Công Nghệ

Zalo PC, Zalo Web bị lỗi gửi / nhận tin nhắn

Cập nhật: 12h ngày 13/10/2021, Zalo PC hoạt động trở lại

Đến 12h trưa ngày 13/10/2021, Zalo PC đã có thể nhận và gửi tin nhắn bình thường. Hỗ trợ trình duyệt web Zalo cũng đã hoạt động trở lại. Tuy nhiên, phía VNG vẫn chưa cung cấp thông tin chi tiết về vụ việc. Mitadoor Đồng Nai VN sẽ tiếp tục cập nhật nếu có thông tin chính thức từ phía VNG.

15h30 đến ngày 13/10/2021, có vẻ như sự cố vẫn chưa được khắc phục hoàn toàn, vẫn còn một số người dùng gặp lỗi.


Vào khoảng 9h ngày 13/10/2021, hệ thống máy tính Zalo PC và trình duyệt web Zalo Web đồng loạt gặp lỗi. Người dùng hiện không thể gửi văn bản và nhận tin nhắn trong hai diễn đàn này. Tất cả các giao dịch và giao dịch hiện tại phải được truyền qua một ứng dụng di động.

Zalo là ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất Việt Nam do VNG phân phối. Hiện tại, Zalo cung cấp ứng dụng di động, Zalo PC cho máy tính và Zalo Web cho trình duyệt web. Trước sự cố, Zalo PC thường được nhiều người dùng sử dụng với mục đích trao đổi công việc, chuyển các tập tin dung lượng lớn …

Phía Zalo chưa đưa ra bình luận gì về vụ việc. Nguyên nhân của vụ tai nạn cũng chưa rõ ràng. Hệ thống Zalo có thể gặp sự cố khi đồng bộ tin nhắn giữa nền tảng di động và máy tính, diễn đàn web.

Để điều chỉnh tạm thời, bạn có thể chuyển sang sử dụng ứng dụng Zalo trên di động hoặc các ứng dụng trò chuyện khác.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button