Thủ Thuật

YouTube Music tập trung nhiều hơn vào danh sách phát được cá nhân hóa

Dịch vụ YouTube Music đang nâng cấp các danh sách phát của mình. Giờ đây, dịch vụ cung cấp nhiều playlist được cá nhân hóa hơn, phù hợp với tâm trạng và hoạt động của người dùng. Bạn sẽ thấy tối đa 7 danh sách phát My Mix trên màn hình Home, tất cả đều được cập nhật hàng ngày.

Mỗi danh sách phát mang tới hàng giờ thưởng thức âm nhạc của nhiều nghệ sĩ khác nhau cho người dùng, với sự pha trộn giữa các bài hát cũ và mới được liên kết theo chủ đề. Bạn cũng có thể kiểm tra một danh sách phát mang tên My Supermix, nơi tập hợp tất cả những dòng nhạc và gu âm nhạc bạn yêu thích. Playlist đó trước đây có tên là Your Mix.

YouTube Music tập trung nhiều hơn vào danh sách phát được cá nhân hóa

Link update phiên bản mới nhất của Youtube Music trên thiết bị Android, iOS:

=> Link tải YouTube Music cho Android

=> Link tải YouTube Music cho iPhone

Giờ đây, YouTube Music còn có các tab hoạt động và tab tập trung vào tâm trạng trong thanh ở phần phía trên của màn hình chủ, bao gồm “workout“, “focus“, “relax ” và “commute“. Chạm vào một trong những tab đó sẽ đưa bạn tới một số danh sách phát tùy chỉnh và các đề xuất khác. Ngoài ra còn có danh sách pha trộn giữa nhiều dòng nhạc và danh sách phát tập trung vào thể loại nhạc cụ thể.

Các danh sách được cá nhân hóa và đề xuất đóng vai trò quan trọng đối với sự thành công của Spotify và nhiều nền tảng khác. Do đó, những bản cập nhật mới này của YouTube Music có thể làm cho nó trở thành một tùy chọn stream nhạc hấp dẫn hơn đối với người nghe.

Trình duyệt Chrome tới đây sẽ tiến hành việc cập nhật phiên bản mới giúp chặn chuyển hướng JavaScript sang các link quảng cáo, độ hại trên trang web, khi người dùng click vào URL.

 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page