ sự yên cầu.

Vì vậy, lúc design xây dựng, người cần nghĩ suy tìm hiểu thêm ý kiến ​​của hầu hết nhân viên để đo đạc sử dụng điện năng thích hợp, xây dựng khối hệ thống điện công suất to. đạt được tốt sự yên cầu sử dụng. Đảm bảo yên thân, hạn chế rủi ro chập điện, cháy và nổ, tránh gây thiệt hại về người và tài sản.

khối hệ thống thông gió và cây trái

Công suất được sử dụng vì nhà phối hợp văn phòng thường to, nhiều người ra vào thường xuyên. Vì vậy, design cần đặc sắc quan tâm tới khối hệ thống thông gió để tránh mùi và dò ra ngột ngạt.

thường thì, cửa gió to thêm cửa gió. Chẳng hạn, cửa đón gió ở dưới, sát chân tường, cửa thoát gió ở trên để ko khí lưu thông, mang lại dò ra thông thoáng.

môi trường tự nhiên văn phòng nên hạn chế mùi thức ăn xuất hiện. Vì vậy, căn căn bếp hằng ngày của mái ấm gia đình cần sở hữu chính sách hút và khử mùi tốt để tránh mùi hôi. Để tăng thêm vượng khí và mang lại dò ra thoải mái, người cũng sở hữu thể nghĩ suy trồng thêm cây trái xung quanh tòa nhà.

Tòa nhà văn phòng không gian xanh

Nhà ở phối hợp văn phòng với ko gian xanh

hầu hết mẫu nhà phối hợp văn phòng thích mắt

Mẫu nhà phố phối hợp văn phòng cho thuê

Căn nhà phố nhị mặt tiền với phong thái tân tiến lạ mắt, thích hợp vừa làm nhà ở vừa làm văn phòng cho thuê. Vị trí đắc địa với hình khối trẻ khỏe, tân tiến, đậm màu cá tính riêng với 2 mặt tiền thuận tiện cho việc marketing của chính chủ vừa ở vừa sinh hoạt marketing của quan khách thuê.

nhà ở kết hợp văn phòng nhiều tầng

Mẫu nhà phố phối hợp văn phòng cho thuê được nhiều người yêu thích

Nhà mẫu phối hợp văn phòng

Với ko gian hạn chế, người cũng sở hữu thể làm quy mô nhà ở, văn phòng. Tận dụng design tối đa chiều cao tầng theo quy định cấp phép xây dựng để tăng diện tích, tối ưu hóa thiết kế bên trong văn phòng và nhà ở đảm bảo ko gian ở thoáng rộng cũng như diện tích văn phòng đủ sử dụng. sử dụng.

nhà ở cao tầng kết hợp văn phòng

Nhà ở phối hợp văn phòng thường được xây cao để tối ưu hóa ko gian sử dụng

Trên đấy là 1 trong số trong mỗi nhận xét chung về quy mô nhà phối hợp văn phòng. người sở hữu một mảnh đất đủ diện tích để làm quy mô này và người muốn thay đổi ý tưởng phát minh đó thành hiện thực. Tuy nhiên, người vẫn chưa tìm ra phương pháp để tối ưu hóa nó. Hãy liên hệ ngay với Mitadoor Đồng Nai! Là đơn vị sinh hoạt trong nghành nghề design nhà, Mitadoor Đồng Nai luôn luôn lắng tai và thấu hiểu những mong muốn của quan quý khách. tổ chức chúng tôi sẽ cùng người tạo ra một công trình nhà phố và văn phòng tốt nhất vượt trên cả sự mong đợi của mái ấm gia đình người.

Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button